Tải và cài đặt FastStone Capture Crack vĩnh viễn 100% thành công

FastStone Capture

Hiện nay, sử dụng máy tính để học tập, làm việc đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Việc chụp ảnh, quay phim màn hình để phục vụ cho nhu cầu này cũng đã quá phổ biến và được nhiều người quan tâm. FastStone Capture crack là công cụ quay phim, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tối ưu dành cho PC mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm FastStone Capture crack là gì?

FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh quay phim màn hình cho máy tính đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Không chỉ có giao diện thân thiện, giúp chụp ảnh và quay màn hình dễ dàng, linh hoạt, người dùng cài đặt FastStone Capture có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh, video theo ý muốn như chèn logo, thay đổi kích thước ảnh, viết thêm text, cắt xén, làm mờ… Không chỉ vậy, bạn còn có thể trích xuất ảnh nhanh chóng và lưu về máy dưới nhiều định dạng khác nhau.

Mặc dù đây là một công cụ phần mềm chụp màn hình nhẹ, nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng đã được tối ưu, cung cấp những hình ảnh và video chất lượng cao, cho phép bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc sử dụng trong học tập và công việc.

Những tính năng nổi bật của phần mềm FastStone Capture

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Trình chỉnh sửa Faststone

Với công cụ Fastone Capture, bạn có thể dễ dàng xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. Không chỉ vậy, tính năng vẽ trên ảnh cũng khiến nhiều người thích thú. Với FastStone Capture, bạn có thể như thêm nhãn văn bản, mũi tên vào ảnh đã lưu một cách dễ dàng mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

Tính năng chụp cài đặt

FastStone Capture được trang bị thêm tính năng Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Tính năng này giúp mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone. Đồng thời, Khay hệ thống Windows cũng trở thành nơi thu nhỏ tự động hữu ích.

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của tính năng này là rất dễ nhớ. Giờ đây, bạn cũng có thể thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng dễ dàng hơn với PrintScreen. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa PrintScreen dễ dàng với phím cách khi muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone.

Tự động lưu nhanh chóng

Khi muốn mở FastStone Capture trong một ứng dụng bên ngoài, rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Khi muốn lưu trữ một tập tin nào đó, bạn cần phải chọn thư mục. Có 2 cách bạn có thể làm là mở thư mục đầu ra hoặc sao chép vào bảng tạm của Windows.

Tên tệp tiện dụng

Nếu bạn muốn lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, mẫu tên tệp sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng. Tính năng này cũng có thể thực hiện tự động. Và khi muốn tiếp tục thực hiện thao tác đang dang dở, bạn có thể dễ dàng mở lên lại và tiếp tục thực hiện nhờ các mẫu tên tệp.

Tính năng lưu ảnh tùy chọn

FastStone Capture cho phép tùy chọn lưu ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Ảnh đã được lưu sẽ không bao giờ bị mất cho các tác nhân khác quan dù có nghiêm trọng thế nào. Thao tác mở hộp thoại lưu đơn giản chỉ với một click vào nút tùy chọn.

Ngoài ra, với phiên bản FastStone Capture 9.3 Full Crack, người dùng còn được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

  • FastStone Capture cho phép tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh một cách nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng.
  • Hiệu ứng đa dạng, dễ dàng chỉnh sửa, tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  • Nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone cho phép thực hiện đóng hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống một cách dễ dàng.
  • Biểu tượng khay hệ thống có thể hiển thị thanh công cụ để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bạn một cách hiệu quả hơn.
  • Được trang bị thêm tính năng kính lúp, cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ kích thước màn hình theo ý muốn chỉ với vài thao tác đơn giản. Tính năng này cũng cho phép định vị chính xác khu vực tự do của màn hình.
  • Menu chỉnh sửa của FastStone Capture còn có thêm tính năng giúp bạn quay nhanh hoặc dễ dàng lật, xoay các hình ảnh theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

Hướng dẫn tải và cài đặt FastStone Capture Full Crack

Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt theo link dưới đây

Download FastStone Capture 9.3

Sau khi tải về, bạn có thể dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Chạy file cài đặt. Nếu trước đó, máy tính của bạn đã cài FastStone Capture rồi thì cần gỡ phần mềm cũ ra trước rồi mới cài đặt lại.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Chọn Next.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Chọn I Agree.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Chọn Install.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Sau khi hoàn tất cài đặt, màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, chọn ấn Enter Registration Code.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như dưới đây.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Bạn chọn một trong các key trong file key kich hoat đính kèm file tải về (như ảnh) để nhập vào.

Sau đó, bấm Register. Như vậy bạn đã thực hiện xong bước đăng ký.

Nếu màn hình xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây tức là đã kích hoạt thành công.

Tải và cài đặt FastStone Capture Crack

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành cài đặt và đăng ký phần mềm chụp, quay phim và chỉnh sửa ảnh FastStone Capture crack phiên bản 9.3 mới nhất rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.