Hướng dẫn download nitro pro full crack

Nitro Pro là một bộ phần mềm năng suất dành cho phần mềm PDF cho phép tạo và chỉnh sửa PDF chuyên sâu và dễ tiếp cận, eSign, v.v. Nói tóm lại, nếu nó liên quan đến tệp PDF, chương trình này có thể làm được. Trong bài viết này, hãy đến với phần mềm này cũng như cách tải nitro pro full crack nha!

Thông tin về nitro pro

Tên phần mềm Nitro pro
Phiên bản 12
Hệ điều hành Windows 10 / 8 / 7
Bộ xử lý 1.5 GHz hoặc cao hơn
RAM 1GB trở lên
Dung lượng 500 MB
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1024 × 768

Giới thiệu về nitro pro

Tạo, chỉnh sửa, xem xét, bảo mật và chuyển đổi tài liệu PDF, tất cả đều có tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) được thực hiện đầy đủ. Nitro Pro cũng hợp lý hóa quy trình của các chức năng trong ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn và không cần điều hướng lộn xộn của các ứng dụng tương tự. Các ứng dụng thay thế khác mà bạn có thể thử là Adobe Acrobat và Foxit Phantom PDF.

Nitro Pro tăng tốc quy trình làm việc PDF, hợp nhất các tệp PDF hoặc tài liệu khác một cách nhanh chóng và trực quan với một tệp PDF có thể tìm kiếm duy nhất, có thể được sắp xếp và định vị nhanh chóng sau này. Được tích hợp hoàn toàn với các định dạng Microsoft Office khác như tệp Word, PowerPoint, Excel hoặc HTML, Nitro Pro có các công cụ chuyển đổi tích hợp để đảm bảo tài liệu của bạn có thể được đọc và chỉnh sửa bất kể bạn đang lấy nó từ đâu.

Các tính năng của nitro pro

Tất cả các chức năng PDF ở một nơi

Nếu bạn đã từng xử lý việc ký các tài liệu trực tuyến, bạn sẽ biết nó có thể gặp rắc rối nếu không có các chương trình PDF thích hợp. Nitro Pro loại bỏ sự vất vả khó khăn khi cắt và dán chữ ký của bạn, quét và ký bằng bút và giấy hoặc mua phần mềm PDF đắt tiền mà bạn hiếm khi sử dụng. Nitro Pro được thiết kế để mang lại tiện ích và sự tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong một gói.

Nitro Pro đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa PDF cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các tài nguyên và chỉnh sửa PDF, nhưng Nitro Productivity Suite còn đưa dịch vụ lên một bước xa hơn Phần mềm tất cả trong một của Nitro dành cho công việc từ xa được thiết kế để tăng tốc các công việc hàng ngày, tiết kiệm tiền cho công ty của bạn và giúp nhân viên của bạn thực hiện công việc của họ dễ dàng hơn.

Nitro Productivity Suite hợp lý hóa việc quản lý tác vụ bằng cách tổ chức quy trình làm việc của công ty, thúc đẩy khả năng truy cập kỹ thuật số, loại bỏ việc in tài liệu thừa và giảm chi phí tổng thể. Bộ phần mềm này cung cấp dịch vụ eSign không giới hạn và cung cấp nhiều mức giá với việc cấp phép đơn giản. Dễ dàng thực hiện quy trình kỹ thuật số của bạn và giảm chi phí kinh doanh tất cả trong một, đồng thời hiện đại hóa các quy trình tài liệu hàng ngày.

Tính năng và bảo mật

Nitro Pro xúc tiến quá trình chỉnh sửa PDF để bạn có thể giữ tâm trí của mình vào các nhiệm vụ quan trọng hơn. Cho dù bạn đang chỉnh sửa hợp đồng, bảng tính, bản thiết kế hay các biểu mẫu khác, Nitro đều đơn giản hóa quy trình, tạo các tệp PDF từ tất cả các tài liệu chính, hình ảnh và phần mở rộng loại tệp. Giao diện kéo và thả dễ dàng tạo và kết hợp các tệp PDF thành một tài liệu, bạn có thể chèn, xóa và sắp xếp các trang theo ý mình.

Sự quen thuộc liền mạch với các sản phẩm phổ biến khác là một trong những đặc quyền nổi bật của Nitro Pro. Ứng dụng tích hợp với Dropbox, Google Drive, Office 365, SharePoint 365 và OneDrive. Tất cả các tệp Word, PowerPoint và Excel đều có thể được chuyển đổi thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa và ngược lại. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong bất kỳ chương trình nào nói trên, Nitro Pro có thể nhập các tệp PDF mà bạn muốn làm việc trên chúng.

Khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh, dịch vụ này cũng có thể chuyển đổi một số định dạng tệp khác nhau, từ JPEG và TIFF sang PNG, trích xuất cả văn bản và hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Nitro Pro làm công cụ chuyển đổi hàng loạt, giúp giảm bớt thao tác cầm tay của người dùng khi bạn thực hiện công việc và làm như vậy trên máy tính để bàn, trình duyệt hoặc thiết bị di động. Nitro Pro hoạt động hiệu quả trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như trên PC, vì vậy đây là một cách dễ dàng để điều hướng và quản lý tài liệu PDF ngay cả khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, khi nói đến việc quản lý tài liệu khi đang di chuyển, bảo mật trở thành một vấn đề cấp bách hơn. Về vấn đề đó, Nitro Pro cũng đã thực hiện một số bước để đảm bảo an toàn cho các tệp của bạn. Nó kết hợp bảo vệ bằng mật khẩu và quyền đối với từng tệp PDF riêng lẻ và bất kỳ thông tin nào được coi là nhạy cảm đều có thể bị chủ sở hữu xử lý lại vĩnh viễn. Bạn cũng có thể chọn gắn nhãn cho một tệp PDF được bảo vệ là ‘được bảo vệ’ để hạn chế việc sao chép và / hoặc chỉnh sửa của bên thứ ba.

Nitro Pro sử dụng theo dõi phiên bản tài liệu và tạo và quản lý các ID kỹ thuật số, bao gồm cả ràng buộc pháp lý của eSignatures. Bạn có thể dễ dàng áp dụng chữ ký điện tử của riêng mình cho các tài liệu bằng công cụ QuickSign tích hợp, cũng như gửi, theo dõi và xác nhận bất kỳ chữ ký điện tử nào trong thông báo và phân tích thời gian thực. Điều này đặc biệt tiện dụng khi thao tác từ thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Foxit Phantompdf

Ưu điểm và nhược điểm của nitro pro

Ưu điểm

Công cụ chuyển đổi và trình chỉnh sửa trong một

Hỗ trợ OCR

Duy trì bảo mật tài liệu

Hỗ trợ nhiều loại tệp

Nhược điểm

Thiếu các tùy chọn cấu hình

Hướng dẫn tải nitro pro

Bạn tải phần mềm theo link này nhé (Pass giải nén: crackngay123)

Nitro Pro 12 32-bit:

Nitro Pro 12 32-bit:

Nitro Pro 12 64-bit

Nitro Pro 12 64-bit

Bước 1: Bạn hãy tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trong máy tính để tránh tự động xóa file crack nhé!

Bước 2: Bạn hãy vào folder vừa giải nén và tiến hành chạy file Setup để bắt đầu cài đặt. Các bạn chỉ cần bấm Next – Install liên tục sau đó chờ đợi một xíu để phần mềm tự cài là được. Sau khi cài xong bỏ tích tùy chọn Launch Nitro Pro Now sau đó click Finish là xong!

tiến hành chạy file Setup để bắt đầu chọn install ấn finish để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 3: Đến đây, hãy vào folder chứa file crack, copy file crack rồi paste vào folder cài đặt ở bước 2.

Bước 4: Hãy nháy chuột phải vào file Patch rồi nhấn chọn Run as administrator.

Bước 5: Nhấn vào Patch là bạn đã cài đặt xong rồi đó.

Chúc các bạn thành công nha!

>> Xem thêm: Tải ngay 6 phần mềm đọc file pdf cho win 10 siêu hay

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.