Download Adobe After Effects 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 sẽ luôn là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc đồ họa chuyển động cơ bản vào video. Bạn có thể tạo video sắp chữ, nhân vật hoạt hình và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim thần kỳ trong nền. Đây là một phần mềm video tất cả trong một, hoàn toàn tốt nhất trên thị trường. Đây là sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo một số.

Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 v18.2 có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và rất dễ tạo hoạt ảnh. Nó cung cấp một số lượng lớn các vật dụng và hiệu ứng hoạt hình được xác định trước. Khả năng sử dụng tổng thể của phần mềm là rất ấn tượng. Đối với người mới thì đây đúng là một phần mềm thích hợp, nó cung cấp và hỗ trợ những công cụ cần thiết để người dùng có thể tiến bộ chỉ trong một khoản thời gian ngắn.

Dịch vụ khách hàng rất ấn tượng và nó chạy đúng giờ. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng một kết quả tốt nhất nhờ bộ mã hóa phương tiện. Tính dễ sử dụng cùng với việc cung cấp hoạt ảnh chất lượng cao miễn phí, đã biến nó trở thành một công cụ chỉnh sửa hiệu ứng tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Adobe After Effects 2021

Adobe After Effects 2021 là công cụ lý tưởng để người dùng có thể tạo và chỉnh sửa nội như âm thanh, hình ảnh, video và hoạt ảnh chuyển động. Rất nhiều người dùng thích giao diện trực quan của nó, nhiều bộ lọc và hiệu ứng được xác định trước, nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau, nó thúc đẩy việc tạo hoạt ảnh và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Mục đích chính của các hiệu ứng sau là đóng vai trò là người bạn đồng hành của Premiere Pro, nơi bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa tinh tế nào hoặc hiệu ứng tuyệt đẹp (hoặc không quá lộng lẫy) để thu hút sự chú ý của khán giả trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như khi bạn có 20 Video phút có một chủ đề khác và sự chuyển đổi giữa phút thứ 9. Sử dụng hiệu ứng có thể dễ dàng tạo bằng một trong nhiều mẫu hiệu ứng đặt trước. Dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh nên bạn có thể thực hiện trong 5 phút.

Adobe Post Effect là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video tốt nhất dành cho người mới bắt đầu tiếp cận đồ họa. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa bất kỳ thứ gì, cho dù đó là xóa nền hay tạo hoạt ảnh 3D chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện được mọi thứ trong phần hậu kỳ của Adobe. Có rất nhiều kiến ​​thức về công cụ này, nhưng một khi bạn sử dụng nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Phần tốt nhất là lượng lớn dữ liệu học tập có sẵn trực tuyến, chứa nhiều video và khóa học, đồng thời cung cấp kiến ​​thức miễn phí về hiệu ứng hậu kỳ của Adobe.

Vì vậy, bất cứ ai có kiến ​​thức tiếng Anh ít nhất và mức độ tư duy sáng tạo cao đều có thể sử dụng công cụ này để bắt đầu sự nghiệp. Vì vậy, nhiều biên tập viên chuyên nghiệp sử dụng sự sáng tạo của họ để chỉnh sửa video cho khách hàng để kiếm tiền.

Bạn có thể xem nội dung bạn đang chỉnh sửa trong thời gian thực và bạn có thể phát đi phát lại nội dung đó để xem điều gì đã xảy ra. After Effects là một công cụ rất hay vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh tạo nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tạo chuyển tiếp tùy chỉnh và bán chúng với giá cao.

Các tính năng của Adobe After Effects 2021

Tạo các mẫu đồ họa chuyển động với các phương tiện có thể hoán đổi cho nhau để cho phép các trình chỉnh sửa trong Premiere Pro thay thế hình ảnh hoặc video. Bạn có thể sử dụng các thuộc tính cơ bản và các loại phương tiện khác nhau để tạo nhiều biến thể của mẫu, chẳng hạn như đồ họa truyền thông xã hội, trang trình bày động, mẫu thương hiệu có biểu trưng.

Đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn khi làm việc trên cảnh 3D. Công cụ kết xuất 3D thời gian thực mới cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về thiết kế 3D trong bảng điều khiển Comp, vì vậy bạn có thể đưa ra các quyết định sáng tạo dễ dàng hơn và nhanh hơn, đồng thời dành nhiều thời gian hơn để lặp lại thiết kế của mình.

Mặt đất là một mặt phẳng chiếu ngang có thể cung cấp cho bạn cảm giác về phối cảnh và không gian trong cảnh 3D. Nó có một công tắc bật tắt chuyên dụng được hiển thị trên thanh công cụ của bảng “Thành phần”.

Truy cập các công cụ tùy chọn tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất khi bạn cần chúng nhất. Thanh công cụ bảng Comp được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị các tùy chọn trong ngữ cảnh thiết kế của bạn và được sắp xếp hợp lý hơn.

Các nghệ sĩ After Effects hiện có thể chia sẻ và nhận các thay đổi đối với các dự án của nhóm nhanh hơn. Nhờ lập chỉ mục hiệu quả hơn, tốc độ tìm kiếm hiện nay nhanh hơn ít nhất hai lần.

After Effects Beta bao gồm hỗ trợ kết xuất nhiều khung hình mới, có thể được xuất qua hàng đợi kết xuất được cập nhật.

Các tính năng của Adobe After Effects 2021

Tải phần mềm Adobe After Effects 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe After Effects 2021 Mega

Adobe_After_Effects_2021_v18.1 [Bản dành cho M1]

Adobe_After_Effects_2021_v18.2 [Intel]

Adobe_After_Effects_2021_v18.2.1 [Intel]

Các link tải Adobe After Effects 2021 Torrent

Adobe_After_Effects_2021_v18.1 [Bản dành cho M1]

Adobe_After_Effects_2021_v18.2 [Intel]

Adobe_After_Effects_2021_v18.2.1 [Intel]

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe After Effects 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.