Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe Acrobat Pro DC 2021 cho Mac cuối cùng cũng đã đến được tay của người dùng trên toàn thế giới. Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phiên bản dành máy tính để bàn được thiết kế lại hoàn toàn những giải pháp khai thác và ứng dụng định dạng PDF tốt nhất thế giới.

Giải pháp bao gồm một ứng dụng di động cho phép bạn ký và gửi các tệp PDF cũng như điền vào các biểu mẫu từ bất kỳ thiết bị nào. Với tính năng của Document Cloud, bạn có thể tạo, xuất, thậm chí là chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF bằng cách mở chúng trong bất kỳ trình duyệt web nào. Mặc dù bạn sử dụng thiết bị nào thiết bị nào đi chăng nữa, phiên bản mới nhất của tệp sẽ đều nằm trong gọn trong tay bạn.

Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một phiên bản mới nhất của phần mềm đọc, chỉnh sửa, quản lý file PDF phổ biến nhất thế giới Adobe. Nó là người phát minh ra định dạng tài liệu di động. Đây là một phần mềm tạo PDF mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, có thể được gọi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và nó tiếp tục giành được những tên tuổi và giải thưởng đầu tiên trên Internet.

Vì Adobe Acrobat Pro DC 2021 có thể sẽ là phần mềm PDF với đầy đủ chức năng nhất cho đến thời điểm hiện tại, thế nên trong nó có vẻ là một phần mềm phức tạp và khó điều khiển. Vì giao diện trực quan và dễ sử dụng, điều này là không chính xác. Nó thực sự tương đối dễ sử dụng và có đường cong học tập tương đối thấp.

Một trong những tính năng tốt nhất trên giao diện là khả năng tùy chỉnh các thanh công cụ-bạn có thể đính kèm chúng và đặt chúng khi cần thiết để ẩn các chức năng không cần thiết. Điều này, kết hợp với số lượng lớn các hướng dẫn và tài nguyên có sẵn cho người dùng, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng mà không cần lo lắng.

Phần mềm này được thiết lập đơn giản và việc chuyển đổi các tệp PDF cũng rất đơn giản và trực quan. Không chỉ có thế, Acrobat DC có thể giúp bạn lưu tài liệu quan trọng của mình ở nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng tạo file PDF từ các trang trống, trang web hoặc tạo biểu mẫu tương tác có thể điền, tạo tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa mọi thứ bạn có thể cần từ ứng dụng PDF.

Những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Luôn tận hưởng công nghệ mới nhất từ ​​công cụ PDF hợp tác nhất và hoạt động trên mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi.

Cho dù bạn đang ở đâu hay sử dụng thiết bị nào, hãy tiếp tục làm việc cùng nhau. Với Adobe Acrobat Pro DC 2021, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF một cách nhanh chóng từ nhiều thiết bị và ở bất cứ đâu.

Giờ đây, việc chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét dễ dàng như gửi qua email, nhưng có nhiều quyền kiểm soát hơn, theo dõi đầy đủ và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được một email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ có thể mở, xem và bình luận chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng di động Acrobat Reader luôn miễn phí và mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nó chứa các công cụ bạn cần để xem, chú thích, ký tên và chia sẻ tệp PDF ở bất kỳ đâu. Với Acrobat Pro DC, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉnh sửa, tạo, xuất, sắp xếp và kết hợp các tệp trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.

Dễ dàng chỉnh sửa và ghi chú những biểu mẫu PDF từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể thu thập chữ ký, theo dõi tiến độ bằng kỹ thuật số và tự động lưu trữ các tài liệu đã ký.

Là một công ty lớn, nhân viên của bạn ở khắp nơi trên thế giới và trên nhiều màn hình. Với Adobe Acrobat DC, Adobe Sign và hơn thế nữa, bạn sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình đã sẵn sàng cho một thế giới đa thiết bị.

Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mega

Adobe_Acrobat_DC_v21.005.20048

Các link tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Torrent

Adobe_Acrobat_DC_v21.005.20048

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.