Download Phần Mềm Diệt Vi Rút Kaspersky 2020 Crack Miễn Phí

download kaspersky antivirus

Phần mềm diệt vi rút Kaspersky 2020 miễn phí cho máy tính là 1 phần mềm cung cấp các công cụ ngăn chặn các thành phần và các trang web độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, hiện đang được đông đảo người dùng sử dụng. Phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí có khả năng loại bỏ các loại malware và các virus mới nhất trong thời gian thực, vì vậy, nó được ví như cốt thép trong bức tường bảo vệ máy tính cho người dùng.

Vì Sao Nên Chọn Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Miễn Phí Để Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn?

Vào năm 2017, hãng bảo mật lớn nhất thế giới ra bản diệt virus Kaspersky miễn phí thay vì như trước kia chỉ cho dùng thử 1 tháng. Với bản free này, Kaspersky ăn đứt các phần mềm diệt virus miễn phí khác hiện đang có mặt.

Nếu Bạn không muốn trả tiền khi sử dụng phần mềm diệt virus hoặc đơn giản hơn là nhu cầu chưa đến mức cần 1 phần mềm có trả phí, thì Kaspersky Free là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính

Những Chức Năng Chính Của Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Miễn Phí

 • Chức năng diệt virus mạnh mẽ trên máy tính
 • Chức năng lựa chọn và quét virus trên ổ cứng
 • Chức năng thực hiện tìm kiếm và quét virus
 • Chức năng cập nhật dữ liệu thường xuyên
 • Chức năng bảo mật an toàn cho máy tính
 • Chức năng bảo vệ thông tin cá nhân và thư điện tử của người dùng
 • Chức năng bảo mật tuyệt đối trước các mối nguy hại từ các trang web không chính thống, trang web rác, lừa đảo và đặc biệt là chống lại các virus, spyware
 • Chức năng bảo vệ giữ nguyên hiệu suất thiết bị

Ưu Điểm Của Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Miễn Phí

Thứ nhất là bảo vệ máy tính của người dùng 1 cách tốt nhất

Hàng ngày có hàng trăm nghìn phần mềm độc hại mới được tung ra trong đó bao gồm cả virus mã hóa có thể khóa tất cả các tệp trên máy tính. Đây là lý do tại sao bảo mật dựa trên điện toán đám mây của Kaspersky giúp bảo vệ máy tính người dùng khỏi bị nhiễm virus mã hóa bao gồm cả WannaCry và cũng giúp máy tính của bạn tránh được các trang web nguy hiểm.

Thứ hai là thực thi và bảo mật sẽ không theo cách của người dùng

Vì sao lại như vậy? Bởi vì Kaspersky đã kết hợp bảo mật 1 cách hiệu quả, máy tính của người dùng sẽ được bảo vệ nhưng không làm chậm thiết bị… để máy tính có thể làm được nhiều hơn những điều người dùng thực sự muốn làm.

Thứ ba là phần mềm này đơn giản

Người dùng có thể quản lý bảo mật máy tính của mình, khi trực tuyến ở bất cứ nơi đâu và nhận hỗ trợ kỹ thuật bởi chuyên gia chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, người dùng còn có 365 ngày sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus Kaspersky bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí là phiên bản ‘free” nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng bảo vệ máy tính người dùng theo thời gian thực và liên tục tự động cập nhập cơ sở dữ liệu chống virus… bảo vệ máy tính cho người dùng cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus “miễn phí”, nhưng đa phần lại không mang hiệu quả cao cho người dùng, chủ yếu ở đây là họ quảng cáo bán các bản nâng cấp lên phiên bản khác cao hơn có trả phí. Đại đa số người dùng lại không muốn trả phí. Do đó, họ sẽ lựa chọn các giải pháp miễn phí thì phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí mang đến hiệu quả cao và đem lại cho người dùng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó có công cụ Windows Defender đi kèm hệ điều hành. Đối với Kaspersky free, Bạn hoàn toàn không bị phiền toái bởi “Quảng cáo nâng cấp lên bản trả phí”. Cùng nhanh tay tải ngay phần mềm này về máy để bảo vệ cho máy tính của bạn 1 cách tuyệt đối nhé.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Kaspersky Antivirus 2020 Full Crack

Download Kaspersky Antivirus 2020 miễn phí

Lưu ý: Phần mềm ko đc chỉnh sửa tên bất kỳ, sẽ không khởi chạy đc file setup nếu đổi tên.

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy giải nén ra và khởi động phần mềm vừa tải về với password đã kèm sẵn trong file tải về.

giải nén ra và khởi động phần mềm

file nhận được sau khi giải nén

Trình cài đặt sẽ được hiển thị như sau. Nhấp OK

Nhấp OK

Bấm vào Continue, rồi tiếp tục Continue thêm 1 lần nữa

Bấm vào Continue

tiếp tục Continue thêm 1 lần nữa

Bấm Install để phần mềm cài đặt

Bấm Install để phần mềm cài đặt

Lúc này phần mềm sẽ Auto tải bản chính Kaspersky AntiVirus về, các bạn đợi xíu nhé.. Sau đó sẽ xuất hiện bảng như sau, các bạn bấm Apply

phần mềm sẽ Auto tải bản chính Kaspersky AntiVirus

Bấm Done

Bấm Done

Sau khi bấm Done xong sẽ xuất hiện như hình dưới, các bạn nhấn OK nhé

nhấn OK nhé

Sau khi bấm OK xong phần mềm sẽ hoàn tất cài đặt. Lúc này các bạn hãy mở Kaspersky ra để bắt đầu crack nha. Các bạn bấm vào Setup hình răng cưa như hình

bấm vào Setup hình răng cưa như hình

Chọn Additional → Self-Defense

Chọn Additional → Self-Defense

Tích Enable Self-Defense và quay trở lại

Tích Enable Self-Defense và quay trở lại

Các bạn vào lại Self Defense thêm 1 lần nữa để kiểm tra xem đã thành công chưa nha. Nếu chưa các bạn tích vào ô Enable Self-Defense bật tắt nhiều lần. Sau đó thoát ra lại và vào kiểm tra sẽ thành công.

vào lại Self Defense thêm 1 lần nữa để kiểm tra

Qua bài viết download phần mềm diệt vi rút kaspersky miễn phí cho máy tính trên của crackngay.com, hy vọng rằng các bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm diệt Virus để có thể bảo vệ an toàn bảo mật cho máy tính, cá nhân, doanh nghiệp của mình nha.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.