Hướng dẫn download và sử dụng IDM full toolkit 4.7

idm-full-toolkit-4-7

IDM Full Toolkit là công cụ giúp tự động tìm phiên bản IDM mới nhất, cài đặt và active bản quyền, tự động tải về máy, sửa lỗi,… mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đây là phần mềm hoàn toàn “sạch” nên bạn có thể yên tâm sử dụng, hơn nữa ứng dụng gọn nhẹ, không cần cài đặt mà chỉ cần tải về, khởi chạy là sử dụng các tính năng một cách dễ dàng.

Tổng quan về phần mềm

Tên phần mềm IDM full toolkit
Phiên bản 4.7
Dung lượng 1,131 KB
Yêu cầu hỗ trợ tất cả các trình duyệt
Tính năng tối ưu hóa tốc độ tải xuống
Nhà phát hành Tonec FZE

Giới thiệu về IDM full toolkit

IDM full toolkit là công cụ do cộng động người dùng IDM phát triển, bên cạnh phiên bản Internet Download Manager (IDM) của nhà phát hành chính hãng Tonec FZE.

IDM Full Toolkit với khả năng tự động cập nhật và kích hoạt mọi phiên bản của IDM mới nhất khi có cập nhật, bạn không cần phải mất thời gian tìm, tải lại và cài lại file nên vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, IDM Full Toolkit còn giúp bạn xóa hoàn toàn phiên bản IDM cũ đã được cài đặt, đồng thời nó cũng xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy một cách nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của IDM Full Toolkit 4.7

Nếu như ở các phiên bản cũ, bạn không thể sử dụng tối đa chức năng khi download dữ liệu thì IDM Full Toolkit giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, cho dù dữ liệu ở định dạng là file nhạc, ảnh hay video. Bởi công cụ này có khả năng kích hoạt IDM của hầu hết tất cả các phiên bản, do vậy nó trở nên phổ biến hơn cả. Ngoài ra, IDM Full Toolkit còn mang lại vô số những tiện ích không thể bỏ qua.

Thông thường, khi sử dụng bất cứ một ứng dụng nào nếu có build mới nhất thì bạn phải thực hiện cập nhật thủ công để nâng cấp lên phiên bản mới. Tuy nhiên, với IDM Full Toolkit thì bạn không cần phải thực hiện nữa, nó sẽ tự động cập nhật và kích hoạt cho bạn.

Không chỉ vậy, IDM Full Toolkit còn được đánh giá cao về tính năng dọn dẹp, nó có thể dọn sạch rác của IDM, đồng thời thực hiện tối ưu hóa nhanh nhất để cải thiện tốc độ tải xuống IDM trên trình duyệt. Nếu ngôn ngữ là rào cản lớn khi bạn sử dụng các phần mềm thì đừng lo lắng, IDM Toolkit 2021 hỗ trợ cả Tiếng việt cho bạn.

Hơn nữa, IDM Full Toolkit có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành, hỗ trợ từ máy chủ proxy, video MPEG, âm thanh MP3, http giao thức ftp cho tới tường lửa, cookie, xác thực,… Đồng thời tương thích với hầu hết tất cả các trình duyệt web hiện nay như Chrome, Opera, Cốc Cốc, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Mozilla,…. Đặc biệt, nếu muốn xem trước file nén thì bạn cũng có thể thực hiện ngay ở IDM Full Toolkit 4.7.

Nếu đang băn khoăn và cân nhắc giữa các tool kích hoạt IDM, thì lời khuyên chân thành cho các bạn đó chính là IDM Toolkit. Công cụ này hỗ trợ tính năng đặt lịch thông minh, âm báo phong phú,… khiến cho người dùng không thể nhàm chán. Xét về độ an toàn thì công cụ IDM Toolkit chắc chắn đạt chuẩn, bởi sau khi tải xong dữ liệu, nó còn không quên tăng cường bảo vệ cho máy tính để virus không thể xâm nhập.

Hướng dẫn download, setting và sử dụng IDM full toolkit 4.7

Bước 1: Tải IDM 6.38 + IDM Full Toolkit 4.7 về máy tính

Tải IDM 6.38 + IDM Full Toolkit 4.7

Tải IDM 6.38 + IDM Full Toolkit 4.7

Tắt tường lửa Windows trước khi giả nén file ra nhé! Mật khẩu là crackngay123

Sau khi tải xong thì bạn sẽ nhận được 1 file IDM Full Toolkit và 1 file cài đặt IDM.

nhận được 1 file IDM Full Toolkit và 1 file cài đặt IDM

Nếu máy tính của bạn đã cài IDM thì có thể bỏ qua bước cài IDM nhé. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài IDM luôn.

Mở file cài đặt IDM như bên dưới.

Mở file cài đặt IDM

Chọn Next.

Chọn Next.

Tích và chọn Next như hình.

Tích và chọn Next

Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next nhé.

Chọn Next

Bấm Finish.

Bấm Finish.

Giờ bạn giải nén file Full Toolkit 4.7 ra.

LƯU Ý: Trước khi giải nén file Toolkit 4. 7 bạn nên tắt Windows Defender

Giờ bạn giải nén file Full Toolkit 4.7 ra.

Chạy file toolkit với quyền admin.

Chạy file toolkit với quyền admin.

Bấm nút Kích hoạt IDM.

Bấm nút Kích hoạt IDM.

Đợi ít giây, có thông báo như bên dưới là thành công nhé.

thông báo cài đặt thành công

Như vậy, chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm công cụ IDM full toolkit 4.7 cực kỳ hữu ích rồi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công nhé!

>> Hướng dẫn: Tải phần mềm IDM 6.38 Build 18 Full Crack mới nhất 2021

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.