Tải và cài đặt iMindMap 10 full crack

iMindMap là một phần mềm lập bản đồ tư duy và tư duy hình ảnh mạnh mẽ và vững chắc, kết hợp các tính năng lập bản đồ tư duy, lập kế hoạch dự án và động não trong một nền tảng. Ứng dụng được sắp xếp hợp lý để khuyến khích người dùng thể hiện sự sáng tạo của họ và làm việc với các đồng đội khác trong môi trường làm việc kỹ thuật số thúc đẩy thảo luận, hình thành ý tưởng và hợp tác. Và trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng đó cũng như cách cài đặt full crack iMindmap 10.

Giới thiệu đôi nét về iMindMap 10

Đây là mềm được tạo ra để thúc đẩy việc hình thành và phát triển ý tưởng thông qua tư duy sáng tạo và hình ảnh. iMindMap 10 được trang bị nhiều công cụ và tính năng cũng như quan điểm khuyến khích người dùng sáng tạo hơn khi họ phát triển và cải tiến ý tưởng cho đến khi nó trở thành một kế hoạch sản phẩm khả thi, thực tế.

Những lợi ích chính của ứng dụng này là các công cụ và tính năng linh hoạt để lập bản đồ tư duy, thư viện nội dung lớn cho hình ảnh và biểu tượng để giúp người dùng xây dựng thiết kế của họ và hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn để người dùng trực quan hóa.

iMindMap 10 cũng tập trung vào hình ảnh được trang bị nhiều công cụ và tính năng đồ họa để hỗ trợ người dùng thực hiện và sắp xếp các ý tưởng và khái niệm, cải thiện những suy nghĩ này và biến chứng thành hiện thực. Được tin cậy là một trong những nền tảng lập bản đồ tư duy tốt nhất hiện nay, ứng dụng này hoạt động tốt nhất vì nó sử dụng các yếu tố màu sắc, sắp xếp không gian trực quan và màu sắc để trao quyền cho người dùng đẩy mạnh các hoạt động lập bản đồ tư duy của họ. Trong khi đó, công cụ Bố cục thông minh cũng cho phép người dùng cấu trúc bản đồ tư duy sắc nét, có tổ chức và sử dụng không gian hiệu quả.

>> Hướng dẫn: Tải và cài đặt iMindMap 11 full crack

Các tính năng của iMindMap 10

Chế độ xem nhanh

Tính năng này đã được nâng cấp, có khả năng giúp người dùng thu thập cũng như hoàn thành ý tưởng theo một cách linh hoạt hơn.

Brainstorm View

Ý tưởng của bạn sẽ được sắp xếp một cách dễ dàng hơn với tính năng này.

Trình nhập phần mềm

Người dùng hoàn toàn có thể xuất bản đồ tư duy từ ứng dụng này để sử dụng trên phần mềm mindmap khác. iMindMap 10 Full Crack sẽ hỗ trợ các định dạng tệp của các phần mềm như: iMinQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager

Ý tưởng trung tâm

Với tính năng này, bạn có thể tự do lựa chọn hình ảnh trung tâm hoàn toàn mới đến từ bộ 50 hình ảnh ý tưởng của ứng dụng.

Quản lý

Tính năng này giúp bạn dễ dàng điều hướng dòng thời gian hay theo dõi cũng như quản lý tiến độ dự án.

Chế độ xem Bản đồ thời gian mới

Chế độ xem Bản đồ Thời gian sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của bản đồ tư duy, rút ngắn khoảng cách giữa sơ đồ tư duy và kế hoạch dự án dòng thời gian cũng như dễ dàng biến ý tưởng thành hành động.

Khám phá về hộp công cụ của chế độ xem Bản đồ thời gian

Tính năng này đã bao gồm danh sách tác vụ, các mốc thực hiện, kết nối tác vụ, chỉ báo thời gian, chia sẻ email, thẻ, hình ảnh và biểu tượng, v.v.

Cải tiến công cụ vẽ chi nhánh

Thư viện Mindmap tích hợp mới

Với tính năng tích hợp này, bạn có thể tìm và tải xuống hàng ngàn mẫu iMindMap mới và độc đáo.

Tối ưu hóa chế độ xem ý tưởng

Nắm bắt và nhóm các ý tưởng với nhau đã trở nên ngày càng dễ dàng.

Nâng cấp chế độ xem Chụp nhanh

Tính năng này sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ ý tưởng để hiện thực hóa chúng bằng cách thêm ảnh bìa vào bóng bay ý tưởng và thay đổi màu sắc để phân loại.

Ưu điểm và nhược điểm của iMindmap 10

Ứng dụng này cho ta cái nhìn trực quan, ấn tượng về mặt thị giác với sơ đồ tư duy được vẽ từ nhiều kiểu dáng, nhiều góc nhìn cũng như nhiều cách diễn giải khác nhau, màu sắc cũng đem lại những ấn tượng đặc biệt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó iMindMap 10 cũng có một số lỗi nhỏ không đáng kể trong quá trình sử dụng, không thể xuất video 3D và hình ảnh cũng cần phiên bản Ultimate để có được chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn tải iMindmap 10

Với những tính năng hữu ích như trên, chắc hẳn iMindmap 10 là một sự lựa chọn sáng suốt để có thể tạo ra những sơ đồ tư duy sáng tạo. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tải nhé!

Bước 1: Tải iMindmap 10 kèm bản Crack tại đây:

Tải iMindmap 10 kèm bản Crack tại đây:

Bước 2: Sau khi tải xong bạn lần lượt làm theo các bước này nha

imindmap 10 crack 1

imindmap 10 crack 2

imindmap 10 crack 3

imindmap 10 crack 4

imindmap 10 crack 5

imindmap 10 crack 6

imindmap 10 crack 7

imindmap 10 crack 8

Hướng dẫn Crack

Bạn thực hiện crack phần mềm iMindMap 10 như sau:

  1. Trong quá trình bắt đầu sử dụng bạn nhấn chọn vào I want a Free Trial
  2. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nếu có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập bình thường, nếu chưa thì bạn nhấn vào Register Now
  3. Bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm iMindMap 10 Full Crack miễn phí
  4. Nếu hết thời hạn dùng miễn phí của phần mềm, bạn giải nén file Trial Reset Key iMindMap 10 rồi chạy file exe dưới quyền Administrator. Trong cửa sổ hiện lên, bạn nhấn phím 1 để xóa thông tin cài đặt cũ.
  5. Bạn copy thư mục bundles dán đè lên trong thư mục theo đường dẫn sau: C:>ProgramData>ThinkBuzan>imindmap_cache10>cache>org.eclipse.osgi
  6. Mở phần mềm lên và xem kết quả

Xong rồi đó, các bạn hãy thử làm theo nhé! Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất cho bạn

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.