Tổng hợp những cách tải video youtube không cần phần mềm nhanh nhất

Nếu bạn không cài đặt phần mềm cho máy hoặc không cài đặt trên trình duyệt thì các video trên youtube sẽ không có sẵn nút download. Tuy nhiên, nếu biết và thực hiện theo một trong những cách dưới đây thì bạn có thể nhanh chóng tải video youtube không cần phần mềm. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có cách tải clip trên youtube, facebook, Instagram,… về máy nhanh nhất nhé!

1. Download video youtube bằng y2mate

y2mate là trình duyệt hỗ trợ download video youtube nhanh chóng, công cụ này hỗ trợ download video tất cả các kênh (như youtube, facebook, website,…) mà không hạn chế số lượt tải, không cần đăng ký. y2mate hỗ trợ download video chất lượng cao, ở dạng Full HD. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chọn chất lượng video mà mình muốn tải.

Để tải video youtube, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web y2mate. Sau đó dán link clip mà mình cần tải (cách thứ 2 là bạn chỉ cần thêm chữ “pp” trực tiếp trên link video và nhấn Enter). Lúc này bạn sẽ được dẫn sang trang web của y2mate. Tại đây, bạn có thể chọn chất lượng hoặc định dạng mà mình muốn tải về là xong.

Thêm chữ “pp” trực tiếp trên link video và nhấn Enter
Thêm chữ “pp” trực tiếp trên link video và nhấn Enter

2. Download video về máy tính bằng SaveFrom

Công cụ SaveFrom hỗ trợ tải video về máy nhanh chóng, mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện download được cả những đoạn video dài trên các nguồn kênh khác nhau như youtube, facebook, Instagram,… mà không giới hạn định dạng, không cần đăng ký tài khoản, không cần trả phí.

Để download video youtube về máy bằng SaveFrom, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của SaveFrom. Sau đó dán đường link video youtube mà mình muốn tải hoặc thêm “ss” trực tiếp trên link trang web, sau đó nhấn Enter. Lúc này, bạn sẽ được dẫn sang trang web khác, tại đây bạn có thể chọn định dạng video mà mình muốn tải về là được.

Thêm “ss” trực tiếp trên link trang web, sau đó nhấn Enter để tải video
Thêm “ss” trực tiếp trên link trang web, sau đó nhấn Enter để tải video

Tuy nhiên, nhược điểm của SaveFrom đó chính là không chuyển đổi video định dạng MP3. Nếu muốn chuyển đổi thì bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm Install Televzr vào máy tính. Hơn nữa, trình duyệt này có khá nhiều quảng cáo, thông báo,… điều này có thể gây phiền phức cho người dùng khi sử dụng.

Nhấn chọn định dạng, chất lượng video và nhấn tải về là xong
Nhấn chọn định dạng, chất lượng video và nhấn tải về là xong

3. Tải video youtube không cần phần mềm bằng Yout.com

Trình tải video youtuebe Yout.com cho phép người dùng có thể tải video chất lượng cao HD hoặc tùy chọn 360p, 480p,… Công cụ này hỗ trợ tải được video trên các kênh như youtube, facebook, Soundcloud,…; hỗ trợ download video chuyển đổi định dạng MP3. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn được tốc độ bit cho âm thanh clip tải về.

Với Yout.com bạn có thể dễ dàng tải video về máy mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ, không cần đăng ký tài khoản, không cần trả phí.

Hướng dẫn cách tải video bằng Yout.com:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Yout.com.

Tải video youtube không cần phần mềm bằng Yout.com

Bước 2: Dán link video mà bạn muốn tải hoặc chỉ cần xóa chữ ube trực tiếp trên link. Sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về và nhấn download là được.

Tải video youtube không cần phần mềm bằng Yout.com

4. Download video về máy bằng YT1s

Trình duyệt YT1s hỗ trợ download video nhanh chóng mà không cần phần mềm, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi và tải video sang định dạng MP3, Mp4 miễn phí. YT1s được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, không có quảng cáo, không thông báo và không cần đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của trình tải video này đó là chỉ tải được video từ youtube, các trang web khác không thực hiện được. Bên cạnh đó, chất lượng video tải về không được cao.

Cách tải: Để tải video youtube bằng YT1s bạn chỉ cần truy cập vào website của YT1s, sau đó dán đường dẫn có link video mà mình muốn tải, chọn định dạng video và cuối cùng là chọn Convert.

Download video về máy bằng YT1s
Download video về máy bằng YT1s

5. Tải video youtube về máy tính bằng SaveTheVideo

Phần mềm SaveTheVideo hỗ trợ người dùng tải video từ youtube, facebook, Twitter, Instagram,… với nhiều chất lượng video tùy chọn mà không cần phải đăng ký tài khoản. SaveTheVideo có 5 sự lựa chọn bao gồm: dowload video về máy, cắt video, nối video, chỉnh sửa video, chuyển video sang các định dạng như MP3, M4A, WAV,….

Để tải video youtube không cần phần mềm bằng SaveTheVideo, bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó dán đường link video mà mình muốn tải, chọn download để tải về máy tính. Tại đây bạn cũng có thể tiến hành các tùy chọn khác như cắt, chỉnh sửa,…

Tải video youtube về máy tính bằng SaveTheVideo
Tải video youtube về máy tính bằng SaveTheVideo

6. Tải clip bằng Sconverter

Trình tải video youtube Sconverter hỗ trợ tải clip về các định dạng như MP3, MP4, Audio,.. miễn phí. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ cho bất kỳ kênh nào khác ngoài youtube. Hơn nữa, chất lượng video tải về chỉ ở mức 360p, giao diện có nhiều quảng cáo và thông báo nhạy cảm.

Để tải video youtube bằng Sconverter, bạn truy cập vào website của trình duyệt này, hoặc bỏ chữ “be” và thêm số 10 vào trực tiếp đường link của video. Cuối cùng là nhấn Enter.

Tải clip Youtube bằng Sconverter
Tải clip bằng Sconverter

7. Tải video youtube bằng trình duyệt cốc cốc

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ người dùng có thể tải được video youtube một cách dễ dàng, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn được chất lượng video tải xuống. Điều kiện để tải video về được đó chính là bắt buộc bạn phải cài đặt trình duyệt Cốc Cốc cho máy.

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, các video sẽ tự động hiển thị nút download ở bên cạnh, việc của bạn là chọn chất lượng và nhấn vào tải xuống là được.

Tải video youtube bằng trình duyệt cốc cốc
Tải video youtube bằng trình duyệt cốc cốc

8. Trình tải video youtube online Udtool

Udtool hỗ trợ người dùng có thể tải video youtube nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác. Đồng thời hỗ trợ tải clip với nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau. Ngoài ra, thiết kế giao diện trực quan, thân thiện với người dùng cũng là điểm cộng của trình tải video youtube này.

Để tải video youtube bằng Udtool, bạn cần sao chép link của đoạn video cần tải, sau đó paste link vào công cụ Udtool và nhấn nút download. Tại đây bạn có thể lựa chọn các định dạng và chất lượng video phù hợp.

Trình tải video youtube online Udtool
Trình tải video youtube online Udtool

Với 8 công cụ tải video youtube không cần phần mềm trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu download video. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và sưu tập được thật nhiều clip hay, ý nghĩa.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.