Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2016 là phiên bản mới nhất của Kaspersky hiện đã chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm và tính năng cao cấp với đó là khả năng tương thích với hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu về hệ điều hành này nhé!

Tính Năng Và Lợi Ích Của Phần Mềm Kaspersky Antivirus 2016

Tính năng bảo mật: bảo vệ người dùng chống các virus, các phần mềm gián điệp, sâu, Trojan, v.v..

Tính năng hiệu suất: cung cấp các tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới… mà vẫn không làm chậm tốc độ của người dùng.

Tính năng đơn giản: đơn giản hóa công việc quản lý bảo mật, tiếp cận bộ phận hỗ trợ, một tài khoản Kaspersky miễn phí cho phép bạn được quản lý sự an toàn của bản thân từ bất cứ nơi nào mà người dùng có thể truy cập Web. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra trạng thái bảo mật và giấy phép của PC, điều chỉnh thiết đặt bảo mật chính cộng với truy cập vào các ưu đãi đặc biệt sau đó tải xuống các sản phẩm Kaspersky Lab miễn phí.

Các tính năng mới của phần mềm Kaspersky antivirus 2016

 • Kaspersky 2016 đã tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 10.
 • Audio Control (Chức năng kiểm soát âm thanh): chặn truy cập Microphone đối với các ứng dụng bị vào nhóm “Giới hạn cao” hoặc “Không tin tưởng”. Các ứng dụng trong nhóm “Giới hạn thấp” sẽ được hỏi ý kiến của người dùng khi truy cập Microphone. Với tính năng Audio Control hoạt động độc lập với tính năng Webcam Access.
 • Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng): chế độ này được di chuyển đến cửa sổ “Show Additional Tools”. Ngoài ra có thêm tùy chọn để “Khởi động nhanh” chức năng này.
 • Manage Application (Chức năng quản lý ứng dụng): chức năng này cải tiến giao diện và xử lý lại cửa sổ “nhận dạng dữ liệu (Identity Data)”. Trong cửa sổ Quản lý ứng dụng, người dùng có thể sắp xếp theo ứng dụng đang sử dụng mạng. Còn bây giờ người dùng có thể phân loại các ứng dụng không biết đến bất kỳ nhóm nào khác.
 • Antivirus Database (chức năng CSDL mẫu virus): chức năng này giúp giảm dung lượng của Database trên các ứng dụng khi phát hành để tiện cho việc phát hành. Tuy nhiên, Database sẽ được thêm đầy đủ trong lần đầu cập nhật.
 • Do not Track (Không theo dấu): chức năng mới này giúp phát hiện và ngăn chặn các truy vấn theo dấu từ các trang web. Ngoài ra chức năng này cũng cho phép kiểm tra các truy vấn theo dấu trong hệ thống được tìm thấy sau đó chọn lọc để ngăn chặn. Danh sách cho phép của các trang web đáng tin cũng được cung cấp trong chức năng này.
 • Safe Money (An toàn giao dịch tài chính): Nó được phát triển lại theo 1 hướng mới hoạt động không có dựa trên các Plugins hầu hết trong các trường hợp. Plugins chỉ cần thiết đối với một vài trường hợp như mua hàng trong cửa hàng trực tuyến.
 • Password Manager (Quản lý mật khẩu): giúp quản lý tất cả các mật khẩu của người dùng.
 • System Changes Control (Kiểm soát thay đổi hệ thống): cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị cho người dùng sử dụng khi có bất kì phần mềm thứ 3 nào đang cố gắng thực hiện các thay đổi lên cài đặt trình duyệt web hoặc thêm các tiện ích mở rộng vào trình duyệt trong khi người dùng đang sử dụng.
 • Tương thích với KidSafe (bảo vệ trẻ em): chức năng này hoạt động song hành với tính năng bảo vệ trẻ em.

Nhận xét chung về phần mềm Kaspersky Antivirus 2016

Kaspersky 2016 là 1 phần mềm vô cùng quan trọng trong hệ thống bảo mật máy tính của người dùng, bởi nó có thể cung cấp chức năng bảo vệ máy tính tránh khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực. Ngoài ra phần mềm này hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi đó vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.

Kaspersky 2016 mang đến cho người dùng các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính. Cùng với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây để chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất.

Kaspersky 2016 cho phép người dùng tải và dùng thử miễn phí trong vòng 30 đến 90 ngày, khách hàng có thể tải về và cài đặt miễn phí theo liên kết phía trên. Hiện nay, Kaspersky 2016 cũng vừa mới ra mắt phiên bản Kaspersky 2016 tiếng Việt. Hãy cùng nhanh tay tải ngay phần mềm này về để trải nghiệm nhé các bạn.

Cách tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Antivirus 2016

Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí Google Drive

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link ở trên về, các bạn tiến hành khởi động phần mềm vừa tải lên. Sau đó chọn Run

Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Bước 2: Nhấp Install Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Bước 3: Chờ cho phần mềm cài đặt thành công.

Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Và đây là giao diện sau khi cài đặt thành công:

Hướng dẫn Download Kaspersky Antivirus 2016 miễn phí

Qua bài viết trên của CrackNgay.com hy vọng các bạn có thể cài đặt thành công để có thể bảo vệ bảo mật dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình.

Chúc các bạn thành công.

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.