Hướng dẫn tải Jitbit Macro Recorder full crack

Jitbit Macro Recorder không chỉ là một trình ghi bàn phím, ghi chuột và trình phát mà còn là một trình biên tập kịch bản tự động hóa mạnh mẽ. Tất cả các lần nhấn phím và hoạt động chuột đã ghi có thể được lưu vào đĩa dưới dạng macro (tập lệnh) để sử dụng sau này, nó còn liên kết với các phím nóng, mở rộng với các lệnh tùy chỉnh hoặc thậm chí được biên dịch thành tệp EXE (một ứng dụng Windows độc lập). Chương trình ghi macro này sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công việc lặp đi lặp lại. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách tải Jitbit Macro Recorder full crack nhé!

Thông tin phần mềm

Tên phần mềm Jitbit Macro Recorder
Phiên bản 5.8
Dung lượng 1.5 MB
Yêu cầu Windows Vista trở lên
RAM 256 MB trở lên
Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên
Định dạng EXE

Giới thiệu phần mềm Jitbit Macro Recorder

Jitbit Macro Recorder là phần mềm có thể cung cấp khả năng ghi lại các thao tác thường xuyên được thực hiện trên máy tính, sau đó sẽ lưu lại rồi cho máy tính chạy để công việc được hoàn thành một cách tự động. Tính năng này sẽ hỗ trợ rất lớn cho người dùng khi phải thực hiện những hoạt động phức tạp, và đặc biệt giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm Jitbit Macro Recorder cũng cho phép ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím với các hoạt động như truy cập Email, mạng xã hội, nhập mật khẩu trên các ứng dụng chat, gõ địa chỉ URL, cập nhật cho chương trình quét virus, khởi động phần mềm….Bộ công cụ này sẽ lưu lại những hành động này trên bộ nhớ và lần sử dụng tiếp theo bạn chỉ cần nhập vào kho lưu trữ sẽ có thể chạy chúng một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện lại.

Với một khối lượng công việc đồ sộ hằng ngày mà bạn cần phải hoàn thành trên máy tính của mình thì Jitbit Macro Recorder quả là rất cần thiết, là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả, nhất là khi bạn phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại cùng với nhiều thao tác phức tạp. Ứng dụng này sẽ ghi lại các hoạt động một cách hoàn toàn tự động, giúp tạo ra các tập tin định dạng EXE để tự kích hoạt vào các lần tiếp theo.

Bộ ứng dụng này còn có thể giúp bạn tạo các File Macro mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng, dựa trên một giao diện hoàn toàn tùy biến. Các thay đổi trong thao tác của bạn cũng sẽ được ghi nhận lại và sau đó chuyển đổi chúng thành những tập tin chạy một cách tự động. Đây là một công cụ tạo Macro hiệu quả mà bạn nên lựa chọn so với những ứng dụng hiếm hoi cùng chức năng.

Các tính năng chính

1. Giao diện dễ sử dụng:

Giao diện của phần mềm Jitbit Macro Recorder có thiết kế vô cùng đơn giản mà vẫn đẹp mắt, với các chức năng dễ hiểu khiến bạn sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian quý báu của mình để xem qua các hướng dẫn sử dụng.

2. Chương trình tự động hóa:

Với tính năng này, bạn có thể chèn các câu lệnh và lệnh tùy chỉnh vào các macro của mình một cách dễ dàng như: mở tệp, chờ cửa sổ, khởi chạy trang web, tắt máy, và hơn thế nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng câu lệnh IF-THEN hay REPEAT X TIMES để thêm logic vào macro của bạn.

3. Linh hoạt:

Bạn có thể dễ dàng sử dụng trình tạo Macro trực quan tích hợp để thực hiện các thay đổi khi xảy ra sự cố sau khi hoạt động hoàn tất.

4. SMART-Rec:

Tính năng này là máy ghi chuột thông minh có thể sử dụng tọa độ tương đối để ghi lại hành động của chuột.

5. Điều chỉnh:

Giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ phát lại cũng như lặp lại quá trình phát lại macro hay ghi macro ở chế độ ẩn, bản thân các bộ lọc ghi macro và thậm chí là hơn thế nữa.

6. Xuất ra file .EXE:

Khi tất cả các bản ghi của bạn đã hoàn tất, bạn chỉ cần thực hiện thao tác chuyển đổi các macro thành một tệp .Exe là có thể chạy trên bất kỳ windows nào khác. Để tiết kiệm dung lượng cho bộ nhớ, một kỹ thuật tối ưu hóa nâng cao được sử dụng để đóng gói và nén tệp .Exe.

Hướng dẫn tải Jitbit Macro Recorder full crack

Với nhiều tính năng hấp dẫn và tối ưu như vậy, chắc hẳn Jitbit Macro Recorder sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như thực hiện các thao tác cùng máy tính. Hãy cùng tải phần mềm này ngay bây giờ nhé!

Bạn tải về và giải nén theo link này nhé. (Mật khẩu giải nén: crackngay123)

Tải Jitbit Macro Recorder full crack

Tải Jitbit Macro Recorder full crack

Sau đó bạn lần lượt làm theo các bước như ảnh

Chọn Next để tiếp tục

Chọn Next

Chọn Install

Đến đây bạn nhấn Install và chờ một chút để cài đặt nhé!

Sau khi chạy phần mềm xong, bạn chạy Keygen sau đó Ghi “tên” đăng ký rồi nhấp vào “Generate” để tao một License key.

Tiếp đến hãy sử dụng “Tên” và License key vừa tạo để đăng ký phần mềm.

Vậy là xong rồi đó, chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Download Bandicam full crack vĩnh viễn

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.