Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield cực kỳ đơn giản

Hotspot-Shield

Hotspot shield là 1 phần mềm VPN , phần mềm giúp việc vượt tường lửa để truy cập vào những website bị chặn. Hotspot shield giúp cho người dùng nhanh chóng fake ip mạng để có thể truy cập website ẩn danh. Hiện tại, phần mềm Hotspot shield đã được về chung nhà với Pango. Với phiên bản trả phí có giá 7.99$/ Tháng,phiên bản miễn phí thì giới hạn lưu lượng 500Mb/ngày. Cùng crackngay.com qua bí quyết sử dụng phần mềm Hotspot shield nhé!

Hotspot Shield là 1 phần mềm hỗ trợ lướt Web an toàn, truy cập vào các trang Web bị chặn, có khả năng ẩn địa chỉ IP thật và vượt tường lửa. Đặc biệt hơn là bạn có thể dễ dàng sử dụng Hotspot Shield để truy cập Facebook đang hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, tiện ích nào cũng có những ưu và khuyết điểm riêng của mình cả cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phần mềm này nhé:

Ưu điểm của phần mềm Hotspot shield

  • Kết nối và truy cập internet 1 cách an toàn: Hotspot Shield giúp người dùng có thể thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ nước Anh hoặc Mỹ, … Do đó bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào 1 cách thoải mái nhất mà không cần phải lo sợ bị lộ địa chỉ IP.
  • Lướt Web 1 cách thoải mái mà không lo bị giới hạn:Công cụ này cho phép người dùng có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào mà mình muốn, kể cả các trang web đã bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi từ IP này sang IP của quốc gia khác liên tục giúp cho bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mái.
  • Người dùng dễ dàng cài đặt trên máy tính.
  • Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền tốt nhất có thể.

Nhược Điểm của phần mềm Hotspot Shield

  • Hay xuất hiện các quảng cáo không mong muốn từ phần mềm.
  • Tốc độ lướt các trang Web chậm hơn so với bình thường.

Quy chế hoạt động của phần mềm Hotspot Shield:

Hotspot Shield hoạt động dựa trên 1 trang mạng riêng ảo (VPN) cho phép kết nối giữa máy tính của người dùng và địa chỉ Website của nhà phát hành Hotspot Shield. Để sử dụng Hotspot Shield người dùng chỉ cần bật chế độ sang màu xanh hiển thị ở khay hệ thống. Sau đó, có thể bắt đầu lướt Web an toàn và thoải mái mà không bị chặn.

Lợi ích mà phần mềm Hotspot Shield mang lại:

Hotspot Shield được khá nhiều người dùng yêu thích sử dụng vì bên cạnh các phần mềm khác cùng chức năng như: Ultrasurf hay Freegate thì Hotspot Shield sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều.Người dùng sẽ không bị giới hạn truy cập Website bởi nhà mạng hoặc quốc gia, … Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng bảo vệ máy tính người dùng khỏi các phần mềm độc hại, nguy hiểm từ bên ngoài giúp cho máy tính của bạn sẽ tuyệt đối an toàn không bị lây nhiễm Virus. Hotspot Shield dễ dàng cài đặt và sử dụng để truy cập internet, bảo vệ danh tính của người dùng. Tuy nhiên, sử dụng Hotspot Shield lướt Web có khả năng là máy tính hoạt động chậm hơn so với bình thường nhé.

Đây là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí cho cả Windows và Mac, cho phép máy tính của người dùng kết nối an toàn và mã hóa để chặn chặn hacker, đặc biệt là chặn những người khác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield:

Để vào các trang web bị chặn người dùng thường có 2 sự lựa chọn tối ưu là Hotspot Shield và Ultrasurf. 2 phần mềm này được sử dụng để Fake IP. Nhưng hiện tại thì phần mềm Hotspot Shield vẫn là sự lựa chọn tốt hơn vì nó hỗ trợ cả trên Windows và các thiết bị di động cho người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể cài Hotspot Shield ngay để trải nghiệm khả năng truy cập vào Facebook và các trang web của phần mềm này.

1 lỗi phần mềm thường gặp khi sử dụng Hotspot Shield là Bandwidth Limit Reached for this Site. Lỗi này là do người dùng đã sử dụng hết băng thông trong 1 lần sử dụng. Nếu Fake IP quá nhiều trên Hotspot Shield và gặp lỗi này thì người dùng có thể sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site để có thể dễ dàng để tiếp tục sử dụng phần mềm này để truy cập Facebook và các website bị chặn.

Cài đặt Hotspot Shield trên máy tính mang đến cho người dùng giải pháp bảo mật kết nối internet mạnh mẽ cho người dùng sử dụng 1 cách hiệu quả. Hotspot Shield giúp mã hóa các dữ liệu gửi và nhận qua internet, bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng, bao gồm cả thẻ tín dụng, mật khẩu, download và cả tin nhắn. Crackngay.com đã cho bạn biết bí quyết sử dụng phần mềm Hotspot shield rồi thì còn chần chờ gì mà không cài và sử dụng thử trên máy tính, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của phần mềm này mang lại rất nhiều đấy.

Cách sử dụng Hotspot Shield để Fake Ip

Trước hết các bạn hãy tải phần mềm Hotspot Shield trước

>> Xem thêm: Cách tải Hotspot Shield full crack mới nhất

Bước 1: Các bạn hãy chọn dấu mũi tên như hình dưới đây

hướng dẫn sử dụng hotspot shield

Bước 2: Bạn có thể có 2 cách thực hiện. Hoặc là nhập địa điểm bạn muốn Fake IP, hoặc là kéo xuống dưới (Lăn chuột) rồi chọn.

nhập địa điểm bạn muốn Fake Ip

Bước 3: Mình chọn Australia để Fake IP

nhập địa điểm bạn muốn Fake Ip

Bước 4: Chọn Connect

Chọn Connect

Vậy cuối cùng bạn đã có thể Fake IP thành công như hình bên dưới rồi đấy. Để đảm bảo tốc độ mạng ổn định, các bạn nên kiểm tra xem thử máy tính của mình đang kết nối với mạng Wifi nào để có thể lựa chọn Wifi mạnh nhất mà sử dụng nha.

Fake IP thành công

Qua bài viết hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield trên của crackngay.com, hy vọng các bạn có thể biết cách sử dụng Hotspot Shield để Fake IP thành công để có thể truy cập, ẩn danh trên web hiệu quả nha. Chúc các bạn thành công!

>>Tham khảo thêm: Top các phần mềm Fake IP đang được ưa chuộng nhất hiện nay!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.