Hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 11 full crack

iMindMap 11 là phần mềm do Tony Buzan tạo ra để vẽ, chỉnh sửa, cập nhật và chia sẻ bản đồ tư duy. Với các biểu tượng vui nhộn, đầy màu sắc và nhiều tính năng trực quan, phần mềm đã được thiết kế để truyền cảm hứng cho tư duy sáng tạo và khuyến khích sử dụng hình ảnh. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này cũng như các cài iMindMap 11 full crack nhé!

Giới thiệu đôi nét về iMindMap 11

Ngày nay, các công cụ được sử dụng trên máy tính ngày càng hiện đại, ngày càng nâng cấp hơn và đặc biệt hữu ích đối với người dùng. Một trong số đó phải kể đến iMindMap 11 – phần mềm này là một trong những chương trình giúp vẽ bản đồ tư duy sáng tạo nhất hiện nay, và cũng là công cụ hoàn hảo giúp chúng ta thiết lập bản đồ hay sơ đồ các dạng một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn bằng giao diện trực quan cũng như hệ thống sắc màu sinh động. iMindMap có khả năng thúc đẩy phân loại tốt hơn các ý tưởng, suy nghĩ, tác động, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan đến mức nó gần giống như có phép thuật. Nói một cách khác, thay vì bạn phải ngồi mấy tiếng đồng hồ để suy nghĩ, vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì iMindMap 11 cho phép bạn tạo một bản đồ tư duy bằng các công cụ trên máy tính – hoàn toàn giống như tạo bản đồ trực quan vẽ tay.

Nhằm mục đích thúc đẩy, cải thiện hay hoàn thiện tư duy một cách trực quan nhất có thể, iMindMap 11 là phần mềm tốt nhất, mang đến những tính năng tuyệt vời, cũng như những sáng tạo vượt bậc cho người dùng. Mặc dù phần mềm này đang dẫn đầu trong lĩnh vực bản đồ tư duy nhưng cho đến nay nó không bao giờ bị trì trệ hay tụt dốc mà ngày càng vươn lên, không ngừng phát triển hiện đại hơn, đem lại sự tin cậy đáng kể cho người sử dụng.

>> Hướng dẫn: Tải và cài đặt iMindMap 10 full crack

Các tính năng của iMindMap 11

Với nhiều sự tiện lợi cũng như hữu ích như vậy, thật không khó để đoán ra lý do iMindMap ngày càng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng khó tính. Và cũng giống như iMindMap 10, iMindMap 11 cũng hỗ trợ nhiều tính năng tương tự, đặc biệt cũng không quên cập nhật thêm nhiều tính năng mới, mang đến sự mới mẻ cho người dùng.

Chế độ hữu cơ và tốc độ nhanh

iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh giúp người dùng tiến gần hơn đến việc tạo bản đồ tư duy bằng tay và iMindMap cung cấp một chế độ gọi là tốc độ cho phép bạn tạo các bản sao lưu lý tưởng. Thông qua phần mềm này, iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn để bạn có thể tập trung vào việc nhập.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình chiếu của iMindMap sẽ linh hoạt điều chỉnh các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, rõ ràng và ngắn gọn, thu hút sự chú ý của người xem. Ngoài ra, nó cũng cung cấp chế độ xem trực tuyến để người xem có thể xem các ghi chú và thông tin của bạn đơn giản và dễ hiểu hơn khi nhìn vào bản đồ.

Chủ đề nổi

iMindMap 11 là phần mềm được thiết kế một cách tinh tế và thông minh, từ đó người dùng có thể kiểm soát được ý tưởng của mình bằng lệnh bàn phím Alt-T, có thể được sử dụng để nhanh chóng kết hợp chúng vào bản đồ tư duy của bạn. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của bạn là bạn đã có thể thiết lập thành công sơ đồ tư duy nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tập trung vào và ra

iMindMap cho phép bạn tập trung chú ý vào việc hoàn thành phím quan trọng hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào không cần thiết. Đây là một tính năng được coi là sự sáng tạo tối ưu của phần mềm sơ đồ tư duy.

Xuất nhập khẩu nhanh chóng

iMindMap cho phép bạn làm việc với Microsoft Office, Adobe Illustrator, OpenOffice và với các chương trình dựa trên bản phác thảo khác thông qua ngôn ngữ đánh dấu của bộ xử lý phác thảo.

Thêm nhánh miễn phí

iMindMap 11 full crack cho phép bạn thêm các nhánh vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình để bạn có thể tự do tạo các nhánh sơ đồ của mình.

Công cụ chụp màn hình

Bên cạnh đó, imindmap 11 full crack còn có tính năng ghi chú âm thanh và công cụ chụp ảnh màn hình giúp người dùng tạo sơ đồ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 full crack

Tải imindmap 11

Lưu ý: Hiện nay phần mềm này vẫn chưa thể kích hoạt nhưng nếu muốn trải nghiệm bạn có thể vào link này để download bản dùng thử nhé!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ công việc phổ biến nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.