Top 10 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 7

những phần mềm cần thiết cho win 7

Các phần mềm cần thiết cho máy tính Windows 7 là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề máy tính. Trong bài viết này, crackngay.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm cần thiết cho máy tính win 7 mà người dùng nên cài đặt để tăng hiệu suất làm việc.

Bây giờ, khi bạn vừa mua một chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính mới chạy hệ điều hành Windows, việc bạn không biết cài đặt và sử dụng những ứng dụng nào để sử dụng là đủ. Có rất nhiều phần mềm có sẵn trên internet nên rất khó để chọn một phần mềm phù hợp nhất. Hôm nay crackngay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, cùng theo dõi bài viết dưới đây về những phần mềm cần thiết cho windows, cài đặt.

1. Ứng dụng unikey

Ứng dụng unikey

Thứ nhất kể đến là Unikey, 1 phần mềm gõ tiếng việt đa dạng nhất Việt Nam. Unikey hỗ trợ cho người dùng rất nhiều bộ gõ tiếng Việt, trong đó phổ biến nhất là bộ gõ Telex và VNI.

Ứng dụng chính của Unikey bao gồm:

  • Hỗ trợ gõ tiếng Việt.
  • hỗ trợ vô hiệu hóa đánh máy, để tăng tốc độ đánh máy.
  • Thay đổi mã

Hiện nay thì có khá nhiều bộ gõ cũng có tính năng tương tự, người dùng có thể sử dụng phần mềm Vietkey và GotiengViet để thiết lập và sử dụng cho máy tính của mình.

Tải ngay Unikey 4.3 chính hãng tại website chính thức:

2. Phần mềm văn phòng Microsoft Office

Phần mềm văn phòng Microsoft Office

Để soạn thảo văn bản trên máy tính, người dùng cần phải cài đặt phần mềm soạn thảo văn bản và sử dụng thông tin, đặc biệt là Microsoft Word. Tuy nhiên, cũng có các thuộc tính phần mềm khác nhau như Excel để tạo bảng tính, PowerPoint để tạo bản trình bày, Access để quản lý cơ sở dữ liệu hoặc Outlook khi người dùng muốn cải thiện thư của mình, tất cả đều có trong phần mềm văn phòng Microsoft Office.

Xem thêm: Tải tất cả các phần mềm Microsoft Office mới nhất!

3. Phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm diệt virus Avast

Bất kể là máy tính của người dùng có kết nối Internet hay không thì chúng ta cần luôn phải trang bị phần mềm diệt virus để đảm bảo máy tính an toàn trước virus, phần mềm độc hại và mã độc từ các thiết bị ngoại vi khác. chẳng hạn như USB, Ổ cứng di động, v.v.

Cho đến thời điểm hiện tại, Avast là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng với khả năng tìm và tiêu diệt virus bại liệt, hơn thế nữa phần mềm này còn bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích cho máy tính của người dùng như cải thiện các ứng dụng cũ, xóa toàn bộ đời sống. Người dùng có thể sử dụng phiên bản trả phí hoặc phiên bản miễn phí nếu không có điều kiện.

Ngoài ra, người dùng có thể đọc thêm các ứng dụng diệt virus như Avira, AVG, Kaspersky… Đó là những phần mềm diệt virus hàng đầu, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm xem danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất thường hay gặp.

>> Hướng dẫn: Tải Avast Antivirus Free DownLoad 2018 Full Bản Quyền đến 2023

4. Trình duyệt web tốt nhất Google Chrome

Trình duyệt web tốt nhất Google Chrome

Muốn truy cập internet, đọc báo, trò chuyện, kết bạn, xem video… thì bạn phải có trình duyệt. Người dùng có thể sử dụng Internet Explorer, Microsoft Edge, là các trình duyệt web mặc định của Windows, nhưng cả hai trình duyệt này đều có hạn chế.

Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng là Google Chrome, đây là trình duyệt web do Google phát triển với rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, bố cục gọn gàng và giao diện dễ dàng sử dụng. Cùng với đó là hàng ngàn Tiện ích mở rộng trợ giúp và hỗ trợ cho các hoạt động, học tập và thư giãn.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng các trình duyệt khác như FireFox, Opera, Cốc Cốc… xem thêm danh sách các trình duyệt web tốt nhất được mình tổng hợp và thống kê.

5. Trình duyệt tăng tốc độ tải xuống

Trình duyệt tăng tốc độ tải xuống

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt đăng ký video, tập tin từ internet trên máy tính, tốc độ cạnh bên khá chậm. Với những tập tin có dung lượng vài GB, việc tải xuống sẽ mất rất nhiều thời gian.

Để người dùng có thể khôi phục đủ nội dung bằng cách sử dụng ứng dụng tải xuống tốc độ nhanh Internet down Manager (IDM) thì đây là phần mềm rất phổ biến ở nước ta cũng như trên toàn cầu.

Internet Download Manager là 1 phần mềm trả phí, bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá để sở hữu ứng dụng này. Nếu không có điều kiện thì tải bản jailbreak được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Nếu như người dùng mới gặp lỗi với IDM thì không thể đăng file được.

>>Xem thêm: Tải Internet Download Manager full crack mới nhất

6. Phần mềm giải nén WinRAR

Phần mềm giải nén WinRAR

Các tệp khi chia sẻ trên internet thường được đóng gói thành một gói bảo mật, giúp giảm dung lượng tệp, tăng tốc độ tải xuống. Nếu người dùng thường xuyên tải xuống và tải lên các tệp trên internet thì công cụ cần phải có WinRAR trên máy tính.

Điều quan trọng ở đây là WinRAR là phần mềm trả phí nhưng quanh năm chúng ta vẫn sử dụng bình thường. Nó chỉ hiển thị yêu cầu bạn mua phần mềm nên đừng để ý đến nó nhé.

>> Hướng dẫn: Tải winRAR full crack 32 bit và 64 bit hoàn toàn miễn phí

7. Phần mềm dọn dẹp rác CCleaner

Phần mềm dọn dẹp rác CCleaner

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính sẽ chậm đi so với ban đầu do các tập tin rác, lịch sử trình duyệt, các tập tin tạm thời… Vì vậy, cần bổ sung ngay cho máy tính phần mềm Ccleaner để dọn rác nhé. Ngoài ra phần mềm này còn giúp người dùng ra các tập tin trùng lặp…..

>> Hướng dẫn: Hướng dẫn tải và cài đặt CCleaner Full Crack

8. KMPlayer ứng dụng nghe nhạc

KMPlayer - ứng dụng nghe nhạc

Các tiêu chuẩn trên máy tính là nhu cầu cơ bản của máy tính người dùng. KMPlayer hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem phim và nhiều tính năng đi kèm. Có thể nói KMPlayer là 1 phần mềm có nhiều tính năng nhất trong số các phần mềm xem video trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn học ngoại ngữ trên video thì KMPlayer là 1 đề xuất tốt nhất, nó hỗ trợ phụ đề cho bạn dễ dàng học tập và đặc biệt hơn là bạn có thể xem 1, 2 hoặc 3 phụ đề cùng một lúc.

Tải ngay KM Player chính hãng tại website chính thức:

9. Pdf ứng dụng đọc file pdf

Pdf - ứng dụng đọc file pdf

Tài liệu văn bản pdf cực kỳ đa dạng trên internet. Để đọc được tệp này trên máy tính, người dùng cần cài đặt phần mềm Foxit Reader. Chắc chắn rằng có rất nhiều phần mềm khác nhau giúp đỡ và hỗ trợ, Foxit Reader có lẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

>> Xem thêm: Top những phần mềm đọc File PDF được ưa chuộng nhất hiện nay

10. Defraggler ứng dụng chống phân mảnh

Defraggler - ứng dụng chống phân mảnh

Sau một thời gian dài sử dụng, các ổ cứng HDD của máy tính sẽ bị phân mảnh khiến hiệu suất hoạt động giảm đi đáng kể. Mặc dù trong Windows cũng có công cụ chống phân mảnh nhưng hiệu suất không cao. Defraggler là 1 ứng dụng chống phân mảnh có bố cục và giao diện rất dễ sử dụng, hữu ích hơn nhiều so với phần mềm mặc định trong Windows.

Windows 7 được rất nhiều người dùng chuộng vì tính ổn định và hầu như tương thích hết với các ứng dụng của các phiên bản windows khác nhau. Và nếu như máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì không nên bỏ qua top 10 phần mềm cho máy tính Windows 7 ở bài viết trên nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.