Tải English Study Pro 2012 full Crack mới nhất 2021

english study pro

Với lượng kiến thức tiếng anh to lớn như hiện nay, English Study Pro luôn cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm giúp đỡ người học đơn giản hóa học tập sao cho hiệu quả nhất. Chính vì vậy phần mềm English Study Pro cực kỳ có tiếng trên toàn thế giới không riêng chỉ tại Việt Nam chúng ta.

Hãy cùng Crackngay.com tìm hiểu và cách tải phần mềm English Study Pro full Crack mới nhất này qua bài viết sau đây.

Giới thiệu phần mềm học tiếng anh English Study Pro

English Study Pro là một trong những chương trình học tiếng Anh tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Kho kiến ​​thức và kỹ năng đa dạng được cung cấp tại English Study Pro 2012 sẽ mang đến cho người học những kiến ​​thức bổ ích nhất. Nó cung cấp cho người học tất cả các công cụ cần thiết để học tiếng Anh.

Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao. Tùy theo nhu cầu học mà bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau.

Phần mềm này sẽ giúp người học có được những giờ học thú vị và thoải mái. Phiên bản English Study Pro 2012 cũng được thiết kế với khả năng tương thích cao hơn, cho phép bạn sử dụng nhiều loại từ điển khác nhau cũng như có giao diện ấn tượng, đẹp mắt và dễ đọc.

Với phần mềm English Study Pro, bạn có thể được rèn luyện tổng hợp đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết một cách chuyên nghiệp.

Từ hình ảnh đến âm thanh, chúng tôi mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất với đầy đủ giáo trình. Người học cũng có thể tải xuống các bài luyện nghe mà không mất thêm phí. Vì vậy bạn không chỉ được học và rèn luyện tất cả các kỹ năng mà còn có thể tự chấm điểm dựa trên các đáp án được cung cấp.

English Study Pro 2012 có ngữ pháp được chia thành các phần cụ thể, các chức năng như bảng động từ bất quy tắc, phiên âm quốc tế cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

>> Xem thêm: Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor update phiên bản mới nhất

Các tính năng nổi bật

 • Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn để phần mềm chạy nhanh hơn và hoàn toàn tương thích với Windows 7,8,10
 • Sử dụng phông chữ tùy chỉnh để làm cho nội dung của bạn đẹp, rõ ràng và dễ đọc.
 • Hỗ trợ ba từ điển thông dụng nhất: Anh Anh, Anh Việt và Việt Anh.
 • Hoàn thành phần Ngữ pháp với các bài Ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; Mỗi bài học có thể nghe từng ví dụ tiếng Anh trong bài; Một phương tiện học từ vựng; Công cụ bài tập về nhà.
 • Cải thiện khả năng đọc để có trải nghiệm đọc sách thực sự với các tính năng đánh dấu trang hoặc ghi lại bất kỳ vị trí nào trong cuốn sách bạn đang đọc. Bạn cũng có thể tải thêm sách dạy phát âm (sách nói) hoặc tải xuống miễn phí và sử dụng English Study Pro trực tiếp.
 • Các khóa học luyện nghe được thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn tận dụng tối đa các bài luyện nghe đã đọc, tất cả đều có sẵn để tải xuống. xuống. Nó hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Bạn không chỉ có thể nghe mà còn có thể làm các bài tập trong sách giáo khoa, nhận điểm và trả lời …
 • Các chủ đề ngữ pháp được chia thành hai phần chính: đối với những bạn muốn học tiếng Anh thì cần phải có ngữ pháp cơ bản, có phương hướng và cách học cụ thể; Và Advanced Grammar sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các bài tập trong thời gian ngắn.
 • Một số tính năng khác như bảng động từ bất quy tắc, hệ thống đo lường của Mỹ và Anh hay phiên âm quốc tế IPA sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.
 • Giao diện Study Pro bằng tiếng Anh đã được cập nhật với hiệu ứng Glossy giúp chương trình hiện đại và đẹp mắt hơn. Có một thanh công cụ ở bên trái để dễ dàng truy cập vào các tính năng của chương trình, hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
 • Nhiều chương trình tiện ích hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho phép bạn tải miễn phí trên English Language Pro.
 • Phần mềm cung cấp cho bạn tải xuống và cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.
Tổng quan về phần mềm
Tên phần mềm English Study Pro 2012
Phiên bản 2012
Dung lượng 313 MB
Yêu cầu Win 7, 8, 10
Tính năng Học tiếng anh

Hướng dẫn tải và crack English Study Pro

Tải phần mềm English Study Pro - Mega

Tải phần mềm English Study Pro Mega

Mật khẩu giải nén là crackngay123

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm

Sau khi tải phần mềm ở link trên, các bạn hãy giải nén phần mềm ra bằng cách nhấn Phải chuột + Extract Here

Sau khi tải phần mềm ở link trên, các bạn hãy giải nén phần mềm ra bằng cách nhấn Phải chuột + Extract Here

Các bạn hãy khởi động file Setup.exe. Một bảng cài đặt sẽ hiện lên. Lúc này các bạn có thể bấm vào Đổi thư mục để chọn nơi mình muốn cài đặt, nếu không hãy bỏ qua bước 2 và bấm Tiếp ở bước 3 nha.

Tiếp ở bước 3 nha

Sau khi cài đặt thành công, các bạn hãy bấm Xong

Sau khi cài đặt thành công, các bạn hãy bấm Xong

>> Xem thêm: Tải ngay top 5 phần mềm tô màu trên máy tính phổ biến nhất 2021

Bước 2: Crack phần mềm

Các bạn lúc này vào thư mục tên là Crack lúc nãy vừa giải nén ra. Các bạn tìm đến file tên là ESPro.exe → Phải chuột + Copy (Ctrl +C) để sao chép thư mục.

Các bạn tìm đến file tên là ESPro.exe → Phải chuột + Copy (Ctrl +C) để sao chép thư mục.

Sau ra các bạn sẽ dán phần mềm này vào thư mục cài đặt của English Study Pro bằng cách ra ngoài Desktop → Phải chuột → Open file location

Desktop → Phải chuột → Open file location

Dán vào thư mục vừa mới mở lên bằng cách Phải chuột + Paste hoặc Ctrl + V. Sau đó sẽ hiện lên 1 hộp thoại, các bạn chọn Replace the file in destination nha.

Phải chuột + Paste hoặc Ctrl + V.

Ra màn hình Desktop các bạn khởi động phần mềm lên, các bạn hãy nhập số như hình. Rồi bấm Tiếp

bấm Tiếp

Các bạn hãy nhập tiếp mã kích hoạt ban đầu vẫn là 22222 nha. Sau đó chọn Kích Hoạt

Sau đó chọn Kích Hoạt

Lúc này sẽ hiển thị ra hộp thoại với một mã kích hoạt khác, các bạn hãy ghi nhớ mã kích hoạt này và nhập lại vào ô Nhập mã kích hoạt nha.

Nhập mã kích hoạt nha.

Nhập lại mã đã hiển thị như trên sau đó bấm Kích Hoạt lại.

Kích Hoạt lại.

Vậy là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm English Study Pro một cách hoàn hảo rồi đấy.

Qua bài viết Tải English Study Pro 2012 full Crack mới nhất 2021 trên của Crackngay.com, hy vọng các bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm học tiếng anh này để trau dồi thêm kiến thức cũng như phục vụ cho công tác giảng dạy của mình nha.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ qua nhiều tiện ích khác của Windows mà chúng mình ra trong tương lai nhé

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

2 thoughts on “Tải English Study Pro 2012 full Crack mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.