CleanMyMac 4.8.4 Full Crack – Dọn dẹp và tối ưu hệ thống cho MacOS

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trong việc dọn dẹp, sắp xếp cũng như tối ưu hệ thống cho máy Mac của bạn thì không thể bỏ qua CleanMyMac. Các tệp tạm thời và các tệp tin rác có thể tích tụ trên ổ đĩa của bạn cho đến khi bạn hết dung lượng. Khi đó cấu hình máy Mac của bạn có thể trở nên dưới mức tối ưu theo thời gian khiến nó có cảm giác chậm hơn. CleanMyMac cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để giải quyết nhanh chóng những vấn đề này.

CleanMyMac có an toàn không?

CleanMyMac được quảng cáo rầm rộ thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Qua trải nghiệm thực tế của người dùng thì phần mềm của MacPaw hoàn toàn an toàn để sử dụng. Kể từ khi CleanMyMac ra đời, MacPaw đã phát hành một số bản cập nhật cho phần mềm tối ưu hóa Mac. Điều này giúp khắc phục các sự cố khác nhau do cả người dùng lẫn nhà phát hành tạo ra.

Các nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm phiên bản mới hơn của phần mềm và nhận thấy nó là một công cụ tuyệt vời. Trong quá trình thử nghiệm toàn diện, có thể thấy CleanMyMac là một phần mềm an toàn cho máy Mac. Có thể kết luận rằng đây là một giải pháp đáng tin cậy mà người dùng Mac nên sử dụng.

>> Xem thêm: Cách reset Macbook về cài đặt gốc đơn giản nhất

Các bước tải CleanMyMac về máy của bạn

Bước 1: Tải phiên bản CleanMyMac phù hợp với cấu hình máy của bạn.

Cleanmymac 2.2.2 (Nếu máy đời trước chạy bản mới không được thì dùng bản này)

CleanMyMac 3 3.0.3 (Ổn định nhất dành cho Yosemite 10.10)

CleanMyMac 4.8.4 mới 2021 (cho máy 10.10 trở lên)

Bước 2: Khởi chạy file phần mềm .dmg đã tải về máy.

Khởi chạy cài đặt CleanMyMac
Khởi chạy cài đặt CleanMyMac

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt CleanMyMac cho máy Mac của bạn.

CleanMyMac đã có trong kho ứng dụng của bạn
CleanMyMac đã có trong kho ứng dụng của bạn

Bước 4: Bắt đầu dọn dẹp máy Mac của bạn với các tính năng của CleanMyMac.

Bắt đầu scan để tìm tập tin rác trong máy
Bắt đầu scan để tìm tập tin rác trong máy

Hướng dẫn sử dụng những tính năng tuyệt vời của CleanMyMac

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, CleanMyMac sẽ khởi chạy với giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có hướng dẫn người dùng thực hiện quá trình dọn dẹp. Một lời khuyên là các bạn nên sử dụng tùy chọn mặc định Smart Cleanup. Tùy chọn này sẽ bật lên và nhắc người dùng quét Mac để tìm dữ liệu rác.

Ứng dụng này cũng bao gồm nhiều tùy chọn dọn dẹp và tiện ích bảo trì khác. Nó có thể xóa mọi dữ liệu rác được phát hiện và có thể xóa bộ nhớ đệm đã lưu cũng như mọi tệp không cần thiết khác để giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và hiệu suất của máy.

Dọn dẹp rác hệ thống

CleanMyMac giúp dọn rác hệ thống trong máy của bạn
CleanMyMac giúp dọn rác hệ thống trong máy của bạn

Dọn dẹp rác hệ thống sẽ xóa các tệp tạm thời còn sót lại bởi macOS và ứng dụng của bạn. Điều đó không chỉ giúp giải phóng dung lượng mà còn cho phép hệ điều hành và các ứng dụng chạy trơn tru hơn. Sau khi cấp cho CleanMyMac toàn quyền truy cập vào ổ cứng của tôi, tôi nhấp vào “Scan”. Sau khoảng một phút, các tệp rác sẽ được tìm thấy. Việc của bạn chỉ là nhấn xoá khỏi máy.

Công cụ gỡ cài đặt ứng dụng

Xoá những ứng dụng không cần thiết trong máy Mac của bạn
Xoá những ứng dụng không cần thiết trong máy Mac của bạn

Đôi khi có thể khó thoát khỏi một ứng dụng hoàn toàn. Tìm kiếm tất cả các ứng dụng còn thừa theo cách thủ công cũng có thể là một thách thức. Nhiều vị trí của chúng hầu như không thể phát hiện được. Vì vậy, CleanMyMac có thể làm điều đó cho bạn và gỡ cài đặt ứng dụng với tất cả những gì còn lại của nó.

Quét tìm và xoá ảnh rác

Xoá ảnh rác bằng tính năng Photo Junk của CleanMyMac
Xoá ảnh rác bằng tính năng Photo Junk của CleanMyMac

Nếu bạn có nhiều ảnh, dung lượng bị lãng phí và các tệp tạm thời có thể đang ngốn dung lượng lưu trữ của máy. Bạn có lẽ bạn không biết sẽ có bao nhiêu không gian bị lãng phí. Hãy để CleanMyMac quét và tìm chúng cho bạn.

Xóa tệp lớn và cũ

Dọn dẹp các tập tin cũ và lớn không còn cần thiết
Dọn dẹp các tập tin cũ và lớn không còn cần thiết

CleanMyMac có thể quét máy Mac của bạn và phát hiện các tệp ẩn, nhưng chiếm nhiều dung lượng. Ứng dụng sắp xếp tất cả các tệp để bạn xem một cách thuận tiện. Sau đó, bạn có 4 tùy chọn để lựa chọn,xóa ngay lập tức, xóa an toàn (không có khả năng khôi phục), chuyển vào thư mục hoặc chuyển vào thùng rác.

Xóa dữ liệu duyệt web

Xoá tất cả các dữ liệu duyệt web bằng CleanMyMac
Xoá tất cả các dữ liệu duyệt web bằng CleanMyMac

CleanMyMac X theo dõi quyền riêng tư của bạn bằng cách cho phép bạn xóa dữ liệu duyệt web của mình một cách dễ dàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Dễ dàng như nó âm thanh.

Làm sạch Tệp đính kèm Thư

Chức năng dọn dẹp tệp đính kèm thư cho máy Mac
Chức năng dọn dẹp tệp đính kèm thư cho máy Mac

Điều này không có nghĩa là ứng dụng sẽ xóa tất cả các tệp đính kèm của bạn mà không cần truy cập thêm vào chúng. CleanMyMac sẽ chỉ xóa các bản sao tệp cục bộ, trong khi các bản gốc vẫn được lưu trữ an toàn trong hộp thư đến của bạn. Nó ngăn bạn làm tắc nghẽn thiết bị của mình với nhiều tệp vô ích.

Loại bỏ phần mềm độc hại

Loại bỏ phần mềm độc hại bằng CleanMyMac
Loại bỏ phần mềm độc hại bằng CleanMyMac

CleanMyMac X bảo vệ máy Mac khỏi các loại phần mềm độc hại khác nhau. Sau khi bạn quét máy Mac và phát hiện phần mềm độc hại, CleanMyMac sẽ gợi ý những phần mềm nào bạn nên xóa ngay lập tức.

Quản lý ứng dụng đăng nhập

Quản lý ứng dụng đăng nhập bằng CleanMyMac
Quản lý ứng dụng đăng nhập bằng CleanMyMac

Ứng dụng giúp bạn loại bỏ các mục đăng nhập không cần thiết, bị hỏng hoặc bị ẩn, có thể làm chậm quá trình khởi chạy máy Mac của bạn. CleanMyMac X hiển thị cho bạn tất cả các chương trình đang chạy trong nền và bằng cách làm này, giúp bạn giảm tải cho bộ xử lý của mình.

Tính năng bảo trì

Tính năng bảo trì hệ thống cho Mac của bạn
Tính năng bảo trì hệ thống cho Mac của bạn

Ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp bộ nhớ và tối ưu hóa hoạt động của máy Mac bằng cách chạy các tập lệnh bảo trì, đóng các chương trình sử dụng nhiều tài nguyên, chấm dứt các chương trình bị treo, giải phóng RAM,…

Tối ưu hóa hệ thống hoạt động của máy

CleanMyMac giúp tối ưu hệ thống một cách hiệu quả và nhanh chóng
CleanMyMac giúp tối ưu hệ thống một cách hiệu quả và nhanh chóng

Theo thời gian, các ứng dụng có thể bắt đầu các quy trình nền chạy liên tục, chiếm tài nguyên hệ thống và làm chậm máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể không biết rằng một số quá trình này đang diễn ra. CleanMyMac có thể xác định chúng cho bạn và cho bạn lựa chọn xem chúng có chạy hay không.

Ngoài ra, bất kỳ ứng dụng nào bị lỗi có thể vẫn đang sử dụng tài nguyên hệ thống và làm chậm máy tính của bạn. Hãy để CleanMyMac giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Ngoài các tính năng trên, CleanMyMac còn rất nhiều công cụ với những chức năng khác hỗ trợ cho máy của bạn một cách tối đa. Hơn nữa, cũng hỗ trợ Mac với bộ xử lý M1 cũng như các mẫu cũ hơn với chip Intel. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hữu ích này về ngay bây giờ?

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ qua những phần mềm chăm sóc Mac mới chúng mình ra trong tương lai nhé!

>> Xem thêm: Hướng dẫn tắt System Integrity Protection (SIP) và Gatekeeper trên Mac

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.