Download USB Disk Security full crack 6.9 miễn phí

USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ máy tính cá nhân của bạn khỏi các chương trình độc hại đến từ bộ lưu trữ USB. Với công nghệ tiên tiến, USB Disk Security phiên bản mới 6.9 có thể ngăn chặn được tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết cho ổ USB, thẻ kỹ thuật số an toàn, ổ bút, bộ nhớ di động, ipos, bộ nhớ flash,… và hơn thế nữa. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download USB Disk Security full crack 6.9 miễn phí.

Hãy sử dụng phầm mềm Chăm sóc PC cho Windows để tránh được những tác nhân gây hại cho máy tính của bạn. Truy cập Crackngay để bảo vệ máy tính của bạn mỗi ngày nhé!

Tổng quan về phần mềm

Tên phần mềm USB Disk Security
Phiên bản 6.9
Dung lượng 3.8 MB
Yêu cầu Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003
Tính năng Bảo vệ USB

Giới thiệu về phần mềm USB Disk Security

USB Disk Security là một trong những phần mềm bảo vệ USB được nhiều người tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay bởi có nhiều tính năng vượt trội, dung lượng nhẹ.

Đặc biệt, ở phiên bản USB Disk Security 6.9 mới nhất có rất nhiều tính năng mới được cải tiến, tuy nhiên chức năng chính của nó vẫn là giúp bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập và lây lan của virus, Spyware hay Rootkit.. trong trường hợp bạn sử dụng USB có mã xấu. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, đảm bảo hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ.

USB Disk Security icon logo

Không chỉ vậy, USB Disk Security còn giúp ngăn chặn các mối đe dọa đến từ máy tính, điển hình là tình trạng ăn cắp thông tin cá nhân thông qua cổng USB của bạn.

2. Các tính năng vượt trội của phần mềm USB Disk Security

USB Disk Security được đánh giá cao bởi những tính năng vô cùng hữu ích như:

USB security (ngăn chặn các chương trình độc hại cho máy tính): Sử dụng công nghệ cải tiến vượt trội, công cụ này sẽ giúp ngăn chặn những chương trình độc hại, các tập tin (hình ảnh, âm thanh, clip, tài liệu,…) bị nhiễm virus xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua ổ đĩa USB.

Bảo vệ máy tính Offline: Nếu như các phần mềm khác chỉ có thể bảo vệ máy tính của bạn khi sử dụng online thì với USB Disk Security, máy tính của bạn được bảo vệ ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, an toàn hơn.

Bảo vệ an toàn các dữ liệu: USB Disk Security được tích hợp tính năng bảo vệ ở các cấp cao, giúp ngăn chặn các hacker đột nhập vào máy tính để sao chép, đánh cắp dữ liệu.

Dung lượng nhẹ, không tốn bộ nhớ: Đây cũng là điểm cộng cho phần mềm này, với dung lượng cực nhẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến độ hoạt động nhanh nhạy của máy tính.

Dễ cài đặt và sử dụng: Mặc dù có nhiều tính năng vượt trội nhưng phần mềm này lại rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể hoàn tất quá trình cài đặt sau vài phút và sử dụng ngay sau đó.

Miễn phí cập nhật: Với USB Disk Security bạn có thể cập nhật khi có phiên bản mới mà không cần phải trả phí giống như các phần mềm diệt virus khác.

Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành: Phần mềm USB Disk Security có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành như: Windows 8, 7, Vista, XP, 2008, 2003.

>> Bạn đang tìm kiếm phầm mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, đùng bỏ qua 7 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất trong năm 2021

Cách download USB Disk Security full crack 6.9

Download USB Disk Security full crack 6.9

Bước 1: Tải USB Disk Security phiên bản 6.9 về máy tính

Bước 2: Ở file exe, click chuột phải sau đó bấm run.

Bước 3: Ở cửa sổ giao diện tiếp theo bạn bấm chọn ngôn ngữ là English, tiếp theo bấm OK.

Bước 4: Tiếp đến, chọn file cài đặt vào ổ mà bạn muốn rồi bấm Next.

Bước 5: Tại cửa sổ này, bạn chọn tích vào ô như hình bên dưới, sau đó tiếp tục bấm Next.

Bước 6: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chọn tích ô theo hướng dẫn rồi bấm tiếp tục.

Bước 7: Bấm Install để hoàn tất quá trình cài đặt.

Đây là giao diện của phần mềm USB Disk Security

Chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành các bước để download USB Disk Security full crack, thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm: TOP 12 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.