Tải Guitar Pro 7.5.5 crack kèm Soundbank mới nhất link Google Drive

guitar pro 7.5

Với những người đam mê âm nhạc, đặc biệt là các tín đồ của bộ môn guitar, chắc hẳn không thể bỏ qua Guitar Pro crack. Đây là ứng dụng giúp tìm hiểu các nhạc cụ của một bài hát. Không chỉ với riêng Guitar, phần mềm này còn có thể lập bảng cho nhiều loại nhạc cụ khác như đàn, trống. Đặc biệt Guitar Pro 7 có khả năng hỗ trợ cho tất cả các nhạc cụ từ 4 đến 8 dây.

Guitar Pro crack là gì?

Guitar Pro là phần mềm giúp người sử dụng máy tính có thể đánh đàn guitar ngay trên chính thiết bị chạy hệ điều hành Windows của mình. Đây được xem như phần mềm biên tập viên trực quan và mạnh mẽ với các điểm số âm nhạc, trình chuyển đổi các hợp âm, trình chơi nhạc, trình biên tập MIDI, máy thu âm và nhiều công cụ khác nữa cho cả nhạc sĩ lẫn các guitarist.

Ứng dụng Guitar Pro ra đời giúp người dùng có thể sử dụng và đánh đàn guitar, cũng như thử những đoạn nhạc trên máy tính của mình. Phần mềm này cũng giúp hỗ trợ học đàn guitar hiệu quả hơn.

Guitar Pro 7 với những tính năng ưu việt

Nếu bạn là một người yêu những âm thanh dễ khiến người ta say đắm như guitar và quan tâm tới Guitar Pro thì nhất định phải biết đến những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

 • Đầu tiên là giao diện thân thiện, hoàn toàn khác biệt với những phiên Guitar Pro bản trước đó, cho phép bạn dễ dàng chọn cài đặt bài hát. Điều này tạo cảm giác hiện đại hơn và giúp người dùng truy cập các thanh nhanh hơn.
 • Chế độ xem trống với các bản trống này sẽ được hiển thị chi tiết, cho phép chọn các bản trống một cách nhanh chóng mà chẳng cần phải ghi nhớ số MIDI.
 • Trình soạn thảo nhạc MIDI mạnh mẽ, được thêm vào cửa sổ nhập đa dạng.
 • Hệ thống nhạc cụ phong phú với hơn 200 loại nhạc cụ. Trong đó, có bổ sung đa dạng các loại âm thanh mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy như accordion, bass, flamenco, hòa âm, bagpipe, bass, mellotron, guitar nylon 7 dây, sitar điện,…

Soundbanks nâng cao hấp dẫn

Một điều sẽ khiến bạn bất ngờ đó chính là Guitar Pro 7 sẽ sử dụng một thư viện bao gồm hơn 200 âm thanh nhạc cụ và làm cho sản phẩm âm thanh trở nên hoàn hảo. Giờ đây, bạn đã có thể tinh chỉnh sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và tinh tế hơn rất nhiều? Độ chân thực của các Soundbanks cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước,vì vậy bạn có thể tha hồ làm mọi thứ bạn muốn. Ngoài ra, các họ nhạc cụ như dây, gỗ, đồng thau, ukulele, bộ gõ cũng được cải thiện tốt nhất có thể.

Một số tính năng khác đã được cải thiện

 • Tính năng tự chọn ký hiệu cho phép người dùng có thể tự do xem, viết hay chỉnh sửa bất kỳ nhạc cụ nào mà không bị giới hạn bất kì yếu tố nào.
 • Định dạng tệp “.gp” mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với định dạng “.gpx” của Guitar Pro 6.
 • Chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể. Mang đến những bản nhạc tuyệt vời hơn.
 • Tính năng bảng điều khiển ở Guitar Pro 7 giúp dễ dàng thay đổi màn hình linh hoạt.
 • Dễ dàng tạo mảng ghi chú và tab để học cách chơi nhạc cụ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa bảng để viết nhạc cho những ý tưởng mới.
 • Guitar Pro 7 cho phép người dùng phát nhạc trực tiếp và kiểm soát việc sắp xếp các tác phẩm âm nhạc một cách tối ưu nhất.
 • Tốc độ của Guitar Pro 7 full crack được cải thiện hơn hẳn so với Guitar Pro 6. Dù sử dụng trên một máy tính cũ rích hay có cấu hình thấp thì bạn vẫn có thể thực hiện mượt mà các thao tác với tốc độ nhanh như chớp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Guitar Pro 7.5.5 Full Crack

Đầu tiên, hãy tải và giải nén 2 tệp Guitar Pro 7.5.5 và SoundBank theo đường dẫn sau:

Tải Soundbank tại đây:

Sau đó, kích chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7

cài đặt Guitar Pro 7

Tích chọn I agree the agreement và chọn Next.

cài đặt Guitar Pro 7

Chọn tiếp Next -> Next

cài đặt Guitar Pro 7

Sau đó chọn Install. Tích bỏ chọn ở ô Launch Guitar Pro 7 và ấn Finish.

cài đặt Guitar Pro 7

Như vậy là cài đặt Guitar Pro 7.5 đã xong. Tiếp theo sẽ chuyển sang bước cài SoundBank.

Chọn chạy tệp cài đặt SoundBank theo hướng dẫn của mũi tên.

cài đặt Guitar Pro 7

Chọn Next -> Chọn Install.

cài đặt Guitar Pro 7

Chọn Finish để chạy cài đặt

cài đặt Guitar Pro 7

Như vậy quá trình tải và cài đặt Guitar Pro Crack phiên bản Pro 7 đã hoàn tất. Giờ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng những bản nhạc hay nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.