Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack Vĩnh Viễn Link Drive

Photoshop CS5 được xem như là một phiên bản nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng nhất của Adobe Photoshop. Nó đặc biệt thích hợp cho những bạn mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa Photoshop nổi tiếng này. Tải ngay Adobe Photoshop CS5 Full Crack để trải nghiệm ngay nhé!

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS5

Khi nhắc đến chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế đa phương tiện,… hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến Photoshop. Đây được xem như là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa với những khả năng xử lý ảnh tốt nhất hiện nay và có số lượng người dùng cao nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Với những hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa đa dạng phong phú, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ phần nào giúp các nhà thiết kế tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cực kỳ độc đáo và mang tính sáng tạo nhất.

Tuy đây là một phiên bản khá cũ nhưng hiện nay Photoshop CS5 vẫn được rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng bởi sự gọn nhẹ, yêu cầu cấu hình máy tính không quá cao cũng như đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết. để chỉnh sửa ảnh chất lượng.

Mặt khác, là phần mềm thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhưng bạn cũng có thể sử dụng CS5 trong việc thiết kế website, vẽ các loại tranh (sơn mờ và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D … Ngoài ra, Photoshop CS5 còn tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa Adobe khác như Adobe Premiere, Adobe Encore, After Effects và hơn thế nữa là Adobe Encore.

Phiên bản CS5 được phát hành chính thức vào tháng 4 năm 2010 với nhiều công cụ mới và hữu ích như Refine Edge, Auto-keyframe, Aware fill, Puppet Warp… cải tiến các tính năng có sẵn để nâng cao hiệu suất.

Những tính năng nổi bật nhất của Photoshop CS5 Full PC

Tinh chỉnh công cụ Edge

Nhìn lại phiên bản CS3 trước đó, chúng ta thấy các công cụ Refine Edge và Quick Select xuất hiện. Tuy nhiên đối với bản phát hành này, Adobe đã bất ngờ tạo ra một thứ đáng ngạc nhiên hơn nữa. Bây giờ, Refine Edge và Quick Select được tạo ra để hỗ trợ lẫn nhau. Và bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hoàn hảo.

Vậy làm thế nào để bắt đầu? Đầu tiên, sử dụng công cụ Quick Select để tạo vùng chọn; sau đó, cẩn thận chuyển sang Refine Edge trong thanh Options; Và có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng chúng để tinh chỉnh.

Auto-Keyframe

Không chỉ dành cho các chuyên gia, Photoshop CS5 còn được thiết kế để người dùng chưa có kinh nghiệm thích nghi với nó. Một trong những tính năng đó là Auto-keyframe, giúp dễ dàng tự động lưu những thay đổi bạn thực hiện đối với các đối tượng trong tài liệu của mình dưới dạng keyframe.

Aware Fill

Aware Fill sẽ giúp bạn xóa khỏi ảnh mà không cần lấy Dấu sao chép. Và để bắt đầu, bạn sẽ tạo một vùng chọn thô với công cụ lasso, chọn tô màu; Đi tới Nhận biết Nội dung và nhấp vào Ok. Vì vậy, chỉ cần đợi một chút, đối tượng bạn đã chọn sẽ bị loại bỏ; thay vào đó là kết cấu của nền.

Để sử dụng Fill-Aware Fill, bạn cần thực hiện một số thao tác nhỏ, nhìn chung tương đối đơn giản. Đầu tiên, chọn xung quanh đối tượng hoặc khu vực bạn muốn xóa hoặc thay thế; sau đó sử dụng Lasso Polygon Tool nó được ẩn sau Lasso Tool; nhấn nhẹ F trên bàn phím; cuối cùng nhấp vào xung quanh để chọn nó.

Trong hộp thoại Fill, các bạn sẽ thấy phần tùy chọn Content-Aware Fill. Tùy chọn này rất có ích vì nó giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra các nội dung hình ảnh của mình, hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy vùng đã chọn bằng hình ảnh thật.

Xử lý hình ảnh kỹ thuật số một cách mượt mà

Dù chất lượng hình ảnh kỹ thuật số như thế nào, Photoshop CS5 đều có khả năng xử lý hiệu quả. Nhờ khả năng giảm nhiễu của Camera Raw 6 trong các hình ảnh ISO cao, tiếng ồn mà bạn lo lắng sẽ không tồn tại.

Kiểm soát khử răng cưa

Chức năng dành cho màn hình nhỏ hơn. Thật thông minh khi Adobe đã tạo ra một bổ sung thú vị một công cụ để điều chỉnh văn bản bí danh. Đối với các công nghệ dựa trên màn hình, công cụ sửa đổi này sẽ phát huy hết tiềm năng của chúng. Hãy nghĩ về nó giống như Căn chỉnh với Pixel Grid, nó cũng cung cấp kết xuất vật thể trên màn hình sắc nét hơn.

Công cụ Puppet Warp

Puppet Warp sẽ giúp bạn có thể kéo các điểm để làm cong hình dạng của hình ảnh của bạn. Với cách hoạt động bằng phương pháp đặt một lưới trên ảnh. Chức năng này cũng có thể uốn cong cơ thể, thay đổi chuyển động nhưng dựa trên các khớp mà bạn định hình với Puppet Warp. Và miễn là bạn thích độ cong của hình ảnh của mình, công cụ này có thể giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải Download Photoshop Cs5 Full Crack

Lưu ý: Các bạn nên tạm thời tắt phần bảo vệ của Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi tiến hành cài đặt nhé.

Download Photoshop CS5 Full Crack – Link Google Drive

Sau khi tải về các bạn hãy giải nén nó ra bằng lệnh Extract Here như hình. Pass giải nén là crackngay123

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Sau khi giải nén tệp ra các bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới. Tiếp tục nhấp phải chuột và chọn Extract to “Adobe…Me\” để tạo 1 thư mục chứa dữ liệu cho bạn không phải rối nha (Để ý kỹ).

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Khởi động tệp autoplay để bắt đầu cài đặt.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh để cho dễ đọc nha sau đó rồi nhấn OK.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Nhấn nút Install Adobe Photoshop CS5.1

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Nếu xuất hiện như hình bên dưới thì cứ tiếp tục nhấn Ignore and Continue nha. Còn nếu không xuất hiện thì tiến hành bước tiếp theo.

Nhấn Accept để tiếp tục cài đặt nhé.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Ở bước này, phần mềm sẽ yêu cầu nhập Key kích hoạt. Bạn hãy giữ nguyên cửa sổ này (Đừng tắt nó đi).

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Vào lại thư mục giải nén lúc nãy sau đó hãy vào thư mục Crack.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Chạy tệp Keygen.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Làm theo trình tự và chọn đúng mục như vòng đỏ như hình bên dưới nha.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Nhấn vào nút Patch Hosts File như hình dưới.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Tiếp đó các bạn hãy copy key ở ô Serial này vào ô nhập key lúc nãy của phần mềm Photoshop CS5.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Chỉ cần paste vào ô đầu tiên là các ô sau nó sẽ tự động điền như hình dưới. Sau đó chọn English (North America) ở mũi tên đỏ bên dưới đây:

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Chọn Install.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Đợi xíu để phần mềm hoàn tất cài đặt nha.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Nhấn Done để kết thúc.

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Và đây là giao diện sau khi cài đặt thành công:

Download Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Qua bài viết của Crack Ngay về cách “Cài đặt và Crack” phần mềm, giờ đây bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Photoshop CS5 Full Crack rồi đấy. Chúc các bạn học tập và làm việc thật nhiều may mắn và hiệu quả.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.