Download CyberLink PowerDirector Ultimate 18 full crack Google Drive

cyberlink powerdirector ultimate 18

CyberLink PowerDirector Ultimate 18 là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng Windows. Trên Phiên bản 18, các tính năng mới bao gồm giao diện được làm mới và khả năng chỉnh sửa và xuất video theo tỷ lệ 1: 1 thân thiện với ứng dụng xã hội. Tuy là sản phẩm tiêu dùng nhưng PowerDirector lại thu hút sự sáng tạo và mạo hiểm nhất của các nhà làm phim bán chuyên.

Tài và cài đặt CyberLink PowerDirector Ultimate 18 full crack

Tên phần mềm CyberLink PowerDirector
Phiên bản Ultimate 18.0.2028.0
Dung lượng 766.11 MB
Yêu cầu 64 Bit
Tính năng Dựng Video đa năng

Download CyberLink PowerDirector Ultimate 18.0.2028.0 X64

 1. Sau khi tắt tường lửa và chương trình diệt vi rút xong, giải nén file
 2. Thêm vào hosts file (mặc định là: C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts) những dòng này:
  127.0.0.1 cap.cyberlink.com
  127.0.0.1 activation.cyberlink.com
  Nếu bạn từng làm rồi khi crack các phiên bản cũ thì bỏ qua bước này.
 3. Nếu bạn từng cài các phiên bản cũ, hãy uninstall hoàn toàn, xóa hết file Cyberlink\PowerDirector17 trong ổ C
 4. Xóa hết Cyberlink user folders trong ProgramData, Roaming, LocalAppData.
 5. Install file pre-activated setup, sau khi cài xong, tắt đi, đừng Launch phần mềm nhé. Phải chuột và chọn Merge file Reg Patch.
 6. Open now, nhập MKV hoặc MP4, chuyển đến tab Produce, chọn H265, nhấp vào Start. Nếu được hỏi, Bạn sẽ có cửa sổ codec activation pop up, hãy chọn I don’t have internet connection. Chèn bất kỳ số nào như 111111111, bấm OK. Kích hoạt Codec đã xong.

Tính năng mới của CyberLink PowerDirector 18

Trong số các tính năng mới của Phiên bản 18 là tỷ lệ khung hình Vuông, phù hợp với poster Instagram và Facebook, và các tiêu đề hoạt hình chuyển động mới.

Bản cập nhật giao diện lớn cho phép bạn sắp xếp các audio theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn, thay vì chỉ theo thứ tự từ trên xuống của các phiên bản trước. Trong khi phiên bản trước ra mắt các project lồng nhau, Phiên bản 18 giờ đây cho phép bạn kết hợp các clip và chỉnh sửa để sử dụng lại trong các project khác nhau thông qua trình thiết kế PIP (hình trong hình).

>> Xem thêm: Phần mềm cắt ghép video khác miễn phí tốt nhất

Phiên bản Ultimate mới giới thiệu tính năng lọc âm thanh, có nghĩa là bạn có thể nghe cũng như xem bản xem trước của mình trên timeline. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa video 4K và kích hoạt bản xem trước kép, cung cấp cho bạn bản xem trước có độ phân giải cao cũng như cửa sổ thứ hai hiển thị nội dung trong thư viện của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị hai máy đo âm thanh nhỏ khi xem trước video của mình trên timeline. Ngoài ra, phiên bản Ultimate mới cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc chỉnh sửa của mình bằng cách tháo dỡ và di chuyển cửa sổ thư viện, timeline và cửa sổ xem trước ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Các tính năng của bản CyberLink PowerDirector Ultra 18

Thứ tự track có thể đảo ngược

Một hộp kiểm đơn giản thay đổi thứ tự bản nhạc từ trên xuống dưới cho bản nhạc video chính.
Một hộp kiểm đơn giản thay đổi thứ tự track từ trên xuống dưới cho audio video chính. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Mặc dù giao diện mặc định của chương trình trông giống như trước đây, CyberLink đã thêm tính linh hoạt bằng cách cho phép bạn thay đổi thứ tự xếp chồng của các bản audio trong timeline của mình. Giờ đây, bạn có thể đảo ngược thứ tự track timeline để đoạn video chính nằm ở cuối timeline và các hiệu ứng và lớp phủ nhiều lớp được xếp chồng lên nhau. Nó có vẻ như là một vấn đề nhỏ, nhưng nó làm phiền nhiều người dùng mới quen với các chương trình video xử lý thứ tự track theo cách ngược lại. Để đảo ngược thứ tự audio, hãy chọn một hộp trong menu Tùy chọn.

Tiêu đề đồ họa có thể chuyển động

CyberLink bao gồm 44 cài đặt trước đồ họa chuyển động hoàn toàn mới cho các tiêu đề động.
CyberLink bao gồm 44 cài đặt trước đồ họa chuyển động hoàn toàn mới cho các tiêu đề động. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Một điều mà PowerDirector vượt trội nhất là cung cấp cho bạn đủ lựa chọn để khiến bạn quay cuồng. PowerDirector 18 cung cấp hàng chục tiêu đề (Title) đồ họa chuyển động hoàn toàn mới. Bạn bắt đầu với một cài đặt trước và sau đó sử dụng các menu có sẵn để tùy chỉnh và chèn tiêu đề vào timeline của video. Đây không phải là một quá trình tự động, nhưng nó được lập trình để bạn có thể xem các tùy chọn của mình, thử nghiệm cho đến khi bạn hài lòng với giao diện và sau đó lưu cài đặt để sử dụng trong video của mình.

Sau khi tạo mẫu mô-đun tiêu đề đồ họa chuyển động, chỉ cần chèn nó vào video của bạn.
Sau khi tạo mẫu mô-đun tiêu đề đồ họa chuyển động, chỉ cần chèn nó vào video của bạn. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Trình thiết kế tiêu đề cũng nhận được bản cập nhật để bây giờ bạn có thể thêm và định vị các hiệu ứng hạt trong tiêu đề của mình.

Những tiến bộ trong trình thiết kế tiêu đề tạo điều kiện thêm hiệu ứng hạt vào tiêu đề của bạn.
Những cải thiện trong trình thiết kế tiêu đề tạo điều kiện thêm hiệu ứng hạt vào tiêu đề của bạn. (Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

Các project lồng nhau như hình trong hình

Bạn có thể sử dụng cửa sổ PIP để sử dụng lại các project hiện có và chỉnh sửa các thành phần của chúng trong timeline.
Bạn có thể sử dụng cửa sổ PIP để sử dụng lại các project hiện có và chỉnh sửa các thành phần của chúng trong timeline. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Tính năng các project lồng nhau của PowerDirector cho phép bạn tạo và sử dụng lại các project. Điểm mới cho Phiên bản 18 là khả năng coi một project lồng nhau được chèn như một PIP. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng tất cả đều hoạt động rất logic, giúp bạn linh hoạt hơn khi chỉnh sửa. Với giao diện theo thẻ phía trên timeline, bạn có thể sử dụng lại và chỉnh sửa một project lồng nhau từ bên trong một project chính khác.

Video vuông

Chọn tùy chọn 1: 1 mới để làm việc với video vuông cho mạng xã hội.
Chọn tùy chọn 1: 1 mới để làm việc với video vuông cho mạng xã hội. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Tùy chọn hình vuông cung cấp thêm tiện lợi cho việc đăng video trên Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tỷ lệ khung hình nào thành 1: 1 mà không có các thanh màu đen làm hỏng video của bạn. CyberLink có một quy trình ngắn gồm nhiều bước để giúp bạn chuyển đổi bất kỳ tỷ lệ khung hình nào thành phim 1: 1 trực tiếp trên timeline.

Bạn có thể sử dụng các công cụ CyberLink để chuyển đổi bất kỳ tỷ lệ khung hình nào thành 1: 1 trên timeline.
Bạn có thể sử dụng các công cụ CyberLink để chuyển đổi bất kỳ tỷ lệ khung hình nào thành 1: 1 trên timeline. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

>> Xem thêm: Các phần mềm ghép video miễn phí được yêu thích nhất

Bản CyberLinK PowerDirector 18 Ultimate Crack có gì?

Shape designer

Với trình thiết kế hình dạng mới, bạn có thể tạo hoạt ảnh và thao tác với các đối tượng vectơ và thêm tiêu đề cho các đối tượng vectơ. Ứng dụng cung cấp 24 hình dạng cơ bản mà bạn có thể sửa đổi bằng cách thêm colors, gradients, shape modifications, outlines và văn bản mà bạn có thể phù hợp với hình dạng (shape). Bạn có thể làm sinh động shape trong khung chính bằng cách tùy chỉnh vị trí, tỷ lệ, độ mờ và xoay của đối tượng.

Công cụ thiết kế hình dạng cung cấp cho bạn một cách sáng tạo khác để thêm các yếu tố độc đáo vào video của bạn.
Công cụ thiết kế hình dạng cung cấp cho bạn một cách sáng tạo khác để thêm các yếu tố độc đáo vào video của bạn. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Nếu bạn chọn lưu mô-đun, bạn có thể sử dụng lại mô-đun đó trong các project khác và thậm chí chỉnh sửa nội dung của mô-đun với văn bản, màu sắc mới và các yếu tố khác. Trình thiết kế hình dạng đơn giản, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh vô hạn.

Một điều tôi thấy hơi phản trực giác là bạn có thể phải ghi nhớ các yếu tố của video không có trước mặt bạn. Ví dụ: nếu bạn đang thiết kế bong bóng động ý nghĩ, bạn phải biết gần đúng vị trí chủ thể của mình trong khung hình để đảm bảo bong bóng di chuyển theo chủ thể. Sẽ hơi phức tạp khi sử dụng tính năng này với các đối tượng chuyển động nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều khi đối tượng và hình dạng khá tĩnh. Sử dụng cửa sổ xem trước Thư viện trong trường hợp này có thể cung cấp cho bạn một bàn tay trực quan.

Lọc âm thanh

Với phiên bản PowerDirector mới, giờ đây bạn có thể nghe âm thanh trong khi kéo đầu phát qua một project để nhanh chóng tìm thấy cảnh bạn cần bằng tai. Bạn không phải làm gì khác ngoài việc tăng âm lượng để sử dụng bản xem trước lọc âm thanh. Sẽ rất hữu ích khi nghe video khi bạn lướt qua nó, vì vậy đây là một tính năng chào mừng mà chúng tôi mong muốn có mặt trong phiên bản Ultra.

Hoàn tác thư viện và timeline

Bạn có thể vận hành PowerDirector trong một khung duy nhất hoặc trải các tấm ra các phần khác nhau của màn hình hoặc nhiều màn hình
Bạn có thể vận hành PowerDirector trong một khung duy nhất hoặc trải các tấm ra các phần khác nhau của màn hình hoặc nhiều màn hình. (Hình ảnh: Tom’s Guide)

Trong một cải tiến giao diện tinh tế khác, bạn có thể chọn sử dụng PowerDirector 18 bên trong khung ứng dụng hoặc thả nổi bất kỳ hoặc tất cả các cửa sổ. Điều này thuận tiện cho những người có nhiều màn hình và muốn thay đổi kích thước bảng của họ. Thật dễ dàng để tháo và gắn lại bằng cách nhấp chuột phải vào bảng điều khiển và tìm lệnh.

Bản xem trước thư viện siêu tiện lợi hiện có sẵn trong một cửa sổ riêng biệt. Giờ đây, bạn có thể xem và di chuyển xung quanh clip gốc cũng như xem các chỉnh sửa trong cửa sổ xem trước video chính cùng lúc và thậm chí trên các màn hình khác nhau.

Thật tệ khi tính năng hủy tồn kho và bản xem trước thư viện không có sẵn trong phiên bản Ultra, vì tất cả người dùng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng này.

Chỉnh sửa video 4K

Trước đây, nếu bạn quay video 4K, bạn phải chuyển đổi nó thành 1080p để chỉnh sửa trong PowerDirector không còn nữa. Giờ đây, bạn có thể nhập và chỉnh sửa trực tiếp video 4K trong timeline. Bạn sẽ cần một hộp Windows khá nâng cao để tận dụng tính năng này.

Theo kinh nghiệm của tôi với tính năng này, việc xem trước video 4K rất ấn tượng. Không có hiện tượng bỏ qua hoặc nhảy qua bản xem trước và chất lượng âm thanh của quá trình lọc âm thanh không thể phân biệt được với chất lượng video chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, khi bạn thêm hiệu ứng và chuyển tiếp, các vấn đề có thể xuất hiện trên các hệ thống tiêu dùng cấp thấp hơn. Một gợi ý được đưa ra thông qua một cảnh báo cảnh báo về “phát hiện giảm khung hình nghiêm trọng” và đề xuất hiển thị trước timeline để lưu video vào bộ nhớ cache trên ổ cứng để chỉnh sửa theo thời gian thực mượt mà hơn. Chỉnh sửa ở 4K là một tính năng tuyệt vời nhưng không phải có và nó sẽ không phù hợp với người dùng có hệ thống cấp thấp hơn.

>> Xem ngay: Tải và cải đặt ngay Adobe Premiere Pro 2020 Full Crack!

Hướng dẫn sử dụng CyberLink PowerDirector cơ bản

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của bản CyberLink PowerDirector Ultimate 17 tại đây vì hiện chưa có bài giảng nào cho phiên bản 18.

Tổng kết

Hi vọng những tính năng trên sẽ khiến bạn hài lòng với bản CyberLink PowerDirector Ultimate 18 Full Crack hoàn toàn miễn phí này.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.