Microsoft Office 2003 Full Download file nhẹ link Google Drive

Trong thời đại 4.0, cùng với sự ra đời của những phần mềm ngày càng hiện đại, tân tiến hơn. Thế nhưng trong vòng 18 năm qua, Microsoft Office 2003 vẫn được một bộ phận số đông người dùng ưa thích và sử dụng. Vậy ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu một chút về Microsoft Office 2003 và cách cài đặt bản office 2003 full download nhé!

Giới thiệu đôi nét về Microsoft office 2003

Cho đến bây giờ tôi vẫn không lý giải được tại sao gần hai thập kỷ qua đi mà Microsoft Office 2003 vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng trong lòng những người dùng khó tính. Phải chăng bởi đây là bản Office với dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các tính cấu hình thấp cùng với giao điện đơn giản mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các như cầu cơ bản của người dùng như soạn thảo văn bản (Word), tạo bảng tính (Excel), hay tạo bài thuyết trình (PowerPoint), hay thậm chí là quản lý email… Và đặc biệt là cách cài đặt và kích hoạt cũng vô cùng đơn giản.

Mặc dù được ra đời từ khá sớm, trong khi kỹ thuật công nghệ vẫn chưa thật sự phát triển, Office 2003 thực sự đã mang lại nhiều thay đổi lớn. Bộ công cụ này đã được đón nhận nhiệt tình và có mặt trên khắp thế giới trong hầu hết các lĩnh vực, ví dụ như lĩnh vực giáo dục khi nó xuất hiện tại các trường đại học, trung học…, góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục một cách đáng kể.

Mỗi ứng dụng trong Office 2003 đều được đi kèm bởi rất nhiều chức năng và thật sự giúp ích rất nhiều trong những công việc văn phòng cơ bản như cho phép tạo mới văn bản, chỉnh sửa các văn bản, chèn hình ảnh, hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh hay ngay cả chèn hình ảnh đồ họa… Hơn nữa, tính năng bảo mật của bộ công cụ này đã được cải tiến đáng kể khi nó có chức năng ngăn cản người khác muốn xem hoặc truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản.

Ngoài ra, một công cụ cộng tác rất đáng được chú ý trong Office 2003, đó là Sharepoint. Bạn có thể sử dụng công cụ này để lưu trữ, tổ chức, chia sẻ và truy cập thông tin từ các thiết bị khác nhau nhờ độ an toàn của nó. Ví như khi đại dịch Covid 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, việc học và làm việc trực tuyến vô cùng quan trọng. Đúng như tên gọi, Sharepoint là một tính năng cộng tác giúp nhiều người có thể làm việc cùng nhau tại những không gian khác nhau. Và không thể không kể đến những tính năng vô cùng hữu ích của nó. SharePoint cho phép điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Tích hợp với các sản phẩm khác của Microsoft hoặc các hệ thống nghiệp vụ khác trên các nền tảng khác và cho phép người dùng tự xây dựng giải pháp cho riêng mình một cách nhanh chóng, kể cả những người không có kiến thức về lập trình hay kỹ thuật chuyên môn.

Sharepoint có thể được truy nhập thông qua trình duyệt hoặc thông qua ngăn tác vụ chung của Office 2003. Có hai loại không gian làm việc chung được Office 2003 hỗ trợ:

  • Document workspaces cung cấp một cách để nhiều người dùng làm việc và xem xét một tài liệu cụ thể (mà không cần phải “có mặt” tại một thời điểm cụ thể) và theo dõi các thay đổi và phiên bản hiện tại.
  • Meeting workspaces cung cấp một “địa điểm” ảo, nơi các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ thông tin về các cuộc họp (chẳng hạn như ngày/giờ, địa điểm, người dự) và các tài liệu liên quan đến chương trình họp.

Với nhiều tính năng hữu ích như vậy, tôi nghĩ ít nhất Office 2003 cũng đã làm được những thứ cơ bản làm nền tảng để Microsoft phát triển rộng rãi về sau. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm này nhé!

Hướng dẫn download Microsoft Office 2003

Download Microsoft Office 2003 – Google Drive

Sau khi tải về thì hãy bắt đầu giải nén bằng WinRAR, sau đó bạn sẽ thấy các file như hình bên dưới.

Bạn hãy chạy file cài đặt SETUP.

Microsoft Office 2003 Full Download

Sau đó bạn nhập KEY như hình nhé: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Rồi hãy đến bước tiếp theo nào

Microsoft Office 2003 Full Download

Phần thông tin User Information này bạn nhập gì cũng được hết nhé.

Microsoft Office 2003 Full Download

Sau đó hãy ấn Next nè, đến phần này Tích chọn vào ô “I accept…” như bên dưới và tiếp tục Next thôi.

Microsoft Office 2003 Full Download

Chọn chỗ cài theo ý bạn và đến bước tiếp nào. Một chút nữa thôi hãy kiên nhẫn nhé!

Microsoft Office 2003 Full Download Bạn nhấn Install và quá trình cài sẽ bắt đầu rồi nè

Microsoft Office 2003 Full Download

Microsoft Office 2003 Full Download Thành công rồi bạn ấn ” Finish ” để kết thúc thôi nào!

Microsoft Office 2003 Full Download Như vậy là đã xong rồi đó, hãy tận hưởng những tính năng tuyệt vời của Office 2003 này thôi. Chúc các bạn cài đặt thành công nha!

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.