Download CorelDRAW X8 Full Crack 32-64 bit Google Drive

Corel X8 được biết đến là phần mềm đồ họa nổi tiếng trên thế giới và là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Corel. Phần mềm này chuyên dụng cho các nhà thiết kế đồ họa, nhà quảng cáo, biên tập hình ảnh, thiết kế trang web và được thiết kế để dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như cho người dùng chuyên nghiệp. Vậy điều gì đã khiến phần mềm này được đông đảo người dùng yêu thích, hãy cùng Crack Ngay tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về phần mềm đồ họa Corel X8

Corel Draw X8 là gì?

Corel Draw X8, tên đầy đủ là Corel Draw Graphics Suite X8, là phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng của hãng Corel. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi sử dụng, người dùng có thể tạo quảng cáo, đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế trang web. Với những công cụ có sẵn với giao diện đơn giản khá giống với Photoshop, trải nghiệm cho những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình tạo ra.

CorelDraw X8 còn được dùng để hỗ trợ vẽ và chuyển đổi nhanh chóng thành các đối tượng và vector cho các phần mềm Photoshop CC 2018, Adobe Illustrator CC 2018, Autocad. Đặc biệt với phiên bản X8 này, Corel đã trang bị một kho tài nguyên được tích hợp sẵn trong phần mềm như thiết kế, phông chữ, mô hình. Phiên bản CorelDraw Graphics Suite X8 cũng hỗ trợ hệ điều hành Windows 10.

Ngoài ra còn có hỗ trợ đa màn hình và hỗ trợ hiển thị độ phân giải lên đến 4K. Và với việc phát hành phiên bản mới này, Corel đang tung ra một bản cập nhật phối hợp cho các flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình nhằm vào các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và những người yêu thích.

Một số tính năng hay của Corel Draw X8:

 • Hỗ trợ các công cụ quản lý màu tiên tiến.
 • Có nhiều bản sửa lỗi và cải tiến.
 • Khả năng tìm kiếm và lọc phông chữ mới.
 • Tính năng quản lý phông chữ mới.
 • Tùy chọn định dạng tương thích mới.
 • Giao diện hoàn toàn mới và có hỗ trợ kích thước biểu tượng tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ màn hình và hiển thị lên đến 4K.
 • Có sẵn nhiều tài nguyên mới linh hoạt hơn.
 • Cải tiến bổ sung và mở rộng.

Điểm nổi bật của CorelDRAW X8 Full là gì?

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới: Phần mềm cải tiến nâng cao trải nghiệm người dùng trực quan, đánh giá cao sự hỗ trợ hiện có cho Windows 8.1 và 7. Khai thác khả năng xem đa màn hình mới, các nhóm tài liệu gần đây nhất bao gồm: AI, PSD, PDF, JPG, PNG , SVG, DWG, DXF, EPS, TIFE, DOCX và PPT.

Công cụ Dao nâng cao: Với công cụ Knife được tích hợp trong phần mềm, chia bất kỳ bài báo hoặc bộ sưu tập các mục, nội dung và bitmap dọc. Bên cạnh việc tạo ra khoảng cách giữa các bài báo mới xuất hiện do hoạt động của một phần hoặc bao gồm chúng, việc chọn khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn phù hợp nhất cho giao diện của bản thiết kế.

Tùy chỉnh không gian làm việc mới: Khả năng điều chỉnh không gian cấu trúc của người dùng bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần người dùng thường xuyên sử dụng, sửa đổi không gian làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm mới ký hiệu và kích thước nội dung, mở cửa sổ không gian làm việc trong cửa sổ, làm việc theo đúng hướng.

Lọc và tìm kiếm phông chữ nâng cao: Tiết kiệm thời gian thiết kế bằng cách tách các kiểu văn bản. Giúp người dùng nhanh chóng xác định vị trí văn bản cụ thể mà người dùng cần, mà không cần đầu tư quá nhiều năng lượng tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt coreldraw x8 full crack 32 và 64 bit

Link tải Google Drive ở đây nhé:

Pass giải nén: crackngay123

Cả Win 32 và 64 bit đều dùng chung bản này nhé.

Lưu ý: Đây là bản Download Corel Draw X8 Full Crack đã được crack và kích hoạt sẵn rồi, nên khi cài thành công là sử dụng vĩnh viễn luôn. Các bạn không cần phải làm gì thêm cả nhé.

Sau khi Download Corel Draw X8 Full Crack về, Hãy giải nén ra như hướng dẫn bên dưới. CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Chạy file có tên là CorelLauncher nhé

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Sau đó các bạn nhấp chọn Accept nha.

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Nhấp Accept tiếp

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Chọn tùy chọn đầu tiên (Typical Installation).

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Đợi ít phút để phần mềm tự động hoàn tất cài đặt, sau khi cài đặt xong thì nhấn nút Finish để kết thúc quá trình.

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng CorelDRAW X8 Full vĩnh viễn nha. Dưới đây là giao diện phần mềm.

CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Qua bài viết trên của CrackNgay, chúng tôi hi vọng bạn có thể cài đặt thành công và có thêm cho mình một phần mềm thiết kế đồ họa ưng ý để có thể đa dạng hóa bản vẽ thiết kế của mình bạn nhé.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.