Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva 1.53 full crack – mới nhất 2021

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính, cho phép khôi phục các tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân từ hỏng ổ đĩa. Với chế độ quét sâu nâng cao sẽ quét ổ đĩa của bạn để tìm bất kỳ dấu vết tập tin nào bị xóa. Recuva cũng cho phép bạn xem trước các tệp cần khôi phục và có thể xóa các tệp không thể khôi phục một cách an toàn. Hãy cùng Crackngay.com tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Recuva cho phép bạn lấy lại mọi loại dữ liệu bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị virus xóa, ẩn,… các thao tác khôi phục dữ liệu từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng … thậm chí phần mềm này còn giúp khôi phục các email đã xóa.

Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại các tập tin quan trọng đã bị xóa khỏi ổ cứng máy tính, Recuva có tốc độ khôi phục dữ liệu rất nhanh. Nhanh chóng, người dùng có thể lấy lại bất kỳ tệp nào mà họ muốn.

Recuva được coi là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong số các phần mềm có cùng tính năng. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến và các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ… đều được Recuva hỗ trợ đắc lực.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất

Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhiều định dạng

Phần mềm Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu bằng cách khôi phục các tập tin ảnh, âm thanh, video, văn bản trên máy tính với tốc độ cực nhanh, nếu bạn cần lấy lại dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc. tìm hiểu, tải Recuva và trải nghiệm những tính năng hữu ích của phần mềm.

Recuva hỗ trợ quét từng ổ đĩa

Recuva hỗ trợ người dùng quét theo ổ đĩa. Người dùng có thể chọn phân vùng ổ đĩa để tiết kiệm thời gian phục hồi dữ liệu của mình. Dữ liệu sẽ được bạn ghi nhớ ở từng ổ và từng phân vùng khác nhau nên việc chọn quét từng ổ sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh hơn.

Máy tính của bạn chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng phục vụ cho công việc cũng như học tập của bạn. Tuy nhiên, trong một lần lướt web, hoặc cho người khác sử dụng, chẳng may dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn lúc này là phải tìm và khôi phục lại dữ liệu đó, tải phần mềm Recuva lấy dữ liệu cài đặt và sử dụng sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó

Các tính năng chính của Recuva

Phục hồi tệp hiệu quả trên hệ thống máy tính

Đã ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí nhiều lần bạn lỡ tay xóa nhầm các tập tin dữ liệu trên hệ thống. Khi đó bạn có thể phải tải lại hoặc thiết kế lại và chỉnh sửa lại tài liệu… làm mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với việc tải xuống recuva, vấn đề của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ hỗ trợ bạn khôi phục các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, … và cả email. Với tính năng quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các tệp dữ liệu đã xóa, bạn có thể chọn các tệp riêng lẻ hoặc tất cả để khôi phục.

Khôi phục các tệp từ ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng

Recuva cung cấp nhiều tính năng cao cấp hơn để người dùng khôi phục dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tải xuống và sử dụng recuva cho phép bạn quét tất cả các phân vùng trên ổ cứng để tìm danh sách các tệp dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục hoàn toàn.

Khôi phục các email đã bị xóa

Tiện ích giúp bạn khôi phục email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Mozilla Thunderbird. Do đó, các email đến, email gửi đi, email nháp đều được khôi phục hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được tất cả các email đã khôi phục được lưu trữ trong kho lưu trữ .zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem các tập tin dữ liệu của mình.

Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và các bản nhạc đã xóa trong iPod

Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục dữ liệu trên thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, camera. , máy nghe nhạc và các tệp nhạc trên iPod.

Xóa an toàn các tệp mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng tính năng xóa các tập tin vĩnh viễn mà không thể khôi phục bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải recuva về để có thể xóa các tập tin không muốn sử dụng vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng an tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Thông tin chi tiết
Tên phần mềm Recuva Professional
Phiên bản v1.53.1087
Dung lượng 5,314 KB
Yêu cầu Win 7, 8, 10
Tính năng Khôi phục dữ liệu

>> Xem thêm: Top 12 phần mềm khôi phục dữ liệu USB miễn phí tốt nhất

Cách cài đặt và Crack phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Tải phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva - Mega

Tải phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Mega

Mật khẩu giải nén là crackngay123

Lưu ý: Đến đoạn Crack phần mềm, các bạn hãy ngắt kết nối internet nha.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm ở đường dẫn link phía trên, các bạn hãy giải nén file ra bằng cách Phải chuột + Extract Here như hình bên dưới

các bạn hãy giải nén file ra bằng cách Phải chuột + Extract Here như hình bên dưới

Tiếp theo các bạn hãy khởi động phần mềm Recuva Professional v1.53.1087 Final.exe lên. Lúc này trình cài đặt sẽ hiển thị ra. Các bạn hãy chọn ngôn ngữ Vietnamese theo các bước 2,3 như hình bên dưới nha.

Các bạn hãy chọn ngôn ngữ Vietnamese theo các bước 2,3 như hình bên dưới nha.

Sau khi bấm vào Install, các bạn đợi khoảng vài giây để phần mềm cài đặt. Sau khi cài đặt xong các bạn hãy khởi động chương trình lên

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy khởi động chương trình lên

Bấm hủy bỏ

Bấm hủy bỏ

Sau đó hãy làm hướng dẫn như hình. Tùy chọn → Thông tin → Upgrade to Pro

Tùy chọn → Thông tin → Upgrade to Pro

Lưu ý: Các bạn hãy ngắt kết nối mạng trước khi làm bước này nha.

Bạn mở file SERIALS trong thư mục đã tải về, các bạn hãy nhập tên và một key bất kỳ vào ô Name và License như bên dưới. Rồi bấm Register để đăng ký bản Pro.

Rồi bấm Register để đăng ký bản Pro.

Vậy là mình đã cài đặt thành công rồi nè !

Vậy là mình đã cài đặt thành công rồi nè !

Qua bài viết Tải phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva full Crack mới nhất 2021 trên của Crackngay.com, hy vọng các bạn có thể tải và cài đặt thành công full Crack để có thể tìm lại các file mình đã bị mất.

Chúc các bạn thành công !

Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ qua nhiều tiện ích khác của Windows mà chúng mình ra trong tương lai nhé

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.