Download spss 20 full crack, phần mềm phân tích số liệu siêu hot

SPSS 20 full đang là phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Bởi với bộ công cụ này, người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm được link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và nó giúp bạn có thể phân tích các số liệu thu được, hay vẽ biểu đồ cũng như làm báo cáo. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm SPSS 20 full crack trong bài viết này nhé!

Giới thiệu spss 20

Statistical Package for the Social Sciences hay viết tắt là SPSS được cho ra mắt vào năm 1986. Đây là một trong những chương trình máy tính dùng để phân tích thống kê, vẽ đồ thị và quản lý dữ liệu nhanh chóng nhất và có thể tải xuống dưới dạng tệp Excel.

SPSS cũng chứa rất nhiều hàm, tạo được nhiều phương tiện và tổng. Phần mềm này có khả năng giúp tái cấu trúc dữ liệu một cách nhanh chóng, đặc biệt nó còn có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Ngoài ra SPSS còn có thể phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ các nguồn khác nhau một cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Phân tích dữ liệu

Tính năng này của SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu từ những nguồn khác nhau và hiển thị chúng một cách nhanh chóng nhất. Dù dữ liệu đó có đơn giản hay là phức tạp đi chăng nữa thì SPSS đều có thể hiển thị được trong cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Để làm được điều này bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể mở cửa sổ đầu ra của SPSS. Bằng cách này, bạn sẽ thấy bảng thống kế số liệu hiện ra một cách rõ ràng nhất. Khác với phần mềm Excel, SPSS sử dụng dạng cửa sổ khác nhau nhưng vẫn cho ra những kết quả tính toán chính xác nhất.

So sánh âm mưu của nhóm con

Phiên bản SPSS 20 này có chứa nhiều plugin, điều này sẽ giúp tăng khả năng lập trình trong menu. Với tính năng này, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến nguồn gốc của dữ liệu nữa mà chỉ cần chọn cài đặt Python khi muốn cài đặt SPSS mà thôi.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp này của phần mềm SPSS sẽ cho phép bạn nhập vào các lệnh hoặc dán vào thông qua các tùy chọn trong thanh menu. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng thanh menu của SPSS có thiết kế rất đẹp và còn có thể lưu nhiều cú pháp, sửa hoặc chạy lại khi chia sẻ dự án cho người dùng.

Báo cáo SPSS

Báo cáo của SPSS là dạng biểu đồ và bảng nên vô cùng dễ đọc, và rất dễ để quan sát một cách bao quát nhất.

Bảng và Biểu đồ SPSS

Bảng và biểu đồ trong phần mềm SPSS sẽ được tạo lập một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể phát triển và áp dụng được nhiều mẫu biểu đồ SPSS.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của SPSS 20 là định dạng có điều kiện của bảng trụ, tính năng này giúp đưa ra định dạng có điều kiện để bạn thao tác dễ dàng hơn.

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 có chức năng hỗ trợ báo cáo trên web mới, và đặc biệt nó được thiết kế mới hoàn toàn và có nhiều tương tác hơn phiên bản cũ.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP)

Tại trình hướng dẫn mô hình hoá GeoSpatial sẽ hiển thị thanh menu mới với các dữ liệu được thu thập trong một thời gian dài ở nhiều vị trí khác nhau. Dự đoán này cho phép bạn xây dựng mô hình một cách tuyến tính.

Hướng dẫn tải SPSS 20 full crack

Tải về và cài đặt SPSS 20

Bước 1: Bạn tải về và giải nén bằng winRAR theo link này nhé

Tải SPSS 20 full crack link Mega

Pass giải nén: crackngay123

Bước 2: Bạn lần lượt làm theo các bước:

download-spss-20-1 download-spss-20-2 download-spss-20-3 download-spss-20-4

Điền thông tin theo yêu cầu sau đó tiếp tục

download-spss-20-5 download-spss-20-7 download-spss-20-8 download-spss-20-9 download-spss-20-10

Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn để sử dụng phần mềm SPSS 20.

Phần mềm hiển thị hộp thoại Licensing. Bạn tích vào tùy chọn License my product now => Next.

download-spss-20-11

Nhập code 285DD4CD2854F4E67605 ở mục Enter Code => Next

download-spss-20-12

Tiếp tục làm theo các bước

download-spss-20-13 download-spss-20-14 download-spss-20-15

Tiến hành sao chép mã sau vào ô License Code: 4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Rồi nhấn Next

download-spss-20-16 download-spss-20-17 download-spss-20-18

Vậy là xong rồi đó! Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Tải Microsoft Office 2013 Full Crack

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.