Download Avira Free Antivirus 2017 Full – Link Google Drive

Download Avira Free Antivirus 2017 Full

Virus trên Internet ngày nay rất đáng sợ, nếu chẳng may bị nhiễm virus vào máy tính của bạn, nó có thể gây nguy hiểm cho dữ liệu của bạn, cũng có thể làm hỏng Windows. Để máy tính của bạn an toàn hơn bao giờ hết, hãy trang bị cho mình một phần mềm bảo mật mạnh mẽ để ngăn chặn virus đánh cắp thông tin, cũng như dữ liệu, chống lại sự lây nhiễm của virus máy tính. Sau đây hãy cùng crackngay.com tìm hiểu thêm và cách download Avira Free Antivirus 2017 này nha.

Avira Free Antivirus 2017 là gì?

Avira Antivirus Pro 2017 là một chương trình cực kỳ chắc chắn và hỗ trợ phạm vi bảo hiểm toàn phần giúp chống lại một loạt các phần mềm gây hại lây nhiễm trong hệ thống của nó, từ đó sẽ giữ cho máy tính của bạn luôn trong khuôn khổ và sạch sẽ.

Avira Free Antivirus 2017 giúp phát hiện và loại bỏ các loại virus nguy hiểm, worm, trojan, malware, rootkit… đồng thời chống lại phần mềm độc hại, virus quảng cáo, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của người dùng máy tính. Tránh rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra, Avira Free Antivirus 2017 còn bảo vệ người dùng trực tuyến, đảm bảo máy tính của bạn không bị nhiễm virus khi sử dụng phần mềm bảo mật của Avira.

Các Tính Năng Chính Của Avira Free Antivirus 2017

Chương trình bảo mật Avira Free Antivirus 2017 cung cấp nhiều tùy chọn quét tùy chỉnh bằng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng có thêm tùy chọn quét virus trên ổ cứng gắn ngoài và gắn trong, kể cả usb.

Avira Antivirus này chứa mọi cơ cấu phần mềm chống vi-rút và thiết bị bổ sung để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa tiên tiến nhất. Avira Antivirus Pro dưới ánh sáng của sự đổi mới đám mây, luôn thúc đẩy sự năng động và sẵn sàng xử lý các mối nguy hiểm trên mạng. Giao diện người dùng đủ đơn giản để tạo cảm giác thoải mái cho người mềm. Các màn hình được đánh giá cao hiển thị tất cả các tín dụng quan trọng quyết định khung phúc lợi trong nháy mắt. Công cụ Bảo mật Trang web làm nổi bật các kết nối phá hoại trước khi bạn nhấp vào chúng.

Không thể nghi ngờ rằng Avira Antivirus Pro mới có các yếu tố hấp dẫn. Trong phạm vi bảo hiểm, Avira Antivirus Pro có một công cụ để nâng cao hiệu suất của máy tính của bạn. Nhân viên tận tâm giúp đỡ và hỗ trợ cả ngày, hàng đêm qua điện thoại và email.

Avira Antivirus Pro 2017 tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời trong việc bảo mật máy tính của bạn. Một danh sách chức năng phong phú với các khả năng thể hiện lòng tự trọng của một người bảo vệ. Trong trường hợp bạn đang bị các vấn đề giật lag máy tính không rõ nguyên nhân. Hãy dùng Avira Antivirus để khắc phục các sự cố do Virus gây ra cho bạn.

Nó có thể nhận ra và đánh giá một loạt các phần mềm độc hại và nguy hiểm trên Internet. Avira Antivirus Pro kết hợp các thành phần Bao gồm chống virus, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ web, bảo vệ thư tín, bảo vệ đám mây, bảo vệ Android và bảo vệ trẻ em.

Avira Antivirus Pro 2017 Có Gì Mới?

Các văn phòng siêu an toàn sẽ có trong AVIRA Antivirus Pro 2017 Key. Đây là thành phần mới nhất của Antivirus. Hơn nữa, các phiên bản AVIRA Antivirus trước đây không có văn phòng này ở dạng nâng cao, tuy nhiên, phiên bản mới này có văn phòng này trong một khuôn khổ cực kỳ cao cấp so với các phiên bản khác.

Và một yếu tố quan trọng khác mà nó cung cấp là hoạt động nhanh hơn các Antivirus khác nhau như Avast Antivirus, vì vậy nó là một Antivirus an toàn tuyệt vời cung cấp cho bạn khả năng bảo mật chứ không chỉ giảm khung cơ thể và công việc.

Và một tính toán nữa là Tải xuống AVIRA Antivirus Pro 2017 được phát hiện nhiều nhất miễn là nó cung cấp khả năng phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp được đảm bảo. Đây là yếu tố tốt nhất gần đây hoặc lý do cho phần mềm Antivirus này.

Hiện tại chúng tôi đã thấy rằng một số nhân vật chính là thiên tài AVIRA Antivirus 2017 hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa là Antivirus này vượt trội hơn các Antivirus khác nhau. Phần lớn các khả năng gần đây nhất đang diễn ra bên trong Antivirus này.

>> Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính

Cách Tải và Cài Đặt Avira Free Antivirus 2017

Download Avira Free Antivirus 2017 miễn phí Google Drive

Bước 1: Các bạn tải phần mềm cài đặt Avira Free Antivirus 2017 ở link trên về, sau đó giải nén ra bằng cách Phải chuột + Extract Here

giải nén ra bằng cách Phải chuột + Extract Here

Bước 2: Khởi động phần mềm vừa mới giải nén ra, sau đó chọn Run

Khởi động phần mềm

Bước 3: Chọn I Agree … như dưới hình rồi chọn Next

Chọn I Agree

Bước 4: Next tiếp nếu các bạn cài miễn phí, còn bạn nào có key bản Pro thì hãy nhập vào để sử dụng phiên bản Pro nha.

Next tiếp nếu các bạn cài miễn phí

Bước 5: Chọn Next tiếp

Chọn Next tiếp

Sau khi phần mềm chạy chương trình cài đặt xong, các bạn hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt nha. Và đây là mình đã cài đặt thành công rồi nè. Mình chưa có key cho bản Pro, khi nào có mình sẽ update cho các bạn nhé!

nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Qua bài viết Download Avira Free Antivirus 2017 trên của Crackngay.com hy vọng các bạn có thể cài đặt thành công phần mềm diệt virus này để ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập làm hư hỏng máy tính của mình nha.

Chúc các bạn thành công.

>> Tham khảo thêm những phần mềm diệt virus miễn phí khác

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.