Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt iTools 4 full crack Google Drive 100% Thành Công

iTools 4 full crack là của phần mềm giúp tạo và quản lý các tệp tin đa phương tiện dành cho iPhone, iPad và iPod Touch, giúp kết nối với máy tính qua giao diện PC Windows. iTools cho phép người dùng tạo file nhạc, sao chép các dữ liệu một cách nhanh chóng và quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác một cách dễ dàng.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

ITools 4 full crack là gì?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu iTools là gì? Đây là phần mềm tạo file và quản lý dữ liệu cho các thiết bị sử dụng điều hành IOS đang rất được quan tâm hiện nay. iTools sở hữu những tính năng vượt trội mà ngay cả iTunes cũng không có và được sử dụng để thay thế cho iTunes.

Ngay từ khi ra đời năm 2011, iTools đã được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới và luôn được người dùng đánh giá cao với giao diện kiểu cửa sổ đơn giản và khả năng kéo thả thông minh.

Năm 2020 iTools 4 crack được tung ra thị trường và trở thành phiên bản mới nhất của iTools. Phiên bản này đã được nâng cấp với giao diện thân thiện, bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp hơn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Với phiên bản này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hay tải xuống các video, các tệp dữ liệu hay hình ảnh, âm thanh chỉ với những thao tác đơn giản. iTools 4 cũng được trang bị đầy đủ các phiên bản dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành windows cũng như MacOS.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

Các tính năng nổi bật iTools 4 full crack đang sở hữu

Tính năng công cụ hình ảnh

Phiên bản iTools 4 sở hữu công cụ hình ảnh tối ưu, giúp chia sẻ hình ảnh dễ dàng và tiện lợi. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chia sẻ hình ảnh giữa những thiết bị khác nhau, ngay cả khi chúng không cùng hệ điều hành mà không gặp trở ngại nào.

Phiên bản mới nhất này của iTools còn cho phép người dùng xem trước những hình ảnh được chia sẻ với độ phân giải của ảnh gốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo viền, bố trí lại album, thư mục ảnh hay di chuyển và xóa hình ảnh theo ý muốn.

 

Tính năng Battery

Battery Master là tính năng giúp người dùng hiểu về thông số pin của thiết bị và cập nhật được tình trạng chi tiết về dung lượng pin, cũng như nắm bắt được nhiệt độ và chu kỳ sạc trên thiết bị sử dụng iTools.

 

Cải thiện tốc độ sao lưu dữ liệu

Với phiên bản này, tốc độ sao lưu dữ liệu trên các thiết bị được cải thiện đáng kể. Thông qua một thao tác nút bấm là các tệp tin đã được sao chép, di chuyển ngay tức thì. Đồng thời iTools 4 cũng có khả năng khôi phục dữ liệu đã mất. Đây là những tính năng khiến người dùng vô cùng ấn tượng và cùng thêm yêu thích phiên bản này.

 

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

iTools 4 Full crack được thiết kế giao diện hiện đại hoàn toàn mới. Bên cạnh đó cách bố trí khoa học hơn hẳn các phiên bản được tung ra trước đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

 

Khả năng tối ưu cao khi sử dụng

Được cải thiện độ tối ưu vô cùng tuyệt vời, iTools 4 full crack cho phép người dùng sử dụng các thao tác một cách mượt mà, ngay cả với những tác vụ đòi hỏi khả năng xử lý cao, giúp sao lưu nhanh chóng mà không chiếm nhiều tài nguyên của ứng dụng.

Ngoài ra, iTools 4 còn hỗ trợ tính năng chiếu màn hình iTools AirPlayer. Người dùng cũng có thể thực hiện mô tả vị trí bản thân vô cùng tiện lợi.

 

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 full crack 4.4.5.6 mới nhất 2020

Ngay tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt iTools 4 crack phiên bản 4.4.5.6. Đây là phiên bản mới nhất năm 2020 có thể crack thành công. Với phiên bản này, bạn cần tắt hết tường lửa và các phần mềm diệt virus của máy tính trước khi tiến hành cài đặt.

 

Download iTools 4.4.5.6

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn giải nén files với pass là crackngay123 rồi chạy tệp cài đặt. Sau khi đã cài đặt iTools 4 crack hoàn tất thì tắt phần mềm đi.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

Bước 2: Vào thư mục Crack thực hiện thao tác sao chép files loader vào thư mục cài đặt của iTools 4. Files tải về được lưu mặc định tại ổ C.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

Bước 3: Click “Continue” để lưu file vào thư mục và tiếp tục cài đặt.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

 

Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công iTools 4 full crack phiên bản 4.4.5.6. Giờ mỗi lần muốn mở phần mềm thì bạn sẽ kích chuột phải rồi chọn Run as administrator để chạy tệp loader này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop như hình hướng dẫn bên dưới để tiện cho những lần sử dụng sau.

 

Download iTools 4.4.5.6 full crack

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã cài đặt thành công iTools 4 crack phiên bản 4.4.5.6 mới nhất. Giờ đây, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý, sao lưu tệp và dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.