Download Adobe Illustrator 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe Illustrator 2021

Adobe Illustrator 2021 là một phần mềm mạnh mẽ có thể cung cấp môi trường vẽ vector tiêu chuẩn công nghiệp cho các thiết kế phương tiện khác nhau. Với công cụ này, bạn có thể thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng và kiểu chữ. Nó có thể xử lý các tệp lớn và phức tạp một cách nhanh chóng và ổn định, đồng thời di chuyển các thiết kế một cách hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe. Các tác vụ quen thuộc giờ đây đã được đơn giản hóa, từ chỉnh sửa nội tuyến tên lớp đến lấy mẫu màu chính xác.

Adobe Illustrator 2021 Phần mềm thiết kế đồ họa

Phiên bản mới nhất của Adobe Illustrator 2021 đã được phát hành cách đây không lâu, là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn cho phép bạn tạo mọi thứ từ đồ họa web và thiết bị di động đến biểu trưng, ​​biểu tượng, minh họa sách, bao bì sản phẩm, sản phẩm và biển quảng cáo. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm sự tự do và linh hoạt của Illustrator trên máy tính để bàn và iPad.

Phần mềm Adobe này bao gồm Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury, hỗ trợ 64-bit nguyên bản cho Mac OS và Windows, để hỗ trợ các thiết kế phức tạp như mở, lưu và xuất tệp lớn cũng như xem trước tệp.

Tải phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator 2021

Tại sao nên sử dụng Adobe Illustrator 2021

Các công cụ văn bản cảm ứng mới của Adobe Illustrator 2021 cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với văn bản: di chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ, vì bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất kỳ lúc nào. Với Adobe Illustrator, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, tất cả ở một nơi. Chỉ khả dụng trong Adobe Creative Cloud.

Adobe Illustrator 2021 xử lý văn bản theo cách mạnh mẽ hơn. Đặt nhiều tệp cùng một lúc dưới sự kiểm soát hoàn toàn và sử dụng bàn chải ảnh để tạo chúng. Biết rằng bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán mã CSS được tạo tự động giúp thiết kế web dễ dàng hơn.

Tận hưởng một cấp độ sáng tạo mới. Một ký tự bây giờ hoạt động như một đối tượng riêng biệt. Di chuyển, thu phóng và xoay các ký tự văn bản, biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Và sử dụng chuột, bút stylus hoặc thiết bị cảm ứng đa điểm yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator 2021

Touch Type tool

Thiết kế phông chữ theo một cách mới mạnh mẽ. Vai trò bây giờ có thể được điều khiển như một đối tượng riêng biệt. Hãy thử di chuyển, thu phóng và xoay, biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Giờ đây, bạn có thể sử dụng thiết bị cảm ứng đa điểm cũng như chuột hoặc bút cảm ứng.

Images in brushes

Adobe Illustrator 2021 sử dụng cọ trong ảnh để vẽ. Bút vẽ nghệ thuật, hoa văn và phân tán có thể chứa hình ảnh raster, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo các thiết kế hữu cơ phức tạp bằng các nét vẽ đơn giản.

Sync Fonts

Adobe Illustrator 2021 có thể giúp bạn tìm ra phông chữ hoàn hảo một cách nhanh chóng. Trong bảng “Ký tự”, nhập kiểu, họ phông chữ hoặc bất kỳ phần nào khác của tên phông chữ, chẳng hạn như “đậm” hoặc “nghiêng”.

Đồng bộ hóa phông chữ

Đồng bộ hóa phông chữ sẽ thay đổi cách bạn sử dụng phông chữ. Nhanh chóng tìm thấy phông chữ hoàn hảo từ thư viện phông chữ Adobe Typekit ngày càng phát triển, đồng bộ hóa nó với hệ thống của bạn và sẵn sàng.

CSS extraction

Viết tay các yếu tố web như biểu tượng và mẫu có thể gây khó chịu. Giờ đây, bạn có thể tạo trang web nhanh hơn bằng cách cho phép Illustrator tạo CSS cho bạn, ngay cả khi đó là một biểu trưng hoàn chỉnh được tạo thành từ các gradient. Sao chép và dán mã trực tiếp vào trình chỉnh sửa web của bạn.

Sync Colors

Sử dụng ứng dụng Adobe Kuler iPhone để chụp các chủ đề màu sắc của thế giới. Chia sẻ chủ đề của bạn và khám phá hàng nghìn chủ đề trên trang web Kuler.

Area and point type conversion

Chuyển đổi giữa loại khu vực và loại điểm ngay lập tức. Việc chuyển đổi đối tượng văn bản hiện diễn ra ngay lập tức, vì vậy bạn có thể tự do thiết kế trong bố cục văn bản. Và bạn có thể dễ dàng sử dụng kiểu đã nhập và chuyển đổi định dạng bất cứ lúc nào.

Tải phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator 2021 cho Mac

Tải phần mềm Adobe Illustrator 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe Illustrator 2021 Mega

Adobe_Illustrator_2021_v25.2.1 [Dành cho M1]

Adobe Illustrator 2021 v25.3.1 [Intel]

Các link tải Adobe Illustrator 2021 Torrent

Adobe_Illustrator_2021_v25.2.1  [Dành cho M1]

Adobe Illustrator 2021 v25.3.1 [Intel]

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe Illustrator 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.