Download Photoshop Portable Cs6 Full Link Google Drive

Photoshop CS6 Portable là một phiên bản nhỏ không cần chạy cài đặt của phần mềm Photoshop CS6. Người sử dụng có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng ngay cả trên USB hay cả ổ cứng di động mà không lo phải mất thời gian cài đặt. Bên cạnh đó CS6 Portable còn có dung lượng khá nhỏ gọn nên có thể giúp bạn linh hoạt và hoạt động mượt mà ngay trên các thiết bị cấu hình thấp.

Một điều tuyệt vời hơn nữa đó là phần mềm vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản hay các đồ họa cần thiết cho người dùng. Hãy cùng Crack Ngay chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm tiện lợi này trong phần bên dưới đây.

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Photoshop Portable CS6

Ưu điểm

Không cần cài đặt: Như đã nói ở phần giới thiệu ở trên đó là hoàn toàn không cần cài đặt vì phần mềm có dung lượng nhẹ tuyệt đối. Tránh các tình trạng cài quá nhiều ứng dụng vào máy gây quá tải cho máy cũng như làm nền tảng cho các Designer mới tập tành vào nghề có thể dễ dàng sử dụng cho máy tính cấu hình yếu của mình.

Tính linh hoạt: Bạn chỉ cần đặt phần mềm Photoshop Portable CS6 vào một nơi lưu trữ nhỏ gọn dễ mang theo bên mình chẳng hạn như thẻ USB và bạn có thể linh hoạt sử dụng phần mềm bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn muốn. Vì vậy, bạn không cần thiết phải lo lắng về các tập tin phức tạp chiếm số lượng lớn dung lượng bộ nhớ USB nữa. Bật mí cho các bạn rằng có thể cài đặt vào bộ nhớ điện thoại của mình cũng được luôn đấy.

Tất cả các tệp chỉ đặt trong một thư mục duy nhất và dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên hơn thế cả mà một tính năng quan trọng nhất khiến nhiều người dùng quan tâm và đến với Photoshop Portable chính là tính năng sử dụng miễn phí. Thay vì hàng tháng (hoặc hàng năm) phải trả một khoản không nhỏ (nếu thu nhập không quá cao) để sử dụng Adobe Photoshop, tất nhiên nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn miễn phí gần như tương đương. Tuy nhiên, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable ở đây tôi muốn nói về nguồn gốc, hạn chế và rủi ro của nó.

Nhược điểm

Sau khi điểm qua các ưu điểm của phần mềm Photoshop Portable CS6 thì hãy cùng crack ngay điểm qua nhược điểm thường gặp:

 • Thỉnh thoảng lại có độ trễ nhịp không rõ nguyên nhân.
 • Sử dụng 1 thời gian thường xảy ra một số lỗi nhỏ.
 • Một số phần addons không có hoạt động.
 • So với phiên bản đầy đủ thì phiên bản nhỏ gọn Portable có một vài tính năng vẫn chưa tích hợp.
 • Không cập nhật: Các phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ bản cập nhật nào. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ hơn có chức năng kém hơn đáng kể so với Photoshop CC 2019.
 • Không hỗ trợ người dùng: Trước khi sử dụng phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm ngặt về vấn đề vi phạm bản quyền. Ngay cả khi trong quá trình sử dụng Photoshop Portable có vấn đề gì xảy ra và cần sự hỗ trợ của kỹ thuật thì Adobe cũng sẽ “bỏ qua” cho bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, công ty Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể. Chính vì lý do đó nên khi sử dụng có thể sẽ xuất hiện 1 số hạn chế, nhưng để thiết kế 1 bản phác thảo hoặc tạo ra 1 bức ảnh đơn giản thì phiên bản này thực sự có kích cho mọi người đấy
 • Phải đợi chương trình tải tính năng: Photoshop Portable không phải là phần mềm cài đặt. Chính vì lý do đó nên mỗi khi mở một tính năng chưa từng làm trước đây hoặc khi vừa mới giải nén tệp ra và sử dụng bạn sẽ phải đợi chương trình giải nén và tải xuống các tập tin liên quan cần thiết để vận hành xử lý.
 • Nên làm quen với các loại lỗi và sự cố chương trình: Một phần mềm không được kiểm soát bởi một nhà sản xuất và được chỉnh sửa mã nguồn nên các tác giả của bản Portable CS6 có thể họ đã xóa một số phần quan trọng của mã nguồn mà không sửa lại. Vì vậy chương trình có thể không thực hiện được một số tính năng phạm trù nhất định.

Link tải và hướng dẫn cách cài đặt Photoshop Portable CS6 32/64 bit

Bước 1: Các bạn hãy tải xuống theo liên kết của Crack Ngay ở bên dưới, hãy lựa chọn cho mình một phiên bản Portable 32 hoặc 64 bit đúng với cấu hình máy tính của bạn nha. Trong trường hợp, bạn muốn có nhu cầu mang theo trong quá trình di chuyển thì có thể chọn tải xuống cả hai.

Bản Download Photoshop Portable Cs6 32 bit

Bản Download Photoshop Portable Cs6 64 bit

Pass: crackngay123

Bước 2: Phải chuột vào thư mục vừa tải và chọn “Giải nén ở đây” (hoặc Extract Here) và chạy phần mềm và sử dụng.

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Vì lý do đây là bản do các tác giả tự ý lấy bản Photoshop CS6 mà không cho phép nên các bạn chịu khó khi tải về phải cài đặt ra nha. Sau khi cài đặt ra thành 1 thư mục thì các bạn có thể cài vào USB hoặc ổ cứng điện thoại để sử dụng linh hoạt nhé.

Bước 3: Các bạn chạy trình cài đặt --> Language rồi nhấn Next

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Bước 4: Chọn thư mục các bạn muốn cài đặt → Install

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Chờ cho phần mềm cài đặt thành công

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Bước 5: Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Sau khi cài xong máy sẽ tự động khởi động phần mềm cho mình nhé.

Download Photoshop Portable Cs6 Full Crack

Giao diện phần mềm Photoshop Portable Cs6 mà Crack Ngay đã cài thành công như dưới hình nè

Giao diện Photoshop Portable Cs6

Hy vọng sau khi xem qua bài viết “Download Photoshop Portable Cs6” của CrackNgay, các bạn có thể có thêm được 1 phần mềm nhẹ nhàng cho máy tính của mình để có thể sơ chế hoặc tập tành làm bản vẽ nhé. Sự linh hoạt của Photoshop Portable Cs6 có thể hỗ trợ giúp bạn được khá nhiều đấy.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.