Adobe Lightroom Classic 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 là một phần mềm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nó cho phép người dùng sử dụng các công cụ tốt nhất để chỉnh sửa và sắp xếp ảnh. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo hiệu ứng ảnh, tạo màu và tạo ảnh chân dung nghệ thuật, đồng thời người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ và điều khiển nâng cao cho hiệu suất ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. nhìn thật đẹp. Điểm nổi bật của phiên bản này đó chính là nó có thể dễ dàng sắp xếp tất cả các ảnh có trên màn hình, và chia sẻ chúng theo cách mà bạn muốn.

Adobe Lightroom Classic 2021 Công cụ quản lý và chỉnh màu chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là phiên bản mới cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát và quyền truy cập vào ảnh, cho phép người dùng có được kết quả và đầu ra mong muốn. Người dùng có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác nhau, chẳng hạn như thêm màu, xóa các đối tượng không mong muốn, sửa màu, nghiêng ảnh,…và nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiện đại khác.

Adobe Lightroom Classic 2021 cung cấp cho người dùng hiệu suất được cải thiện, cho phép họ làm việc nhanh hơn và linh hoạt hơn. Nó cho phép người dùng có thể nhập ảnh nhanh chóng, tạo bản xem trước, chuyển ảnh từ thư viện sang phần mềm trong thời gian ấn tượng. HDR hiện được tạo nhanh hơn, vì vậy bạn có thể hợp nhất nhiều khung phơi sáng thành nhiều ảnh HDR, sau đó ghép chúng thành ảnh toàn cảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp công cụ này với phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop 2021. Với sự kết hợp của 2 phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và tạo ra những bức ảnh lung linh phục vụ cho công việc và giải trí của mình.

Những thay đổi mới có trong phiên bản Adobe Lightroom Classic 2021

Cải thiện hiệu suất

Tất nhiên, với mỗi phiên bản mới, Adobe Lightroom Classic 2021 luôn cần cải thiện hiệu suất của phần mềm này. Bạn sẽ trải nghiệm tốc độ tăng lên và trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn, chẳng hạn như:

Cuộn qua các thư viện, danh mục và menu nhanh hơn. Thư viện với các phím mũi tên, chuột, bàn di chuột hoặc cảm ứng. Rõ ràng nhất trong danh mục lớn hơn. Tìm kiếm và lọc các bộ sưu tập lớn. Xóa thanh trượt chỉnh sửa trong mô-đun Devolop.

Cải tiến giao diện người dùng

Các công cụ đồng bộ hóa, đường cong tông màu và màu sắc hiện đã có giao diện cập nhật để cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm đều có thể dễ dàng tận dụng các công cụ cơ bản này.

Chế độ điều chỉnh Huế

Adobe Lightroom Classic 2021 cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh tinh tế đối với các khu vực cụ thể của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến màu sắc của phần còn lại của hình ảnh. Sử dụng thanh trượt tông màu mới để thay đổi màu của vùng đã chọn khi áp dụng các điều chỉnh cục bộ.

Thanh trên cùng của thanh trượt là thanh tham chiếu màu và thanh dưới cùng là thanh trượt màu. Thanh trượt màu và màu trung tâm của thanh trượt màu dựa trên màu của vùng đã chọn. Bạn có thể chọn sử dụng các tùy chọn điều chỉnh tốt để điều chỉnh chính xác.

Cài đặt trước thích ứng ISO

Để đặt cài đặt mặc định cho ảnh mà bạn đã nhập dựa trên cài đặt ISO của ảnh, giờ đây bạn có thể tạo cài đặt trước thích ứng ISO từ Lightroom Classic.

Bộ cắt trung tâm

Khi cắt ảnh, thường một phần của hình ảnh được căn chỉnh chính xác vào tâm của khung hình, điều này rất khó để hoàn thành chính xác với lớp phủ lưới 3×3. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể chọn sử dụng lớp phủ lưới 2×2 khi cắt hình ảnh. Lớp phủ cắt ở giữa này cung cấp hướng dẫn đến trung tâm của hình ảnh và cho phép bạn cắt hình ảnh một cách chính xác.

Chế độ mới “cài đặt trước mặc định”

Trong phiên bản này, một nhóm cài đặt trước mặc định mới đã được thêm vào bảng cài đặt trước. Ngoài Adobe Default ra, bạn cũng có thể sử dụng những cài đặt trước này để nhanh chóng xem trước và áp dụng các cài đặt mặc định khác nhau cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các tính năng của Adobe Lightroom Classic 2021 thông qua trang chủ của Adobe.

Các tính năng của Adobe Lightroom Classic 2021

 • Chỉnh sửa và sắp xếp ảnh.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Làm việc nhanh chóng và nhanh chóng.
 • Tạo ảnh HDR chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Điều chỉnh các thông số hình ảnh.
 • Chia sẻ với các nhóm và bạn bè.
 • Nhận kết quả tốt hơn.

Tải về Adobe Lightroom Classic 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe Lightroom Classic 2021 Mega

Adobe_Lightroom_Claccic_v10.3

Các link tải Adobe Lightroom Classic 2021 Torrent

Adobe_Lightroom_Claccic_v10.3

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.