Hướng dẫn Download Outlook 2010 32bit cực nhẹ cho máy tính

download outlook 2010

Outlook là phần mềm hữu ích trong việc quản lý thông tin cá nhân của Microsoft được biết đến và sử dụng đông đảo tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Outlook và cách downlook 2010 32bit nhé.

Giới thiệu phần mềm Outlook 2010

Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay, việc học tập, giải trí, làm việc… đều cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ. Trao đổi email đã trở thành một thực tế phổ biến và Microsoft Outlook là một chương trình có thể dễ dàng quản lý nội dung email, các cuộc hẹn và tác vụ.

Outlook hay còn gọi là Microsoft Outlook là phần mềm được thiết kế để quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, gồm những công cụ sau: lịch, công việc quản lý, email, ghi chú, quản lý liên lạc, duyệt web và tạp chí.

Outlook có thể dùng như một ứng dụng độc lập, hay cũng có thể sử dụng kết hợp với các ứng dụng khác dành cho nhiều người sử dụng trong một tổ chức, ví dụ như việc chia sẻ các hộp thư, trao đổi thư mục và các lịch trình cuộc họp.

Như đã đề cập ở trên, Outlook là một ứng dụng mail giúp người dùng email quản lý thời gian và khối lượng e-mail. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tổ chức, quản lý và tìm kiếm thông tin hơn.

Ngoài ra, Outlook còn hỗ trợ người dùng quản lý danh bạ, tài liệu, công việc,… với các chức năng như phân loại mail, nhóm mail,… .v.v.

Outlook có thể coi là phần mềm quản lý cá nhân lý tưởng nhất cho người dùng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa thành thạo và biết cách sử dụng Outlook hiệu quả để có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

>> Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 10

Những điểm đáng chú ý của Outlook

Tốc độ truy cập nhanh chóng cũng như không giới hạn không gian lưu trữ

Đa số người dùng thường sử dụng chức năng email trên Outlook vì phần mềm có tốc độ truy cập nhanh và không giới hạn dung lượng lưu trữ, e-mail được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi… rất dễ tìm kiếm. hỗ trợ.

Hỗ trợ gửi email có tệp đính kèm lớn kết hợp với OneDrive và Skydrive, thậm chí khôi phục email đã xóa sau khi bạn xóa xong email trong thùng rác (trong phạm vi và khoảng thời gian cho phép).

Bảo mật cao và chống thư rác

Chặn email thông qua các địa chỉ hoặc miền cụ thể, có khả năng chống thư rác cao. Tạo địa chỉ email dùng một lần (cho các chiến dịch gửi thư hoặc email marketing một lần) có thể giúp bạn tránh được các máy gửi thư rác. Với Outlook, xóa hay thay đổi địa chỉ email hoặc đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kết nối đa dạng

Tích hợp với các trang mạng xã hội chủ đạo hiện nay như Facebook, Twitter hay LinkedIn… Giúp người dùng email dễ dàng kiểm tra email và duyệt các kênh mạng xã hội này. Tích hợp Skype để trò chuyện qua Skype.

Ngoài ra, Outlook cũng cho phép sử dụng HTML và CSS. Cụ thể, người dùng có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình để làm cho các chữ cái của mình trở nên sinh động hơn khi chỉnh sửa ở chế độ HTML. Nhóm các tin nhắn đến và lọc các tin nhắn riêng tư của cá nhân / doanh nghiệp.

Khả năng đồng bộ dữ liệu trên thiết bị

Đầu tiên là khả năng đồng bộ dữ liệu trên thiết bị, tính năng này giúp bạn có thể làm việc và quản lý mail linh hoạt hơn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần kết nối điện thoại với mạng và đăng nhập tài khoản Microsoft là bạn có thể thu thập mọi dữ liệu liên quan và sử dụng chúng một cách vô cùng tiện lợi

Quản lý email hiệu quả

Quản lý thư hiệu quả và tiện lợi cũng là một tính năng nổi bật của thư Outlook. Bạn có thể phân loại chúng theo yêu cầu mà bạn đặt ra, đồng thời dễ dàng quản lý email công việc và email cá nhân mà không bị nhầm lẫn.

Lệnh gắn cờ theo dõi

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được email trong thời gian sớm nhất bằng cách thực hiện lệnh gắn cờ theo dõi.

Tích hợp với những trang mạng xã hội phổ biến

Tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter được kỳ vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới và thực sự hữu ích. Người dùng có thể dễ dàng duyệt qua các mạng xã hội và kiểm tra email cùng lúc và không phải lo lắng về việc bỏ sót email công việc khi đang thư giãn.

Gửi tệp tin với dung lượng cao

Ngoài ra, Outlook cho phép bạn gửi các tệp lớn dễ dàng hơn và nhanh hơn. Chức năng chống thư rác, đánh dấu hoặc chặn các email đặc biệt một cách an toàn và hiệu quả, …

Hướng dẫn chi tiết tải Outlook 2010 32 bit

Để tải Outlook 2010 32bit, bạn vào bài hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 Full Crack. Bạn khởi động, nhập product key như bình thường.

Tuy nhiên ở hình số 3, thay vì Install Now thì bạn click Customize

Sau đó Nếu muốn cài mỗi Outlook thôi, bạn click từng phần mềm và chọn Not Available

Bấm Install Now

Sau khi cài xong thì chọn CloseReboot máy

Tiếp theo bạn dùng dùng KMSpico hoặc Microsoft 2010 Toolkit để kích hoạt Office như bài bên kia.

>> Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 7

Cách thêm Account vào Outlook 2010

Ta làm theo như sau

Đến đây hãy nhập thông tin sau đó tiếp tục next

Vậy là đã xong rồi đó! Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ lỡ nhiều phần mềm Văn phòng Windows hữu ích khác chúng mình ra trong tương lai nhé!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.