Download Adobe InDesign 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 là một phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế bất kỳ ấn phẩm in ấn hoặc internet nào. Adobe InDesign CC 2021 có tất cả các tính năng và công cụ nâng cao để bố trí máy, vì vậy bạn có thể phát triển nhanh chóng và hiệu quả các thiết kế trang ở mọi mức độ phức tạp.

Adobe InDesign 2021 cũng hỗ trợ nhập hình ảnh và văn bản từ nhiều định dạng khác nhau (bao gồm cả tệp PDF và XML), đồng thời cung cấp một số lượng lớn các công cụ để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm các layer xử lý, tầng kiểu, bảng và mẫu. Adobe InDesign CC 2021 là một phần mềm giúp cho bạn export nội dung đa chức năng, đồng thời cho phép bạn kiểm soát chính xác những thiết kế và bố cục đến từng pixel. Thao tác dễ dàng giúp bạn điều chỉnh bố cục với định dạng trang khác nhau.

Cải tiến của Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 v16.2 là một phần mềm thiết kế và bố cục trang hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, đánh dấu trước và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp cho việc in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế và bố cục đồ họa tinh tế từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới trong Adobe Stock.

Chia sẻ và quản lý file nhanh hơn, tốt hơn

Với Adobe InDesign bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung của mình, và phản hồi nó ở định dạng PDF. Bạn cũng có thể sử dụng song song với phần mềm Adobe Experience Manager, để dễ dàng quản lý các sản phẩm của mình. InDesign có tất cả thứ mà bạn cần để tạo, xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số,…

Adobe InDesign 2021 tăng tốc thiết kế với các Tools được thiết kế để kết hợp cùng nhau. Nhanh chóng thay đổi kiểu của đoạn văn, ký tự hoặc đối tượng. Đơn giản hóa việc đánh giá bằng cách chia sẻ thiết kế trên Web hoặc chia sẻ tệp qua PDF để nhận phản hồi.

Adobe Creative Cloud đồng bộ tiện lợi

Ngoài sử dụng các công cụ cộng tác để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn, nhanh chóng thay đổi kiểu của đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề, InDesign còn được tích hợp với chức năng Creative Cloud và Adobe Experience Manager, thế nên bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các project của mình.

Ứng dụng được tích hợp với Adobe Creative Cloud và Trình quản lý trải nghiệm, vì vậy bạn có thể chia sẻ tài nguyên, phông chữ và đồ họa giữa các dự án.Tuy nhiên bản Crack sẽ không có tính năng này vì phải ngưng update phần mềm mới Cloud.

Các tính năng của Adobe InDesign 2021

Thiết kế dàn trang

Adobe InDesign 2021 này chủ yếu được sử dụng để tạo nội dung kỹ thuật số và văn bản, đặc biệt thích hợp cho các trang web dạng blog hoặc tạp chí, nơi bạn có thể tạo ra những graphics chất lượng cao và xử lý kiểu chữ tinh tế, bạn có thể tạo nhiều loại văn bản, nội dung sách, tạp chí, áp phích, tài liệu quảng cáo hoặc nội dung kỹ thuật số tương tác khác.

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

Tạo tạp chí kỹ thuật số tương tác, sách điện tử và tài liệu trực tuyến để thu hút khách truy cập thông qua âm thanh, video, trình chiếu và hình ảnh động. InDesign giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế và nhanh chóng mang đến những trải nghiệm ấn tượng ở mọi định dạng.

Khi Adobe InDesign được tạo ra vào năm 1999, ngành công nghiệp xuất bản đã xoay chuyển tình thế. Ứng dụng nâng cao thiết kế bằng cách hỗ trợ phông chữ OpenType, các tính năng trong suốt, căn chỉnh cạnh quang học và hơn thế nữa.

Tạo hiệu ứng đẹp và quảng cáo chuyên nghiệp

Sử dụng Adobe InDesign để tạo tài liệu quảng cáo độc đáo. Với các công cụ có thể giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh các thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng từ văn phòng đến xưởng in.

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Học cách sử dụng InDesign để thiết kế tờ rơi bắt mắt.

Truy cập nhanh với hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ, để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng dự án của mình, sau đó thiết kế và thay đổi để các mẫu có sẵn để dần hoàn thiện. Sử dụng Content-Aware Fit để cắt ảnh của bạn một cách hoàn hảo.

Sử dụng Content-Aware Fit của Adobe Sensei để cắt hình ảnh của bạn một cách hoàn hảo. Căn giữa thông minh những nội dung quan trọng của tấm ảnh

Sử dụng phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa để nâng cao văn bản. Hoặc tạo các glyph tổng hợp của riêng bạn, từ thiết kế biểu trưng đến việc thêm nhiều màu da biểu tượng cảm xúc.

Sử dụng công cụ điều chỉnh bố cục để điều chỉnh ngay kích thước của bản vẽ. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của phần tử bản trình bày sẽ được thay đổi tự động cho bạn.

Với Adobe InDesign, bạn có thể dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của mình.

Tải phần mềm Adobe InDesign 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe InDesign 2021 Mega

Adobe_InDesign_2021_v16.1 [Dành cho M1]

Adobe_InDesign_Server_2021_v16.2.1 [Intel]

Adobe_InDesign_2021_v16.3.2 [Intel]

Các link tải Adobe InDesign 2021 Torrent

Adobe_InDesign_2021_v16.1 [Dành cho M1]

Adobe_InDesign_Server_2021_v16.2.1 [Intel]

Adobe_InDesign_2021_v16.3.2 [Intel]

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe InDesign 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.