Crack Camtasia Studio 8.6 uy tín 100% Link Mega

download-camtasia-studio-8

Camtasia studio 8 là phần mềm có sẵn được sử dụng với mục đích ghi lại màn hình của bất kỳ chương trình hoặc quy trình nào đang chạy trong máy tính của bạn mà không bị gián đoạn bởi bất kể yếu tố nào. Tất cả các bản ghi âm sẽ được lưu ở chất lượng cao và có thể được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ video đã quay của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Vimeo, v.v. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách download camtasia studio 8 nha!

Tổng quan về phần mềm

Hệ điều hành Microsoft Windows XP/7/8/10
CPU Tối thiểu 2.0 GHz dual-core (Khuyến nghị từ core i3 trở lên)
RAM Tối thiểu 4 GB
Ổ cứng Dung lượng khả dụng tối thiểu 2 GB
Độ phân giải 1024 x 786 (khuyên dùng HD 1366 x 768 trở lên)
Phiên bản Microsoft .NET 4.6.0 hoặc mới hơn

Giới thiệu Camtasia studio 8

Camtasia Studio cho phép bạn quay video về những gì có trên màn hình máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo bài học, hướng dẫn hoặc trình diễn sản phẩm bằng cách tạo video hướng dẫn, đào tạo dựa trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng với công cụ video Windows tuyệt vời này. Bạn cũng có thể biến bản ghi màn hình của bạn thành video hấp dẫn với các công cụ chỉnh sửa video, hoạt ảnh và hiệu ứng của Camtasia. Việc tạo một đoạn video màn hình tuyệt vời lại diễn ra vô cùng nhanh chóng bởi nó chỉ cần ba bước đơn giản: Ghi, Chỉnh sửa và Chia sẻ.

Các tùy chọn ghi linh hoạt của Camtasia Studio cũng cho phép bạn chụp toàn màn hình hoặc một cửa sổ hoặc khu vực. Bạn có thể thêm các bản nhạc, bản nói, giọng hát hoặc âm thanh của máy tính. Bạn cũng có thể bao gồm video hình trong hình bằng máy ảnh web của mình. Nếu bạn đang sử dụng PowerPoint để thuyết trình mà bạn muốn ghi lại để sử dụng cho những người được mời không thể tham dự buổi thuyết trình đầu tiên, thì thanh công cụ của Camtasia bên trong PowerPoint sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại các bản trình bày của mình, trực tiếp hoặc từ bàn làm việc của bạn. Công nghệ SmartFocus độc quyền của TechSmith theo dõi vị trí diễn ra hành động trên màn hình máy tính của bạn trong quá trình ghi. Sau đó, nó tạo ra một video phóng to những phần bạn cần hiển thị.

Sau khi bạn đã ghi lại nội dung màn hình của mình, Camtasia Studio lại cho phép bạn chỉnh sửa những nội dung đó. Bạn có thể dễ dàng tạo chú thích bằng cách thêm hình ảnh vào video của mình để hướng sự chú ý của người xem. Với Camtasia studio, bạn không chỉ có thể liên kết đến một trang web bên ngoài mà còn có thể chuyển đến một phần của video. Phần mềm Camtasia Studio cũng có sẵn các nội dung được thiết kế một cách chuyên nghiệp mà bạn có thể đưa vào video của mình. Bạn cũng có thể lưu trữ lại những chú thích, những trang trình bày tiêu đề hay các nội dung khác để sử dụng lại cũng như để chia sẻ sau này.

Sau khi bạn đã tạo video màn hình của mình, bước cuối cùng là chia sẻ nó với khán giả của bạn. Bạn có thể chia sẻ lên YouTube và Screencast.com, dịch vụ lưu trữ video của TechSmith. Bạn cũng có thể sản xuất video ở nhiều định dạng bao gồm MP4, FLV / SWF, M4V, AVI, WMV, MOV, RM, Animated GIF và MP3 (chỉ dành cho âm thanh).

Các tính năng của Camtasia studio 8

Quay màn hình máy tính

Công cụ Camtasia Studio 8 có tính năng giúp hỗ trợ người dùng để có thể ghi lại màn hình máy tính dưới dạng đoạn phim ngắn, bài thuyết trình, hay bài minh họa…. Khi sử dụng công cụ này người dùng có thể dễ dàng theo dõi lại bản ghi màn hình…. từ bất cứ nơi nào, lúc nào mà vẫn đảm bảo không bỏ sót bất cứ nội dung nào. Và một điều đặc biệt là những video được trích xuất ra luôn có chất lượng hình ảnh mượt mà cùng với âm thanh rõ nét.

Chức năng ghi hình thông minh

Bộ công cụ Camtasia Studio 8 còn được tích hợp công nghệ SmartFocus giúp người dùng ghi lại tất cả những hành động diễn ra trong quá trình bạn quay phim. Bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép phát lại những đoạn video đó dưới dạng full HD ở bất kỳ một kích cỡ nào.

Dễ dàng chỉnh sửa video

TechSmith Camtasia Studio được tích hợp trên Camtasia Studio 8 sẽ cho phép bạn chỉnh sửa được các thông số đầu ra cho video dễ dàng và nhanh chóng như: tăng giảm độ phân giải, âm lượng… Đồng thời những hiệu ứng trong suốt, làm mờ, làm tăng, giảm tỷ lệ hình ảnh, màu sắc, bóng đổ,… cũng sẽ giúp cho video của bạn nhìn thú vị và sống động hơn.

Bên cạnh đó, cửa sổ chỉnh sửa trực quan cũng có khả năng giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian biên tập lại những video của mình một cách tối đa nhất.

Chia sẻ video tiện lợi hơn

Những video làm từ phần mềm Camtasia Studio 8 sẽ được trích xuất ra dưới dạng như QuickTime, Flash,…. Nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên CD, DVD hay Web.

Đặc biệt hơn nữa là phần mềm này còn có thể tương thích với Production Wizard nên video của bạn sẽ có được những định dạng cũng như thiết lập tốt nhất. Đồng thời bạn cũng có thể chọn điều khiển bộ giải mã âm thanh và hình ảnh cũng như tốc độ hiển thị, độ sâu màu, chất lượng video.

>> Xem thêm: Top phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video đáng trải nghiệm nhất

Hướng dẫn download Camtasia studio 8

Bản cài đặt

Các bạn tải về theo link này nhé

Tải Camtasia studio 8.6 Full Crack Link Mega

Pass giải nén nếu có: crackngay123

Sau khi tải về bạn tích vào setup và lần lượt làm theo hướng dẫn

chọn next

tiếp tục chọn next

tiếp tục chọn next

Đến đây hãy nhấn chọn ô “Licensed – I have a key”. Nhập Key và chọn Next

Name: bạn điền tên tùy thích

Key:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5

G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Sau đó tiếp tục làm theo các bước, đây là mô tả của bản cũ, bản mới là 8.6.

tiếp tục chọn next

chọn next

chờ đợi cài đặt

hoàn tât cài đặt

Mở file hướng dẫn lên và làm theo hướng dẫn để crack bản Camtasia Studio 8.6

Bản portable

Đây là bản dùng luôn không cần phải cài đặt. Bạn tải theo link này nha!

Tải Camtasia studio 8

Camtasia Studio 8 Portable

Camtasia Studio 8 Portable

Bước 1: Trước hết bạn phải giải nén file sau khi tải, và sau đó ngắt kết nối internet.

Bước 2: Tiếp đến hãy mở file host với quyền quản trị cao nhất bằng cách bấm chuột phải trên Notepad rồi nhấn chọn “Run as administrator” và open theo đường dẫn sau: C:\Windows\System32\drivers\etc tìm file host.

Bước 3: Tiếp đó hãy thêm vào cuối file host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

127.0.0.1 oscount.techsmith.com

127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com

127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net

127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Hướng dẫn chặn kết nối Internet

Bởi số lượng key bản quyền không nhiều mà lại có quá nhiều người dùng nên bạn cần làm thêm bước chặn kết nối Internet để tránh bị phát hiện và khóa key bản quyền nhé!

Hãy làm theo các bước như trong ảnh dưới đây nha

tìm kiếm từ khóa allow an app... change settings allow another app... browse...

Đến đây bạn phải chọn ứng dụng cần chặn bằng cách đi đến đường dẫn cài đặt phần mềm, mặc định là : C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia Studio 8

Ở bước này hãy chọn CamtasiaStudio.exe > Chọn Open

CamtasiaStudio.exe

nhấn add

Ở bước này hãy bỏ dấu tích ở ô Camtasia Studio đi nhé và tiếp tục OK là đã hoàn thành rồi đó!

bỏ dấu tích ở ô Camtasia Studio

Chúc các bạn cài đặt thành công nhé!

>> Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm ghép video trên máy tính

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.