Hướng dẫn tải và cài đặt Foxit Phantompdf full crack

Bạn thường xuyên phải sử dụng giấy tờ, tài liệu hay sổ sách và lưu trữ chúng trên máy tính với các phần mềm quen thuộc của Microsoft như Word, Excel,… Tuy nhiên, bạn lại chẳng thể sử dụng những thao tác thông thường để xử lý nếu dữ liệu ở dạng PDF. Trong bài viết này, hãy cùng đến với một phần mềm chuyên dụng để xử lý PDF chuyên nghiệp Foxit Phantompdf. Vậy ở bài viết này, cùng tìm hiểu một chút về bộ công cụ này và cách tải Foxit Phantompdf Full Crack nhé!

Giới thiệu đôi nét về Foxit Phantompdf

Foxit Phantom mang đến giao diện làm việc khoa học cùng các tính năng được phân chia rõ ràng, đem đến một giải pháp hiệu quả, toàn diện để làm việc với file PDF. Phần mềm này giúp người dùng có thể tạo, chỉnh sửa file bảo mật hay chia sẻ tài liệu trực tuyến. Hiện nay nó đã được áp dụng rộng rãi đến cả cá nhân và doanh nghiệp.

Phần mềm này cho phép người dùng truy cập thoải mái, tuy nhiên nó lại có tính bảo mật tối đa, đem lại sự an toàn cho người dùng. Và có lẽ, nó còn thu hút người dùng bởi những tính năng mới độc đáo mà phần mềm này có được.

Các tính năng mới có trong Foxit Phantompdf

Với những tính năng hữu ích như vậy, thật khá dễ hiểu lý do Foxit Phantompdf lại đáng tin cậy và luôn được lựa chọn nhiều đến vậy. Hãy cùng điểm qua một chút những tính năng mới có bộ công cụ này nhé!

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Đây có lẽ là một thành công vượt trội của bộ công cụ này khi nó hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ, là điều kiện để các công ty quốc tế và người dùng trên thế giới tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm này.

Quyền kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của phần mềm này cho phép bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với chức năng này, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn sẽ được thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, ConnectedPDF còn có thể giúp bạn thực hiện , tạo cũng như quản lý các phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi, thậm chí cả những hoạt động liên quan đến tài liệu cũng sẽ được theo dõi một cách hiệu quả nhất. Như vậy, khi có người truy cập và mở tệp PDF của bạn vào, chức năng này sẽ ghi lại để bạn có thể kiểm soát một cách hiệu quả nhất tài liệu của mình, bảo vệ tài liệu tốt nhất có thể.

Tích Hợp với Google drive, Box, Dropbox và onedrive

Giờ đây, người dùng Foxit PhantomPDF đã có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích một cách nhanh gọn vì phần mềm đã tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox. Trong phần mềm này, mọi người sẽ cùng khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, dễ dàng đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

Bảo vệ bí mật

Đây là tính năng thực sự rất tuyệt vời. Bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả, bạn có thể hạn chế người dùng không được phép xem các tệp tài liệu của mình. Và việc kiểm soát quyền truy cập cũng được bảo đảm hơn rất nhiều với phần mềm Foxit PhantomPDF. Đặc biệt có thể nói đến danh sách trắng – truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi mà bạn đặt đặt địa chỉ IP.

Làm sạch hồ sơ

Bạn sẽ thấy khá nhiều dữ liệu ẩn trong tệp và sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu. Foxit PhantomPDF sẽ kết hợp hài hòa giữa bảo mật và hợp tác.

Sắp xếp tài liệu PDF

Với phần mềm này, các file tài liệu PDF sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Một số tính năng khác

Ngoài ra, phần mềm này cũng sở hữu khá nhiều những tính năng hữu ích khác như bảo mật tài liệu, quét, chuyển đổi, ORC bản cứng, …

Một số yêu cầu tối thiểu của Foxit Phantom

Phần mềm Foxit PhantomPDF có thể được cài đặt trên các máy tính với cấu hình thấp nhất mà vẫn có thể được sử dụng một cách mượt mà nhất vì chúng đã được tối ưu hóa rất tốt. Dưới đây là cầu hình tối thiểu để bạn tham khảo như sau:

  • Windows 7/8/8.1/10 tất cả các phiên bản 32bit hoặc 64bit tất cả các phiên bản.
  • Dung lượng đĩa 1 GB
  • RAM 512 MB
  • Bộ xử lý 2 GHz
  • Màn hình 1024 x 768

Có thể bạn quan tâm: ABBYY Finereader 14 Full Crack

Hướng dẫn tải Foxit PhantomPDF

Bước 1: Tải và cài đặt

Tải Foxit Phantom PDF Full Crack

Tải Foxit Phantom PDF Full Crack

Bước 2: Sau đó bạn giải nén (Pass: crackngay123)

Bước 3: Sau đó bạn lần lượt làm theo các bước như hình

Tải Foxit Phantom PDF Full Crack 1 Tải Foxit Phantom PDF Full Crack 2 Tải Foxit Phantom PDF Full Crack 3 Tải Foxit Phantom PDF Full Crack 4 Tải Foxit Phantom PDF Full Crack 5

Crack Foxit PhantomPDF

Để crack Foxit PhantomPDF thì bạn cần giải nén (không có mật khẩu) sao chép file và thư mục bên dưới (File Activator đi kèm) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Crack Foxit PhantomPDF

Để tìm đến thư mục cài đặt gốc của phần mềm, bạn phải chuột vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location.

phải chuột vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location

Paste thẳng vào đó

Paste thẳng vào đó

Chọn Replace the files in the destination.

Chọn Replace the files in the destination.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Vậy là xong rồi đó! Chúc các bạn thành công nha!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ đọc file pdf một cách dễ dàng

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.