Hướng dẫn tải Navicat Premium full crack

Navicat Premium là một ứng dụng phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn được kết nối với đồng thời các cơ sở dữ liệu như MySQL, MongoDB, MariaDB, SQL Server, PostgreQuery, Oracle, và SQLite từ một ứng dụng. Bộ ứng dụng này thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, hãy đi tìm hiểu về phần mềm này và cách tải navicat premium full crack nhé!

Thông tin về navicat premium

Tên phần mềm Navicat premium
Phiên bản 15
Hệ điều hành Windows 7 trở lên
CPU Pentium IV trở lên
RAM 1GB trở lên
Dung lượng 2GB trở lên

Giới thiệu về navicat premium

Navicat Premium 15 là một phần mềm dùng để phát triển cơ sở dữ liệu cùng với khả năng kết nối của nhiều ngôn ngữ dữ liệu khác nhau. Nếu bạn muốn quản lý nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu một lúc thì Navicat Premium 15 Full chắc chắn là một giải pháp tối ưu của bạn. Trên cùng một phần mềm bạn có thể vừa quản lý SQL của Microsoft, MySQL nếu đang chạy Webserver php, hay thậm chí là cả MariaDB… Cùng với hơn 100 sự cải tiến cũng giao diện mới hoàn toàn – Navicat cung cấp cho bạn những tính năng quản lý tập trung vô cùng tiện ích.

Truyền tải hay đồng bộ dữ liệu có cấu trúc giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Phần mềm này sẽ cung cấp các hướng dẫn chi tiết và mỗi hướng dẫn sẽ phù hợp các dữ liệu khác nhau.

Hơn nữa, Navicat Premium còn có khả năng kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc cũng như cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp để mọi người có thể lựa chọn phương thức kết nối, truyền dữ liệu và xem trước phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp khả năng xử lý đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở dữ liệu và hỗ trợ những tác vụ quản lý cơ sở dữ liệu khác nhau với dung lượng tối thiểu nhất.

Các tính năng của Navicat premium

Di chuyển dữ liệu liền mạch

Cho phép truyền, đồng bộ hóa dữ liệu hay đồng bộ hóa cấu trúc sẽ giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng và nhanh hơn với chi phí cũng thấp hơn.

Công cụ thao tác đa dạng

Cho phép sử dụng trình hướng dẫn Import Wizard để chuyển đổi dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Ví dụ nó có thể xuất dữ liệu từ các View, Table/Collection, hoặc Query results sang các định dạng khác như Excel, CSV, Access, CSV và thậm chí là hơn thế nữa.

Chỉnh sửa SQL/ Truy vấn dễ dàng

Visual SQL/ Query Builder sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh/ truy vấn SQL một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về cú pháp hay cách sử dụng lệnh đúng.

Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh

Bằng cách sử dụng các trình thiết kế đối tượng (Object Designer) chuyên nghiệp của Navicat, bạn có thể dễ dàng tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu. Ngoài ra cũng có thể chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng những công cụ mô hình hóa và thiết kế của cơ sở dữ liệu tinh vi để mô hình hóa, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng hơn.

Công cụ trực quan hóa dữ liệu

Navicat có tính năng vẽ biểu đồ Charts sẽ cho phép bạn tạo ra các biểu diễn của các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình một cách trực quan.

Tăng năng suất của bạn

Với tính năng này, bất kể bạn đang ở đâu, bạn cũng luôn luôn có thể hoàn thành công việc của mình.

Phân tích lược đồ thông minh

Tính năng này sẽ giúp bạn phân tích tài liệu của bạn và hiển thị các cấu trúc một cách phong phú trong các bộ sưu tập của bạn, để bạn có thể hiểu được lược đồ dữ liệu schema của bạn cũng như tìm được điểm dị thường trong lược đồ và kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng.

Làm cho dễ dàng hợp tác

Với Navicat Cloud, tính năng này sẽ giúp bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình.

Kết nối an toàn nâng cao

Tính năng này của Navicat sẽ cung cấp nhiều cho người dùng nhiều cơ chế xác thực và môi trường hiệu suất cao để không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng sẽ không được đảm bảo an toàn.

Cấp phép đa nền tảng

Chính sách cấp phép đa nền tảng hiện đã có sẵn cho phép bạn mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt rồi sau đó có thể chuyển đổi giấy phép của bạn.

Chế độ giao diện tối

Chế độ Dark Mode có thể bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng trắng chói mắt truyền thống của máy tính.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất

Hướng dẫn tải navicat premium full crack

Hướng dẫn tải

Bạn tải về và giải nén theo link này nhé! Mật khẩu là crackngay123

Navicat premium 32 bit:

Navicat premium 64 bit:

Sau khi tải về và giải nén bạn lần lượt làm theo các bước này nhé:

giải nén file tải về chọn next tiếp tục chọn next chọn nơi cài đặt phần mềm và chọn next chọn next tiếp tục chọn next chon install để cài đặt chờ quá trình cài đặt hoàn thành quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack

Sau khi tải về bạn hãy mở thư mục Unlock PatchNavicat_Keygen_Patch_v5.0_By_DFoX.exe để có thể tạo Serial kích hoạt cho Navicat Premium 15. Sau đó hãy copy file đó vào thư mục đã cài đặt.

1. Hãy kích vào nút Patch

2. Tiếp đến click vào Generate

3. Sau đó hãy mở Navicat Premium 15 lên rồi vào menu Help – Registration và nhập Key vào.

mở Navicat Premium 15 lên rồi vào menu Help – Registration và nhập Key vào

Rồi làm lần lượt

chọn manual activation

nhập code nhấn activate

Vậy là xong rồi đó! Chúc các bạn thành công nha!

>> Xem thêm: Top 12 phần mềm khôi phục dữ liệu USB miễn phí tốt nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.