TOP phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android tốt nhất 2021

phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho android

Bạn muốn tìm App chỉnh sửa video miễn phí để tạo ra những video ngắn hấp dẫn như Instagram Reels, Tik Tok và loạt video trên nền tảng xã hội khác? Không cần phải sử dụng những phần mềm phức tạp trên máy tính, bạn vẫn có thể dùng smartphone của mình để sáng tạo các nội dung video.

Dưới đây, Crackngay.com sẽ tổng hợp cho bạn top các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android hot nhất 2021. Có rất nhiều ứng dụng trên Cửa hàng Google Play để chỉnh sửa video, tuy nhiên danh sách này sẽ tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa miễn phí với nhiều tính năng tối ưu mạnh mẽ. Với những ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các clip  và tải trực tiếp lên Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube.

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android 2021

1. Filmora Go Phần mềm edit video chuyên nghiệp

DOWNLOAD FLIMORA

App chỉnh sửa video miễn phí
Flimora có cả 2 phiên bản dành cho điện thoại và máy tính

Filmora Go là một trong những App làm video trên điện thoại miễn phí khá nổi tiếng trong giới chỉnh sửa video. Nó thậm chí còn có cả phiên bản PC dễ sử dụng như phiên bản di động. Chương trình cung cấp nhiều mẫu mà người dùng có thể lựa chọn để tạo nội dung trông hấp dẫn trên Instagram Reels hoặc MX TakaTak. Tuy nhiên, Filmora Go không cho phép bạn chỉnh sửa hoàn toàn các mẫu video nên có thể sẽ hạn chế đối với một số người dùng ưa phá cách.

Người dùng có thể dễ dàng nhập video và chọn tỷ lệ khung hình mong muốn. Việc nối và cắt video khá đơn giản với Flimora Go. Bạn có thể thêm bong bóng văn bản và một vài bộ lọc có thể thay đổi cách video của bạn hiển thị với người xem.

2. Viva Cut Ứng dụng biên tập video free

DOWNLOAD VIVACUT

Các app edit video trên điện thoại
VivaCut cung cấp một thư viện VFX đa dạng cho người dùng

VivaCut là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android khá được ưa chuộng. Ứng dụng này có rất nhiều nội dung VFX khiến nó trở thành ứng dụng chỉnh sửa video yêu thích của tôi trong danh sách này. Thư viện VFX bao gồm hầu hết các hiệu ứng thời thượng đã được khán giả thông thạo trên Instagram Reels. Tất nhiên, bạn có thể nhập lựa chọn nhạc của mình hoặc chọn trích xuất một bản nhạc từ các video trước hoặc bất kỳ video nào khác có trong máy. Thêm bong bóng văn bản và nhãn dán cũng rất dễ dàng, ngay cả đối với người dùng lần đầu tiên.

Dòng thời gian cũng rất thuận lợi và bất kỳ người dùng nào cũng có thể thử sức với nó mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp. Người dùng cũng có thể chọn tốc độ khung hình của video và chất lượng của video. Họ cũng có thể thêm nhiều video hoặc ảnh khác nhau dưới dạng lớp phủ để mở khóa sáng tạo.

3. Motion Ninja App làm video đơn giản

DOWNLOAD MOTION NINJA

App làm video đơn giản
Motion Ninja là phần mềm 

Motion Ninja có giao diện người dùng rất hấp dẫn và dòng thời gian rất dễ sử dụng. Về mặt nội dung, Motion Ninja cũng có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc tốt. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề văn bản và nhãn dán khác nhau vào video của mình, điều này có thể giúp làm cho video trở nên dễ tương tác hơn. Một số chuyển đổi truyền thống cũng có sẵn để giúp ứng dụng thân thiện với người dùng.

Motion Ninja cũng có hiệu ứng rung lắc thời thượng trong thư viện, khá tương tự với Reels. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các bản nhạc trong có sẵn thư viện nội dung. Những âm thanh này có thể được sử dụng trong video để giúp chúng trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo hơn nhờ tính năng chỉnh sửa theo nhịp từ các bản nhạc có sẵn này.

4. Adobe Premiere Rush Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ

DOWNLOAD PREMIERE RUSH

phan mem ghep video tren dien thoai mien phi
Premiere Rush là trình biên tập video dành cho di động của Adobe

Nhìn chung, Premiere Rush giống như Adobe Premiere Pro 2021 và rất dễ sử dụng đối với những người dùng trung thành của Adobe. Premiere Rush tập chung vào việc chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại với nhiều tính năng thú vị. Chương trình có rất nhiều hoạt ảnh tiêu đề có thể được thêm vào video, thậm chí còn có các hiệu ứng chuyển tiếp như chuyển đổi màu nước. Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc của quá trình chuyển đổi một cách đơn giản. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android này cũng cho phép người dùng chỉnh sửa với các tệp âm thanh riêng biệt.

5. GoPro Quick App chỉnh sửa miễn phí, không quảng cáo

DOWNLOAD QUICK

app làm video tik tok
Quick cung cấp tính năng chỉnh sửa miễn phí mà không kèm theo quảng cáo

Quik cũng là một lựa chọn thông minh khác để chỉnh sửa video trên Android. Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh hoặc video clip nào để tạo câu chuyện của mình với Quik. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp tính năng tạo video tự động. Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc nào.

Ứng dụng còn hỗ trợ lưu video vào thư viện ảnh ở 1080p hoặc 720p, hoặc thậm chí chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Quik cũng cực kì đáng tin cậy và không hiển thị bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào khi sử dụng.

6. Inshot Ứng dụng chỉnh sửa video không dính watermark

DOWNLOAD INSHOT

app edit video tren dien thoai Android
Inshot hỗ trợ tạo các video nổi bật trên Tik Tok, Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android không có watermark thì InShot là một trong những trình chỉnh sửa tốt nhất hiện có. Ứng dụng có giao diện trực quan và mặc dù có chèn quảng cáo nhưng không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm khi dùng. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu muốn xóa watermark thì người dùng phải xem quảng cáo.

Inshot đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn mà cần có từ một ứng dụng chỉnh sửa video như cắt, xén, tách, tùy chọn áp dụng hiệu ứng video, v.v. Ngoài ra, còn có tùy chọn đóng băng một phần được chọn của video. Bạn cũng có thể xuất video 4K và thậm chí chọn từ các tốc độ khung hình khác nhau. Nếu bạn là một TikToker hoặc đang muốn tải video lên Instagram thì InShot là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho bạn nhờ các tính năng chỉnh sửa ưu việt.

Các tính năng đặc biệt của InShot: 

 • Tải lên 4K và nhiều tùy chọn tốc độ khung hình
 • Hiệu ứng âm nhạc trong nhà
 • Tùy chọn tỷ lệ khung hình dựa trên nền tảng

7. Video Show Ứng dụng biên tập video trên điện thoại

DOWNLOAD VIDEOSHOW

App chỉnh sửa video cho Android
Video Show có giao diện thân thiện

VideoShow chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Android hiện có trên Cửa hàng Google Play. Với giao diện thân thiện, VideoShow hoàn toàn đáng tin cậy và dễ sử dụng. Ngoài các chức năng cần thiết, bạn cũng có thể làm nổi bật video của mình bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc thực hiện lồng tiếng trực tiếp.

Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn và đồng thời có cả tính năng nén để giảm kích thước video. Các video không bị giảm chất lượng và không có giới hạn thời lượng video. Ứng dụng thay thế FilmoraGo hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android.

Các tính năng nổi bật của VideoShow:

 • 50 chủ đề phức tạp để làm đẹp video, vlog và trình chiếu.
 • Nền mờ, các tùy chọn để điều chỉnh tốc độ âm thanh và các tính năng nâng cao giọng nói.
 • Nhạc nền của video có thể được chuyển đổi thành mp3.

8. Kine Master App chỉnh sửa video trên Android

DOWNLOAD KINEMASTER

cac app edit video tren dien thoai android
KineMaster là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp

KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên Android. Ứng dụng cho phép dùng thao tác kéo-thả để nhập các tệp phương tiện khác nhau một cách dễ dàng. KineMaster cung cấp mức độ kiểm soát đáng kể đối với quá trình chỉnh sửa để tạo video chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn có thể thêm các kiểu chuyển tiếp khác nhau giữa các đoạn video hoặc chèn các khối văn bản hoặc phụ đề.

Tuy nhiên, để xóa watermark trên video bạn phải mua phiên bản Pro, còn lại thì hầu hết các tính năng chỉnh sửa đều có trong bản miễn phí. Nhưng chỉ cần tải kinemaster crack đã được bẻ khóa bảo mật, thì bạn hoàn toàn sử dụng full bộ trình chỉnh sửa và xuất video không có watermark.

9. Funimate Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android

DOWNLOAD FUNIMATE

App chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc
Funimate giúp tạo các video chủ đề vui nhộn

Trình chỉnh sửa video Funimate hoàn hảo để tạo ra các video vui nhộn. Với ứng dụng này, nó có thể biến khoảnh khắc hàng ngày thành các video đầy ấn tượng. Đồng thời cung cấp các tùy chọn để chia sẻ video tự động lên các nền tảng mạng xã hội. Funimate có hơn một trăm hiệu ứng video nâng cao được thiết kế để hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các video ngắn. Người dùng còn có thể tạo các vòng video ngắn để giải trí.

Vì miễn phí nên Funimate yêu cầu phải đăng nhập trước khi sử dụng ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất, nhưng các quảng cáo hiển thị có thể gây khó chịu cho người dùng.

Các tính năng đặc biệt của Funimate:

 • Hơn 100 hiệu ứng video nâng cao để tạo video thú vị.
 • Hiệu ứng tự làm từ ảnh có sẵn được lưu trữ trên điện thoại.
 • Tính năng cộng tác để tạo video với bạn bè.

10. Magisto Phần mềm sửa video trên Android

DOWNLOAD MAGISTO

app lam video mien phi
Magisto thích hợp cho người dùng mới

Magisto là một ứng dụng biên tập video tuyệt vời dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video. Nó kết hợp video clip, ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video giúp tạo ra một video xuất sắc mà không cần nỗ lực nhiều. Ứng dụng cho phép tạo video nhanh trong vài phút với vài thao tác đơn giản: chọn video, chọn nhạc nền và tạo.

Magisto sử dụng công nghệ AI tinh vi để phân tích video và chọn những đoạn thú vị nhất. Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video, Magisto là một giải pháp phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android mà bạn có thể lựa chọn.

Các tính năng của Magisto:

 • Nhiều chức năng chỉnh sửa, cắt ghép video mạnh mẽ.
 • Tùy chọn trực tiếp để chia sẻ video trên Facebook, WhatsApp, Instagram, Vimeo, YouTube và Twitter.
 • Hỗ trợ các tính năng nâng cao để tạo vlog hoặc video quảng cáo.

Tổng kết: Chỉnh sửa video là một trong những tác vụ khá nặng với thiết bị của chúng ta. Với máy tính, bạn cần phải có một thiết bị có thông số kỹ thuật tốt, tốn nhiều RAM và nhiều dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên các thiết bị di động vẫn có thể tạo ra những video chất lượng, thậm chí là các vlog chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ các ứng dụng chỉnh sửa.

Danh sách phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android mà chúng tôi liệt kê ở trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Hy vọng với một số thủ thuật khác trong bài viết, bạn sẽ chọn lựa cho mình một ứng dụng ưng ý.

Nếu bài viết đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video tốt cho Android khác, bạn đừng quên bình luận để chia sẻ với Crackngay nhé!

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.