Tải và cài đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Driver Easy là một chương trình quản lý trình điều khiển cho Microsoft Windows. Phần mềm được sử dụng để cập nhật và quản lý trình điều khiển thiết bị trên máy tính Windows. Driver Easy quét phần cứng máy tính của bạn và so sánh trình điều khiển thiết bị với trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu của nó. Sau đó, nó tải xuống các trình điều khiển trong phần mềm.

Driver Easy cũng có các tính năng cơ bản như: Sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị, gỡ cài đặt trình điều khiển và lên lịch quét.

Mặc dù Driver Easy có cơ sở dữ liệu trình điều khiển, chương trình có thể không phát hiện một số trình điều khiển hoặc đôi khi cung cấp các trình điều khiển đã lỗi thời.Và một số bản cập nhật trình điều khiển mà nó cung cấp có thể không phải từ nhà sản xuất linh kiện gốc

Qua bài viết này, crackngay.com sẽ điểm qua 1 vài thông tin về Driver Easy Cracked và hướng dẫn cách cài đặt phiên bản giúp các bạn nhé.

Tại Sao Bạn Cần Phần Mềm Driver Easy

Một trong những vấn đề đáng lo ngại đối với máy tính là driver lỗi thời có thể gây ra hàng loạt sự cố ảnh hưởng đến máy tính, điển hình là hiện tượng phần cứng máy tính hoạt động không tốt khiến máy bị lỗi, máy tính dễ bị treo. Để giải quyết điều này, cần phải có cách tìm driver cho máy tính. Và một chương trình hỗ trợ như Driver Easy là sự lựa chọn tốt nhất chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật trình điều khiển máy tính của bạn nhanh nhất có thể trên hệ điều hành Windows.

Driver Easy được coi là một trong những phần mềm cập nhật trình điều khiển PC phổ biến. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên việc quét, tìm các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật chúng một cách tự động. Điều mà crackngay.com khó ngờ tới chính là hệ thống các tính năng mới mà Eascare Technology Limited đã trang bị cho phần mềm này.

Ngoài việc người dùng biết đến Driver Easy Pro như một trình tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển, phần mềm này còn có các tiện ích khác như gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật bằng một cú nhấp chuột, cơ sở dữ liệu. lớn hơn,… Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về nó Driver Easy Full Crack như một phần mềm phổ thông mà từ người dùng máy tính bình thường đến kỹ thuật viên máy tính đều có thể sử dụng được. .

Tính Năng Đặc Biệt Của Driver Easy

Quét Và Tự Động Cập Nhật Với Tỷ Lệ Phát Hiện Hoàn Hảo

Phầ mềm sẽ tự động quét các trình điều khiển lỗi thời hoặc trình điều khiển có vấn đề và tự động cập nhật chúng. Driver Easy có một điểm mà mình thích đó là bạn hoàn toàn kiểm soát thời gian quét driver bằng cách tự lên lịch thời gian quét. Bây giờ, việc lo lắng về thời điểm nó sẽ quét và cập nhật các trình điều khiển cũ trên PC của bạn không còn cần thiết nữa. Phần mềm này sẽ khiến bạn bất ngờ về những gì Driver Easy Pro có thể làm phát hiện tất cả các trình điều khiển lỗi thời trên PC của bạn mà không cần bất kỳ thủ tục rườm rà nào.

Quét Ngoại Tuyến An Toàn

Driver Easy có khả năng quét offline cực kỳ an toàn, thông qua Offline Scan, khi máy tính offline thì chức năng quét của nó vẫn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể tải driver từ máy tính nối mạng mà không cần kết nối Internet vì Driver Easy hỗ trợ bạn lưu file phân tích driver trên máy tính.

Gỡ Cài Đặt Phần Cứng Đã Xóa

Một trong những nguyên nhân khiến máy tính hoạt động chậm thì hầu hết người dùng không ngờ tới nhưng nó lại là một nguyên nhân quan trọng. Mỗi khi thay card đồ họa mới, việc Windows giữ nguyên trình điều khiển hiện tại là nguyên nhân dẫn đến hậu quả nói trên, đó là do Windows khởi động các trình điều khiển mỗi khi bạn bật máy tính. Driver Easy Pro hỗ trợ tính năng Gỡ cài đặt trình điều khiển nó sẽ giúp người dùng gỡ bỏ và dọn dẹp phần cứng đã cài đặt đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dễ Dàng Sử Dụng

Khi crackngay.com bắt đầu thực hiện các bài kiểm tra tổng thể, crackngay.com đã rất ngạc nhiên về trình điều khiển Driver Easy. Driver Easy thành công có được tốc độ tải xuống hoàn hảo, điều này khiến tôi thích nó hơn các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều khiến tôi chú ý nhất vẫn là proxy tên một tính năng giúp người dùng sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Trình điều khiển này làm cho nó dễ dàng với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời. Các trình điều khiển lỗi thời hơn sẽ được phát hiện và bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

Sao Lưu Và Khôi Phục

Nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác có khả năng sao lưu và khôi phục, nhưng tôi thích Driver Easy hơn. Lý do là bất cứ khi nào tôi cần, tôi có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục. Người dùng sẽ bắt đầu phải làm quen với Driver Easy Backup & Restore đây là tính năng mới nhất giúp người dùng sao lưu và khôi phục tất cả các trình điều khiển thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của bạn.

Khả năng nhận diện mọi phần cứng trong hệ thống là một trong những khả năng khiến tôi choáng ngợp ở tính năng này. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu của mình, vì Backup & Restore sẽ trích xuất các trình điều khiển có liên quan từ đĩa cứng của bạn và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Easy Cracked

Download Driver Easy Cracked 5.6.14.33488 Google Drive 2021

Tải phiên bản dự phòng khác Driver Easy 5.6.15.34863:

Bước 1: Sau khi tải về, giải nén với pass crackngay123, mở file setup lên.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Chọn OK.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Bấm Install Now

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Sau đó bấm vào Launch Now nha

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Bước 2: Lúc này phần mềm chưa được kích hoạt nên giờ bạn hãy làm như sau để kích hoạt phần mềm

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Chọn nút Scan Now

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Đợi 1 xíu, sau khi Scan hoàn thành hãy tắt phần mềm đi

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Lúc này hãy giải nén thư mục Crack Driver Easy vừa tải ra, Bấm vào thư mục 100 years

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Copy file License.dat.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Truy cập vào ổ đĩa C, vào thư mục Users

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Vào tiếp thư mục người dùng như hình dưới. Bình thường đây là thư mục tên của bạn nhé.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Vào Roaming

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Vào tiếp file Easeware.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Vào thư mục DriverEasy

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Lúc này hãy Paste file License.dat vào đây nha

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Vậy là đã thành công rồi. Sau đây là giao diện sau khi đã kích hoạt thành công nè.

Tải và Cài Đặt Driver Easy Cracked cho Windows

Qua bài viết trên của crackngay.com về cách cài đặt Driver Easy Cracked. Hy vọng các bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm tự động update driver cho máy tính mình để tiện lợi khai thác tối đa năng lực máy tính của mình nhé.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.