Active Win, Office cực dễ bằng Microsoft Toolkit 2.6.7 2021

active-win-office-cuc-de-bang-microsoft-toolkit-2-6-7-2021

Để có thể kích hoạt hệ điều hành hay các phần mềm văn phòng của Microsoft một cách dễ dàng và nhanh chóng, Microsoft đã cho ra đời một trình kích hoạt đa năng gọi là Microsoft Toolkit.

Microsoft Toolkit là một công cụ ứng dụng được sử dụng để lấy giấy phép cho Windows hoặc MS Office giống như KMSPico. Tuy nhiên, nó khác với các ứng dụng khác vì nó đi kèm với nhiều tính năng khác mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng nổi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về bộ công cụ này cũng như cách tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Google Drive nhé.

Giới thiệu đôi nét về Microsoft Toolkit 2.6.7

Bộ công cụ của Microsoft là một công cụ được sử dụng để kích hoạt hoặc lấy giấy phép cho các Sản phẩm của Microsoft như Windows & Office. Công cụ này cũ hơn bạn nghĩ tuy nhiên nó thậm chí đã tồn tại vào thời điểm công nghệ KMS chưa được giới thiệu. Tên cũ của công cụ này là EZ Activator và nó chỉ được sử dụng cho Windows XP, 7 và Vista.

Tuy nhiên theo thời gian, công nghệ mới được phát hành với tên gọi KMS, vì vậy rất khó để họ sử dụng thủ thuật tương tự như đã sử dụng trước đó để có được giấy phép. Vì vậy sau đó họ đã phát minh một phương thức KMS Server trong đó và cũng đổi tên của họ từ EZ Activator thành Microsoft Toolkit.

Với công cụ mới nhất này, người dùng có thể sử dụng mạng KMS trên PC của họ để được kích hoạt vĩnh viễn. Ngoài điều này, nó cũng hoạt động như Trình tạo khóa có nghĩa là bạn sẽ nhận được khóa cấp phép cho các sản phẩm khác nhau. Nó chứa hầu hết mọi phiên bản Windows và nó, tuy nhiên cũng có thể tạo khóa cấp phép cho mọi sản phẩm Office.

Hơn nữa, công cụ này được sử dụng miễn phí và được phát triển bởi CODQX4, anh ấy cũng đã cung cấp mã nguồn của nó nên nếu bạn quan tâm đến nó thì hãy lấy mã cho bạn. Nói một cách dễ hiểu, không thể nhầm lẫn khi nói rằng Bộ công cụ của Microsoft là một trong những công cụ tốt nhất và tất cả trong một có sẵn một miễn phí.

>> Xem thêm bài viết: Bật mí cách tắt tương lửa win 7, 8, 10 nhanh chóng

Các tính năng của Microsoft Toolkit 2.6.7

Chắc hẳn sau khi đọc phần trên bạn đã cảm thấy khá thú vị rồi đúng không nào. Vậy hãy cùng điểm qua danh sách này nhé, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với những tính năng hữu ích của bộ công cụ này đó.

Công cụ hai trong một

Kể từ tính năng này, chúng ta đã thảo luận trước đó vì Bộ công cụ của Microsoft có thể được sử dụng là công cụ 2 trong 1. Lý do rất đơn giản vì đĩa đơn này có thể được sử dụng để lấy giấy phép cho Windows cũng như cho Office. Hơn nữa, nó có mô-đun kép như EZ Activator và KMS có các chức năng riêng.

Giấy phép vĩnh viễn

Như chúng ta biết rằng công cụ này cũng đi kèm với công nghệ KMS nên không nghi ngờ gì nữa, nó cung cấp kích hoạt vĩnh viễn. Nó cũng cài đặt máy chủ vào máy tính của bạn và sau đó cứ sau 180 ngày, nó sẽ gia hạn khóa sản phẩm để duy trì kích hoạt. Bằng cách này, chu kỳ này tiếp tục diễn ra và bạn sẽ nhận được giấy phép vĩnh viễn.

Chìa khóa chính hãng

Sử dụng KMS Server là một kỹ thuật độc đáo và khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ nhận được trạng thái giấy phép chính hãng cho PC của mình. Đó là vì công nghệ đó do chính Microsoft giới thiệu và họ khá khó phát hiện ra nó. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ vẫn an toàn và bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật từ chúng.

Hoạt động ngoại tuyến

Do có mô-đun kép một lần là KMS và EZ Activator, công cụ này hoạt động Ngoại tuyến cũng như Trực tuyến. Đối với những người không có kết nối internet hoạt động có thể sử dụng tính năng ngoại tuyến. Trong khi sử dụng kích hoạt trực tuyến có thể hữu ích vì bạn nhận được nhiều lợi ích.

Miễn phí

Vì công cụ này được sử dụng để nhận giấy phép miễn phí nên không có nghĩa là bạn phải trả một số tiền cho nó. Điều này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn sẽ không bao giờ yêu cầu tiền để mua phiên bản chuyên nghiệp hoặc bất kỳ thành viên nào. Nó có thể được sử dụng trên bao nhiêu máy tính mà bạn muốn mà không phải trả một xu nào.

100% an toàn

Một điều chắc chắn rằng liên kết tải xuống Bộ công cụ của Microsoft này hoàn toàn không có vi rút. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái trong Virus Total để hài lòng, tuy nhiên, nó có thể hiển thị lỗi KMS do các công cụ kích hoạt bị chặn bởi các Antivirus như vậy.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7

Sở hữu nhiều tính năng hữu dụng như vậy, Microsoft Toolkit 2.6.7 rất đáng để thử. Vậy hãy cùng tải bộ công cụ này về máy nhé.

Bước 1: Bạn vào link này để tải về nhé:

Tải ngay Microsoft Toolkit 2.6.7

Tải ngay Microsoft Toolkit 2.6.7

Hoặc link dự phòng với pass là crackngay123

Tải ngay Microsoft Toolkit 2.6.7

Tải ngay Microsoft Toolkit 2.6.7

Bước 2: Sau khi tải về hãy giải nén file

Sai khi giải nén Microsoft Toolkit 2.6.7 Setup
Sai khi giải nén Microsoft Toolkit 2.6.7 Setup

Bước 3: Sau khi giải nén hãy nhấn vào đây để nhập pass: official-kmspico.com

Nhập pass để cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7 Setup
Nhập pass để cài đặt Microsoft Toolkit

Active Windows hoặc Microsoft Office mọi phiên bản

Active Windows

Click vào biểu tượng Windows như hình bên dưới

Click vào biểu tượng Windows
Click vào biểu tượng Windows

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được Active

Click vào EZ-Activator và chờ vài giây
Click vào EZ-Activator và chờ vài giây

Active Microsoft Office

Click vào biểu tượng Office

Click vào biểu tượng Office
Click vào biểu tượng Office

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active

Click vào EZ-Activator và chờ vài giây
Click vào EZ-Activator và chờ vài giây

Sau khi active xong, bạn nên Restart lại máy tính.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.