Any Video Converter full crack 7.1.3 mới nhất 2021

Any Video Converter 7.0.7 Crack là công cụ chuyển đổi video của Anvsoft Inc dành cho cả Microsoft và MacOS. Đây là một trình chuyển đổi phim, chuyển đổi âm thanh, trình tải xuống, trình trích xuất CD, trình chỉnh sửa video và trình tạo DVD với nhiều định dạng khác nhau mà hoàn toàn miễn phí. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Any Video Converter và sử dụng công cụ này thật hiệu quả.

Thông tin phần mềm

Tên phần mềm Any Video Converter
Tính năng Chuyển đổi video
Phiên bản 7.1.3
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel / AMD 1GHz trở lên
Hệ điều hành 2000 SP4, XP, Vista (32bit & 64bit), Windows 7 (32bit & 64bit), Windows 8 và Windows 10
RAM 256MB RAM (đề nghị 512MB trở lên)
Đĩa cứng trống 70MB để cài đặt

Giới thiệu Any Video Converter

Nhằm tối ưu hóa công cụ chuyển đổi, download và hàng loạt chức năng quan trọng bên cạnh một số thay đổi và sửa lỗi khác nhằm tạo ra phần mềm chuyển đổi video tối ưu nhất cho người dùng máy tính từ đó mà Any Video Converter ra đời.

Any Video Converter được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết cũng như đáp ứng được mong muốn của người dùng trong việc chuyển đổi các Video.

Khi sử dụng Any Video Converter bạn có thể chuyển đổi video theo nhiều loại định dạng video khác nhau như là MP4, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2,DVR-MS, VOB, MKV,OGM sang AVI,WMV, MP4, FLV MTS, M2TS và SWF với tốc độ chuyển đổi vô cùng nhanh chóng và chất lượng video vượt trội.

Any Video Converter Crack cho phép người dùng chia nhỏ các tập tin DVD rồi chuyển đổi chúng thành từng định dạng được hỗ trợ. Phần mềm cũng có thể trích xuất các đĩa CD âm thanh và trích xuất âm thanh của các bộ phim.

Chương trình bao gồm các trang web chia sẻ video và hơn một trăm trang Web hiện tại đang được hỗ trợ.

Ngoài ra thì đó cũng là một trình tải xuống giúp người dùng có thể chụp ảnh từ Youtube.Video có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào hoặc ghi thành DVD đồng thời cũng có thể trích xuất các giai điệu của chúng thành ACA, MP3,…và thành các files khác.

Ngoài ra Any Video Converter được tích hợp cho phép bạn thêm những phụ đề, clip, cắt xoay ảnh để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Any Video Converter quả thực là một phần mềm chuyển đổi tuyệt vời bởi thời gian chuyển đổi ngắn, chất lượng chuyển đổi đạt hiệu quả cao lại dễ dàng tải cũng như sử dụng chúng.

Tính năng nổi trội của Any Video Converter Crack

Giao diện dễ sử dụng

Any Video Converter là phần mềm có giao diện là quả cầu màu xanh với mũi tên màu trắng vô cùng đẹp mắt cùng với rất nhiều những tính năng tuyệt vời lại cực kỳ dễ dàng download và sử dụng bởi thế mà đây trở thành công cụ vô cùng hữu ích để người dùng có thể chuyển đổi các video, file tệp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hỗ trợ chuyển đổi thành nhiều định dạng

Video Any Converter giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như là ASF, AVI, MPEG1/2/4, WMV, MOV, MP4, 3GP như một công cụ Converter AVI MPEG cực hữu dụng.

Video Any Converter có khả năng xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau bởi thế nhờ công cụ này việc xem các file MPEG-I, MPEG-II, MPEG-4, FLV, AVI, MPG, 3GP(vốn là các định dạng không thể xem trên điện thoại) thì người dùng vẫn có thể dễ dàng xem chúng trên các thiết bị Microsoft Zune hay điện thoại di động,…

Có thể chỉnh sửa các hiệu ứng

Không chỉ áp dụng một mà nhờ Video Any Converter bạn có thể chỉnh sửa nhiều hiệu ứng cho hình ảnh như là gamma, âm thanh…

Có thể ghi lại DVD, trích xuất âm thanh

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này đó là bạn có thể ghi lại DVD vào ổ đĩa. Một tùy chọn menu DVD có sẵn để sản xuất video, chỉnh sửa âm thanh và tùy chọn âm thanh.Video Any Converter Key sẽ thêm tệp âm thanh thứ hai để thay thế âm thanh của hình ảnh.

Công cụ chuyển đổi này cung cấp một trình chuyển đổi từ video sang âm thanh miễn phí có thể trích xuất âm thanh từ phim chẳng hạn chuyển đổi MP4 sang MP3, chuyển đổi WMV sang WMA, chuyển đổi MOV sang ÂC, chuyển đổi WebM(V8) video sang MP3 và VOB sang MP3.

Mã hóa video, mô tả âm thanh

Nếu bạn muốn mã hóa video hoặc mô tả âm thanh cho hình ảnh của mình, bạn có thể chuyển sang định dạng MP4 khi làm việc với trình chuyển đổi này.

Ngoài ra công cụ này cũng sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi video của riêng mình thành một định dạng mà người dùng có thể sử dụng trên các thiết bị Apple của họ.

Chuyển đổi DVD

Nếu bạn đang muốn loại bỏ bớt những đĩa DVD vướng víu mà vẫn giữ là nội dung chứa trong chiếc DVD ấy thì công cụ này quả thực là dành cho bạn. Có rất nhiều những loại tệp khác nhau như là hàng loạt các nội dung vẫn sẽ được lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị như là máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị khác sau khi chuyển đổi từ đĩa DVD.

Mặc dù sẽ mất một vài phút để chuyển đổi một chiếc đĩa DVD tuy nhiên toàn bộ những dữ liệu từ chiếc DVD đó sẽ được chuyển đổi và sử dụng bình thường mà không lo gặp bất kỳ lỗi nào.

Chuyển đổi nhanh gọn, hiệu quả

Dựa vào độ dài, độ lớn của hình ảnh, video ấy mà có thể xác định khoảng thời gian chuyển đổi mất bao lâu nhưng nhìn chung là diễn ra khá nhanh và đơn giản.

Ngoài những nhu cầu công việc thì công cụ này cũng giúp người dùng tải phim trực tuyến và chuyển đổi dễ dàng. Any Video Converter Keygen không chỉ cung cấp tính linh hoạt cũng như các tính năng vượt trội hơn, hoàn toàn trái ngược với các sản phẩm cùng chức năng ra đời trước đó.

Các video chuyển đổi hoàn toàn có thể điều chỉnh phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, codec âm thanh,.. Công cụ này cung cấp cho bạn một khả năng vượt trội để kiểm soát chất lượng cho kết quả của sản phẩm tạo ra.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Camtasia studio 8 chuyên nghiệp

Hướng dẫn tải và active Any Video Converter full crack

Các bước để tải phần mềm hữu ích này vô cùng đơn giản bấm vào link dưới đây và thực hiện các thao tác như ảnh là đã có thể sử dụng Any Video Converter 7.0.7 rồi đó.

Ngoài ra Crack Ngay đã update bản Crack mới nhất dành cho Any Video Converter bản mới nhất, cách crack cũng tương tự bản cũ nhé!

Tải Any Video Convert full crack mới nhất 2021

Các bạn tải về theo link này nha (mật khẩu : crackngay123)

Any Video Converter 7.0.7

Any Video Converter Professional 7.1.3

Any Video Converter Ultimate 7.1.3

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột trái vào file vừa tải xuống > nhấn chọn Extract here để giải nén bằng winRAR.

Bước 2: Chọn vào file vừa tải > Run as aministrator

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

Bước 4: I accept the agreement -> Chọn Next để tiếp tục

Bước 5: Tiếp tục chọn Next cho tới khi thấy bảng chọn Install > chọn Install để cài đặt.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ nhấn chọn Yes,.. nếu muốn khởi động lại máy tính hoặc ngược lại thì chọn No,..

Cách crack Any Video Converter

Bây giờ, bạn hãy mở file crack ra

Cách crack Any Video Converter

Nhấp chuột trái vào file crackngay > Run as administrator > nhập email bạn muốn đăng ký > Generate

Nhấp chuột trái vào file crackngay > Run as administrator > nhập email bạn muốn đăng ký > Generate

Giờ thì hãy copy ngay dòng License Key vừa được tạo ra để vào phần mềm kích hoạt nào. Hãy mở phần mềm lên và nhập dòng trên vào License Code và email như hình dưới nhé.

Hãy mở phần mềm lên và nhập dòng trên vào License Code và email như hình dưới nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước crack phần mềm Any Video Converter rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ qua những phần mềm media cho Windows tốt nhất trong trong tương lai nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.