Download Adobe Photoshop 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe Photoshop 2021

Cuối cùng, Adobe Photoshop 2021 dành cho hệ điều hành Mac cũng đã được phát hành và đến tay người dùng. Điểm ấn tượng nhất đối với người dùng trên phiên bản này đó chính là Neural Filters. Adobe đang ngày càng áp dụng công nghệ AI vào Photoshop để làm cho phần mềm chỉnh sửa ảnh này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn bổ sung một số tính năng mới đáng giá như: Sky Replace (tự động thay đổi nền bầu trời), Content-Aware được cải thiện thông minh hơn, cũng cải thiện chức năng Select & Mask,… cùng nhiều thay đổi, nâng cấp đáng giá khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2021 cho Mac với nhiều cải tiến mới

Những tính năng nổi bật trên Adobe Photoshop 2021

Neural Filters

Neural Filters là một không gian làm việc mới vừa xuất hiện trên Photoshop cách đây không lâu. Với nhiều bộ lọc mới được Adobe Sensei cung cấp, cho phép người dùng khám phá và tìm được nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Neural Filters có nhiều thanh trượt đơn giản, thế nên bạn có thể dễ dàng chỉnh màu ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ các phần của hình ảnh, bạn cũng có thể thay đổi biểu cảm, tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của một ai đó trong ảnh chỉ trong vài giây. Sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo với Bộ lọc thần kinh để thực hiện các chỉnh sửa tuyệt vời trong Photoshop.

Để truy cập không gian làm việc Neural Filters mới trong Photoshop, hãy chọn Filter > Neural Filters.

Sky Replacement

Với tính năng Sky Replacement mới trong Photoshop, bạn có thể dễ dàng chọn và thay thế bầu trời có trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh phù hợp hơn với bầu trời mới. Bây giờ bạn đã có được tâm trạng ảnh mà bạn muốn của mình ngay cả khi điều kiện chụp là không hề hoàn hảo. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh hoặc chân dung của mình.

Để bức ảnh của bạn có độ chính xác cao hơn, bạn cũng có thể chỉ chọn một phần của bầu trời hoặc di chuyển bầu trời xung quanh để tìm đúng cấu hình mây hoặc màu bạn muốn.

Để sử dụng được tính năng này bạn cần chọn Edit > Sky Replacement .

Learn more directly in the app

Với bảng điều khiển “Khám phá” mới trong ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn tăng cấp và đáp ứng các tính năng mới trong Photoshop.

Để truy cập bảng Discover mới bất kỳ lúc nào trong Photoshop:

  • Sử dụng phím tắt Cmd/Ctrl + F
  • Nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm ở phía trên bên phải của giao diện
  • Chọn Help > Photoshop Help từ thanh menu

Pattern Preview

Bây giờ bạn có thể hình dung trong thời gian thực cách thiết kế của bạn sẽ trở thành hiện thực dưới dạng mẫu. Sử dụng chức năng xem trước mẫu để nhanh chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch.

Chỉ cần mở thiết kế của bạn trong Photoshop và chọn View> Pattern Preview.

Yêu cầu sử dụng phần mềm

Yêu cầu sử dụng phần mềm

Tải và cài đặt Adobe Photoshop 2021 Full

Các link tải Adobe Photoshop 2021 Mega

Adobe_Photoshop_2021_v22.3.1 [Dành cho M1]

Adobe_Photoshop_2021_v22.4.2 [Intel]

Các link tải Adobe Photoshop 2021 Torrent

Adobe_Photoshop_2021_v22.3.1 [Dành cho M1]

Adobe_Photoshop_2021_v22.4.2 [Intel]

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Kích hoạt Photoshop bằng Adobe Zii

Phần mềm Adobe Photoshop 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6

Sau khi đã cài xong thuốc Adobe Zii như bình thường (bạn nên mở Zii, rồi kéo App cần thuốc vào cửa sổ Zii, để không ảnh hưởng đến các phiên bản Adobe khác (nếu bạn đã cài trước đó)

Sau khi dùng thuốc, bạn vào Application > Adobe Photoshop 2021 > Adobe Photoshop 2021 > nhấp chuột phải chọn Get info và Stick, sau đó vào Open using Rosetta là sẽ mở được.

Nếu như bạn Get info mà không thấy Open using Rosetta, rất có thể là bạn đang nhấp chuột nhầm vào thư mục Adobe Photoshop. Lúc này bạn nên mở nó ra, bên trong có tệp Adobe Photoshop 2021 mới là đúng.

Một số lỗi thường gặp khi cr4ck Photoshop Trên Mac

Cách xử lý lỗi Crash khi cr4ck Photoshop bằng Adobe Zii

Khi cài đặt Photoshop Crack bằng Adobe Zii 6.1.1 và Zii 6.1.2 trên Mac Intel, nếu gặp phải lỗi Crash thì bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Sau khi cài xong đừng vội mở hoặc Patch ngay.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào file Adobe Zii đã tải về và chọn Show Package Contents -> Chọn tiếp Contents/Resources.

Bước 3: Copy file vcontrol.bundle có bên trong ra ngoài Desktop rồi đổi tên thành AdobeBIB.framework.

Bước 4: Vào thư mục Application -> kích chọn Adobe Phototoshop 2021 -> Adobe Phototoshop 2021> Kích chuột phải chọn Show Package content. Giờ thì vào Contents/Frameworks nhé.

Bước 5: Bạn copy file AdobeBIB.framework nằm ngoài desktop vào thư mục đang mở, sau đó chọn Replace là xong.

Bây giờ bạn thử chạy Photoshop sẽ thấy lỗi Crash không còn nữa.

Lưu ý khi cài bản M1 tránh bị treo

Lưu ý khi dùng M1: Để cài đặt phiên bản mới nhất mà không bị treo, bạn cần phải có ít nhất phiên bản Big Sur 11.3, trước tiên cài đặt Creative Cloud, sau đó chạy trình cài đặt M1 (nếu Zii vẫn hỗ trợ, bạn có thể cài đặt từ Creative Cloud). Đóng SIP và Gatekeeper để cài đặt mà không gặp lỗi

Lỗi file bị damaged trong Mac Intel

Xử lý lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again” trong Mac Intel

Nếu như các bạn đang bị lỗi này thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Mở tệp DMG (file cài đặt) và nhấp chuột phải vào file Install và chọn Show Package Content

Vào Contents > MacOS.

Chạy file Install và cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện.

Như vậy là chúng ta đã cài thành công File Adobe Photoshop 2021 rồi, nếu có thắc mắc gì thì hãy phản hồi với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Nhóm Cộng Đồng CrackNgay ở cuối trang nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.