Tải phần mềm Hotspot Shield full crack mới nhất với bản quyền mãi mãi

Hotspot-Shield-Full-Crack

Hotspot Shield là 1 giải pháp VPN nổi tiếng và phổ biến rất rộng rãi, đây là giải pháp tối ưu nhất cho mọi đối tượng người dùng. Với ứng dụng này, người dùng sẽ thấy dễ dàng để truy cập vào các trang web mà vẫn bảo vệ được thông tin của mình. Phần mềm này được giới người dùng tin cậy và đánh giá cao. Bài viết sau đây Crackngay.com sẽ hướng bạn cách tải phần mềm Hotspot Shield Full Crack mới nhất với bản quyền mãi mãi.

Lợi ích của phần mềm Hotspot shield full crack mang lại

Bắt đầu phát hành miễn phí từ năm 2008 AnchorFree đã cho ra đời dịch vụ VPN Hotspot Shield. Đây được xem là 1 phần mềm VPN cao cấp, 1 giải pháp VPN mới và mạnh mẽ phổ biến trong số người dùng Android, iOS, Windows và Mac. Phần mềm này cho phép người dùng có quyền truy cập vào nội dung bị khóa địa lý hoặc khu vực Hotspot Shield hỗ trợ cho người dùng 1 mạng internet mở rộng. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng được đảm bảo an toàn, bảo mật và ẩn danh mình trên web. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là việc có nhiều máy chủ trên khắp thế giới, và nhờ đó người dùng có hàng ngàn địa chỉ IP để sử dụng thoải mái.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm fake IP được ưa chuộng nhất hiện nay

Các tính năng chính của Hotspot shield full crack

Tính năng 1: Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2021 có thể bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó là tạo các bức tường xung quanh, bằng cách mã hóa tự động, người dùng có thể thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn của mình. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải lo lắng của người dùng nữa.

Tính năng 2: Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield Elite trước đó đã thực hiện 1 bài kiểm tra về tốc độ đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó là rất nhanh. Nếu bạn cho rằng có sự nhầm lẫn ở đây thì câu trả lời chắc chắn là “không”, bời vì bài kiểm tra này thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net và không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tính năng 3: Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất kì khi nào mà người dùng có nhu cầu sử dụng các hoạt động trực tuyến ứng dụng Hotspot Shield sẽ cung cấp các bảo mật trực tuyến nâng cao cho người dùng sử dụng. Người dùng luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt như: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa và bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng khi hoạt động trực tuyến.

Tính năng 4: VPN chống phần mềm độc hại

Nhờ vào việc giám sát trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield sẽ bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại và đảm bảo cho các trang web được truy cập 1 cách an toàn, không chứa phần mềm độc hại. Khi phát hiện các phần mềm độc hại, phần mềm sẽ tự động chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Tính năng 5: Dễ sử dụng

Những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại thì Hotspot Shield đều hỗ trợ, vì thế phần mềm này dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN và không chỉ dừng lại ở đó người dùng di động và người dùng Android còn được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN. Do có tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên phần mềm cũng dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Tính năng 6: Mở khóa trang web

Có thể đối với một số quốc gia thì các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học, văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Nhưng với Hotspot Shield thì người dùng có thể sử dụng những trang web này dễ dàng khi ở những môi trường như vậy.

Tính năng 7: Hỗ trợ khách hàng

Đối với Hotspot Shield thì tính năng hỗ trợ khách hàng mặc dù không phải là 1 điểm vượt trội nhưng so với các đối tác khác cùng lĩnh vực thì đây là phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Tính năng 8: Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là 1 phiên bản ưu tú nhất và đặc biệt nhất là không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được về và lưu trữ. Không phục vụ bất kỳ 1 quảng cáo nào là điểm mà người dùng thích nhất ở phần mềm này, dù có thấy quảng cáothì quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến bất kì 1 thông tin cá nhân nào của người dùng cả.

Bật Hotspot Shield đồng nghĩa với việc địa chỉ IP của người dùng bị ẩn hoàn toàn, người dùng có thể thích thú làm mọi thứ mà không sợ bị rình rập nữa. Người dùng sẽ được bảo mật trực tuyến, thông tin cá nhân được mã hóa, được duyệt các trang web trong môi trường không có phần mềm độc hại, đó là những tính năng mà chỉ Hotspot Shield mới đem lại được cho người dùng. Cùng Crackngay.com tải phần mềm Hotspot shield full crack mới nhất với bản quyền mãi mãi này về máy nhé!

Cách tải và cài đặt Hotspot Shield full crack

Link tải phần mềm Hotspot Shield full crack

Tải ngay phần mềm Hotspot ShieldHotspot Shield 9.21.3 full crack

Tải hotspot shield full crack

Bước 1: Sau khi tải phần mềm theo đường dẫn link ở trên, các bạn giải nén ra bằng cách nhấn Phải chuộtExtract Here

Giải nén phần mềm Hotspot Shield full crack

Bước 2: Các bạn truy cập vào setup và khởi động lên như hình

Khởi động Hotspot Shield setup

Chọn Next

Chọn next để tiếp tục cài phần mềm Hotspot Shield

Chọn tôi đồng ý I Agree

Chọn I Agree để đồng ý với điều khoản cài phần mềm Hotspot Shield

Chọn Next

Chọn next để tiếp tục cài phần mềm Hotspot Shield

Chọn thư mục mà bạn muốn cài đặt, sau đó chọn Install

Chọn Install để cài đặt phần mềm Hotspot Shield

Chọn Install

Chọn Install phần mềm Hotspot Shield

Next tiếp

Chon next để tiếp tục quá trình cài phần mềm Hotspot Shield

Sau khi cài đặt xong hãy nhấn Finish

Nhấn finish để hoàn tất cài phần mềm Hotspot Shield

Bước 3: Sau khi nhấn Finish sẽ đến lúc chúng ta Crack phần mềm. Hãy nhấn Install nha.

Nhấn install để cài đặt Hotspot Shield

Sau khi Crack xong hãy bấm Finish

Chọn finish

Sau khi nhấn Finish phần mềm sẽ tự động khởi chạy, các bạn hãy tắt nó đi

Đóng cửa sổ cài phần mềm Hotspot Shield bằng cách chọn Quit

Vào thư mục Update khi giải nén ra, chạy chương trình Update để cập nhật phiên bản mới nhất nhé.

chạy chương trình Update phần mềm Hotspot Shield

Nhấn Install Update

Nhấn Install Update cài phần mềm Hotspot Shield

Sau khi cài đặt xong, bấm Finish và thưởng thức thôi nào

Nhấn finish để hoàn tất cài đặt

Trải nghiệm hotspot shield

Qua bài viết Tải Hotspot Shield full crack trên của crackngay.com, hy vọng quý vị và các bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng bản quyền vĩnh viễn nha. Chúc các bạn thành công!

>>Xem thêm: Cách dùng Hotspot Shield để Fake IP nhanh chóng!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.