Download Adobe Prelude 2021 Full For Mac Link Mega + Torrent

Adobe_Prelude_2021_v10.0

Adobe Prelude 2021 là một công cụ cho phép người dùng có thể gắn thẻ vào video, sắp xếp lại nội dung đa phương tiện và điều chỉnh dữ liệu một cách trực quan và hiệu quả. Với Adobe Prelude 2021, người dùng có thể nhanh chóng thêm thẻ và chuyển mã video và cũng đồng thời tạo được bản xem trước cho video. Công cụ cũng có thể tiếp tục xử lý những dữ liệu đang dang dở trong Adobe Premiere Pro, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và đơn giản hóa hơn trong công việc.

Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2021 một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc sản xuất video chuyển mã và gắn thẻ. Nó được thiết kế với mục đích nhập siêu dữ liệu trực quan và hiệu quả, cho phép người dùng có thể gắn thẻ và chuyển mã các cảnh video nhanh chóng.

Prelude phiên bản 2021 đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ để có thể số hóa các video RAW, thêm thẻ và nhận xét một cách chi tiết vào video. Đó cũng được xem như là một ứng dụng đơn giản và dễ hiểu nhất với các tùy chọn cho phép người dùng có khả năng chuyển mã video và thực hiện cắt thô.

Tăng tốc các tác vụ quay và nhập video của bạn với phương pháp nhập siêu dữ liệu mới linh hoạt trong Adobe Prelude 2021. Xem trước clip và tạo clip gốc mở trực tiếp trong Adobe Premiere Pro để giữ nguyên giao diện ban đầu. Tạo ảnh của bạn và tăng tốc quá trình chỉnh sửa.

Bạn có thể sử dụng siêu dữ liệu có thể tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy các clip bạn cần. Trong khi nhập bằng mẫu tùy chỉnh, siêu dữ liệu được thêm vào trong thời gian thực thông qua nhập bằng bàn phím.

Adobe Prelude CC 2021 cho phép bạn truy cập các bản cập nhật ngay lập tức sau khi chúng được phát hành. Nó tích hợp với các công cụ video khác của Adobe để sản xuất video từ đầu đến cuối mượt mà.

Adobe Prelude 2021 là một phần của Creative Cloud. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập cả phiên bản hiện tại và tương lai. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp một cách hợp lý thông qua “Lưu vào đám mây”. Củng cố kỹ năng của bạn và tải xuống các công cụ mới cho thư viện video dạy học lớn Với Tích hợp Behance, bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi tức thì từ các nhà tiếp thị trên khắp thế giới.

>> Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm ghép video trên máy tính

Tính năng Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2021 for mac full

Chuyển mã thành nhiều định dạng. Chuyển mã tệp sang định dạng yêu thích của bạn khi nhập clip. Chỉ cần thiết lập một thư mục mục tiêu chính và định dạng. Thêm các điểm đến khác và định dạng tương ứng của chúng, sau đó nhấp vào Nhập.

Nhập tất cả hoặc một phần của clip. Bắt đầu làm việc nhanh hơn bằng cách nhập các clip hoàn chỉnh hoặc chỉ những phần bạn muốn để tiết kiệm thời gian và giảm yêu cầu lưu trữ. Đặt các điểm vào và ra trực tiếp trên hình thu nhỏ của clip.

Siêu dữ liệu hoàn toàn có thể tìm kiếm được. Sử dụng siêu dữ liệu có thể tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy các clip bạn cần. Ngay cả trong hàng terabyte cảnh quay. Trong khi nhập bằng mẫu tùy chỉnh, siêu dữ liệu được thêm vào trong thời gian thực thông qua nhập bằng bàn phím.

Bản ghi báo thức. Tăng tốc quy trình ghi nhật ký của bạn với giao diện đơn giản hóa và điều khiển bàn phím thông minh. Xem trước các clip và ghi lại các dấu thời gian và siêu dữ liệu có thể tìm kiếm khác, đồng thời chú ý đến chính tài liệu đó.

Adobe Prelude 2021 for mac full

Xóa hình thu nhỏ khi di chuột. Di chuột trong bảng Project và quét các hình thu nhỏ. Chỉ cần di chuyển con trỏ qua clip để xem trước.

Đổi tên tệp khi nhập. Đặt giá trị đặt trước cho tên tệp của riêng bạn để tự động đổi tên tệp khi bạn nhập để bạn có thể tìm kiếm và tìm thấy tệp dễ dàng hơn.

Xuất khẩu chính gốc. Chia sẻ clip gốc nhanh hơn bằng cách xuất trực tiếp từ Prelude sang Adobe Media Encoder. Bạn cũng có thể chọn gửi nó tới Adobe Premiere Pro để chỉnh sửa lần cuối.

Siêu dữ liệu tùy chỉnh khi nhập. Khi bạn tạo quy tắc, bạn sẽ nhận được siêu dữ liệu mà bạn cần. Prelude cho phép bạn tạo các mẫu siêu dữ liệu tùy chỉnh. Do đó, việc thu thập thông tin chính trở thành một phần đơn giản và nhất quán của quá trình nhập khẩu.

Tải phần mềm Adobe Prelude 2021 cho máy tính Mac

Các link tải Adobe Prelude 2021 Mega

Adobe_Prelude_2021_v10.0

Các link tải Adobe Prelude 2021 Torrent

Adobe_Prelude_2021_v10.0

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải file Torrent bằng qBittorrent

Phần mềm Adobe Prelude 2021 trên Mac được cr4ck bằng Adobe Zii 2021 v6. Bấm vào link để xem hướng dẫn cách dùng Adobe Zii 2021 v6 để Crack các phần mềm Adobe 2021 dành cho Macbook và iMac nhé!.

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ lỡ những phần mềm Media cho Mac chúng mình ra trong tương lai nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.