Active Win, Office dễ dàng cùng Kmspico 11.0.3 2021

active-win-office-de-dang-cung-kmspico-11-0-3-2021

Key Management Service hay còn có tên viết tắt KMSpico là phần mềm được tạo ra bởi nhà lập trình nổi tiếng Team Daz. Phần mềm này có chức năng hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho một số hệ điều hành và một số phần mềm khác.Việc đã được Virustotal kiểm duyệt về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – hoàn toàn 100% không có virus. Như vậy bạn có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ đây là vấn đề sử dụng bất hợp pháp bởi nó không hề vi phạm pháp luật của Microsoft. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Kmspico phiên bản 11.0.3 và cách download Kmspico 11.0.3 nhé!

Giới thiệu đôi nét về KMSpico 11.0.3

KMSPico hay còn được hiểu là một công cụ, một phần mềm hay cũng có thể gọi là trình kích hoạt dùng để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Khi sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không cần phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Đa số người dùng đã lựa chọn phần mềm này bởi chúng hoàn toàn không chứa virus hay các mã độc hại khác.

Phần mềm này cũng chính là một trong những phần mềm dùng kích hoạt Office và Windows một cách tốt nhất, đáng tin cậy và được tìm kiếm nhiều nhất để sử dụng kích hoạt bản quyền dành cho bộ đôi Office và WIndows. Điều đặc biệt hơn cả là phần mềm này hoàn toàn không mất phí.

Một số tính năng của phần mềm Kmspico 11.0.3

1. Sử dụng mọi tính năng hoàn toàn không mất phí ( Free 100%)

Phần mềm này có sự tham gia phát triển của rất nhiều kỹ sư công nghệ. Tuy nhiên một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần bỏ ra bất kể một khoản phí nào dành cho phần mềm này.

2. Kích hoạt 100% bộ đôi Office và Windows

Khi sử dụng Kmspico active thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến 100% vì phần mềm được tạo ra bởi những kỹ sư công nghệ thông tin đỉnh cao, chính vì thế việc active 100% win, office của bạn là một điều hết sức dễ dàng.

3. Thao tác đơn giản

Chỉ với vài cú click chuột, không mất quá nhiều công sức vào các bước sử dụng như, phần mềm này lại vô cùng đơn giản với những thao tác hết sức dễ dàng, dễ sử dụng.

4. Active mọi phiên bản

Một điều đặc biệt nữa là cho dù máy tính của bạn đang sử dụng bất kì loại office hay bất cứ loại windows nào thì phần mềm Kmspico cũng có thể active được một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chính bởi vậy mà bạn không cần lo lắng quá về việc kmspico 11 có thể active được những phần mềm nào.

Cách sử dụng phần mềm KMSpico

Trước tiên, khi muốn tiến hành sử dụng phần mềm KMSPico, người dùng cần phải tắt những phần mềm như Antivirus, tắt tường lửa hay ngay cả tính năng Windows Defender trên máy tính đi. Sau khi hoàn thành quá trình crack Windows và Office thì mới có thể tiếp tục khởi động lại những phần mềm này để bảo vệ máy tính.

>> Xem thêm bài viết: Bật mí cách tắt tường lửa win 7, 8, 10 nhanh nhất

Cách sử dụng phần mềm KMSpico bản Setup

Tải ngay Kmspico 11.0.3

Sau khi tiến hành tải và giải nén phần mềm KMSPico về máy tính cũng như đã tắt hết những phần mềm diệt virus và tường lửa, người dùng sẽ tiến hành mở file kmspico_setup.exe trong file đã được giải nén ra để bắt đầu chạy và cài đặt theo các bước hướng dẫn bằng cách nhấn Next.

Lưu ý, để có thể chạy chương trình KMSPico người dùng bắt buộc phải cài đặt một phiên bản Windows và một bộ Microsoft Office mới. Khi Windows và Office chưa được kích hoạt mà phần mềm KMSPico đã được cài đặt xong thì cũng đồng nghĩa với việc Windows và Office đã kích hoạt bản quyền xong.

Bước 1: Trước tiên hãy vô hiệu hóa các phần mềm Antivirus và Windows Defender

Bước 2: Sau đó hãy download về máy và giải nén phần mềm này

Bước 3: Chạy phần mềm (giống như cài đặt các phần mềm khác)

Chạy phần mềm Kmspico 11.0.3 Setup

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể tìm kiếm KMSPico trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ KMSPico và khởi động công cụ

Khởi động công cụ KMSPico 11.0.3 trong thanh tìm kiếm

Bước 5: Giao diện công cụ xuất hiện (nhìn khá đơn giản), bạn hãy click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Click vào nút màu đỏ để sử dụng KMSpico 11.0.3

Cách sử dụng phần mềm Kmspico bản Portable (Không cần cài đặt)

Tải ngay Kmspico Portable

Với phiên bản Windows 10 Portable thì việc sử dụng phần mềm KMSPico cũng khá là dễ dàng và đơn giản:

  1. Người dùng trước hết cần phải tải đúng phần mềm KMSPico phiên bản Portable về máy tính cá nhân.
  2. Sau khi tải, bạn cần tắt hết chương trình diệt vi rút cũng như tưởng lửa của Windows.
  3. Người dùng cần tiến hành giải nén như bình thường.
  4. Tìm đến tập tin AutoPico.exe, sau đó tiếp tục nhấn chuột phải và chọn lệnh Run as administrator để có thể bắt đầu chạy chương trình.
  5. Quá trình chạy chương trình sẽ mất một khoảng thời gian và trong thời gian đó Windows và Office cũng sẽ được active.
  6. Sau khi chương trình chạy được hoàn tất thì đồng nghĩa cả Windows và Office đều đã được active xong.

Vậy việc kích hoạt Active Windows và Office bằng phần mềm KMSPico này rất đơn giản, thậm chí ngay cả những người không am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể thực hiện được.

Nếu bạn muốn kiểm tra được hệ điều hành Windows của mình đã được active hay chưa thì hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình rồi chọn mục Properties. Thông báo “Windows is activated” sẽ được hiển thị trong phần Windows activation và cho biết windows đã được kích hoạt thành công hay chưa.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.