Download Your Uninstaller 7.5 Full Crack 100% thành công

Your Uninstaller là phần mềm hỗ trợ gỡ triệt để nhất các phần mềm đã được cài đặt vào máy tính. Nó thực hiện quét và loại sách các mục liên quan đến chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ. Ngoài ra, Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động. Dưới đây là cách hướng dẫn download your uninstaller.

Các tính năng của your uninstaller

Với giao diện sạch sẽ và đơn giản, Your Uninstaller hỗ trợ quét sâu cũng như gỡ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính cực kỳ nhanh chóng mà công cụ Uninstall a program trên Windows khác không có khả năng làm được. Giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn dễ dàng hơn bao giờ hết bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn.

Your Uninstaller cũng hỗ trợ quản lý ứng dụng được cài đặt trên PC của bạn, bạn có thể khóa các ứng dụng khỏi sự cố gỡ bỏ, thay đổi biểu tượng mặc định, viết nhận xét, lưu khóa đăng ký và luôn biết các chương trình mới được cài đặt. Sử dụng Your Uninstaller để gỡ cài đặt khá là đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một biểu tượng trên màn hình và chọn gỡ cài đặt, nó sẽ được gỡ bỏ, không cần thực hiện thêm hành động nào.

Phần mềm your uninstaller hỗ trợ gỡ các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính

Phần mềm your uninstaller hỗ trợ gỡ các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính

Your uninstaller hoạt động ở 4 hình thức gỡ cài đặt khác nhau:

 • Chế độ Tích hợp: bằng cách sử dụng chế độ tích hợp, bạn có thể chạy chương trình này trên cài đặt mặc định của nó.
 • Chế độ An toàn: chế độ này hỗ trợ bạn đăng ký đơn giản và quét tệp trên các chức năng cơ bản nhất.
 • Chế độ Bình thường : bao gồm tất cả các hoạt động của chế độ an toàn cũng như hỗ trợ quét mở rộng cho tất cả các cài đặt trong hệ thống của bạn.
 • Chế độ Super: chế độ này cung cấp một quá trình quét toàn bộ hệ thống để loại bỏ tất cả các dấu vết và chương trình thừa khỏi máy tính của bạn.

Your Uninstaller sẽ hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ tất cả các ứng dụng đã được cài đặt. Từ đó, bạn có thể chọn chương trình bạn không cần nữa và xóa nó khỏi PC của mình. Với ứng dụng giàu tính năng và đơn giản này, bạn chỉ cần kéo và thả chương trình vào Your Uninstaller và xóa nó vĩnh viễn. Nó thậm chí còn có thể làm sạch một số phần mềm gián điệp khó chịu ra khỏi hệ thống của bạn.

Hướng dẫn download your uninstaller trên máy tính

Download Your Uninstaller

download your uninstaller

Pass là crackngay123

Bước 1: Tải Your Uninstaller về máy tính, sau đó vào mục download nhấp đúp chuột vào Your Uninstaller và chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tải Your Uninstaller và ấn next

Bước 2: Ở giao diện cài đặt đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn thư mục lưu trữ dữ liệu của Your Uninstaller. Nếu bạn muốn đổi thì nhấn nút Browse. Hoặc không nhấn luôn vào nút Next để tiếp tục các bước tiếp theo.

Lựa chọn thư mục lưu trữ dữ liệu của Your Uninstaller

Bước 3: Tiến hành mở phần mềm sau khi cài đặt xong. Do chúng ta đang sử dụng phiên bản dùng thử nên sẽ có hạn dùng là 21 ngày. Nếu như có key sử dụng thì nhấn vào Enter Key. Hoặc không có thì bấm vào Continue để tiếp tục.

nhấn vào Enter Key

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Your Uninstaller sẽ là toàn bộ các phần mềm, ứng dụng mà bạn đang cài đặt, sử dụng trên máy tính.

Crack Your Uninstaller 7.5

Bước 1: Ngắt kết nối Wifi tạm thời

Bước 2: Khởi động phần mềm và nhấp “Enter Key”

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu bên dưới đây!

Name: sharyn kolibob

Registration Code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Cách sử dụng Your Uninstaller 7.5

Khi nhấn vào phần mềm nào đó trong danh sách sẽ xuất hiện thông tin chi tiết gồm tên phần mềm, phiên bản sử dụng, nhà sản xuất, thời gian cài đặt và dung lượng cho phần mềm.

Khi bấm ra ngoài giao diện trắng bạn sẽ thấy có thêm thông tin tổng số chương trình đang cài đặt trên máy, kèm theo tổng dung lượng cài đặt của các phần mềm đó.

Tùy chọn các lệnh mà bạn muốn thực hiện

Mở Your Uninstaller 7.5, lựa chọn phần mềm muốn gỡ trên máy tính và click chuột vào đó. Ở đây chúng ta sẽ có 3 cách gỡ bỏ phần mềm:

 • Uninstall: trình gỡ bỏ phần mềm ở chế độ thông thường.
 • Advanced Uninstall: trình gỡ bỏ phần mềm nâng cao tận gốc
 • Quick Uninstall: trình gỡ bỏ ứng dụng đơn giản, nhanh chóng

Như vậy chúng ta đã có thể gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính. Ngoài ra khi nhấn vào chế độ AutoFix thì ứng dụng sẽ sửa lỗi do virus gây ra, hoặc những lỗ hổng do việc gỡ bỏ phần mềm gây ra.

Trên đây là những hướng dẫn về cách download your uninstaller mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Phần mềm gỡ Malware tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay Malwarebytes

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.