Top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format nhanh nhất

Bạn lỡ tay ấn format thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại,… nhưng lại nhớ ra trong đó có một số tài liệu quan trọng và bạn muốn khôi phục lại? Lúc này, sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format là cách nhanh nhất để bạn có thể “cứu” dữ liệu trong thẻ nhớ. Nếu bạn đang rơi và tình cảnh này thì đừng bỏ qua những gợi ý vô cùng hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm Memory Card Recovery

Phần mềm Memory Card Recovery được đánh giá là một trong những công cụ giúp khôi phục dữ liệu thẻ nhớ chất lượng và hiệu quả. Memory Card Recovery hỗ trợ đa dạng cho mọi thiết bị khác nhau, từ thẻ nhớ của máy kỹ thuật số chỉ chứa hình ảnh cho đến các tập tin tài liệu đã sao lưu vào ổ cứng ngoài hay các dữ liệu lưu tạm trên USB.

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format Memory Card Recovery đó chính là nó có thể “cứu” được dữ liệu thẻ nhớ từ những loại thẻ bị định dạng hay bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, nó còn có khả năng nhận diện cấu trúc của dữ liệu bị format, đồng thời trích xuất sang các section khác để có thể xử lý thêm. Đặc biệt, trong quá trình quét dữ liệu, bạn có thể xem trước các tập tin và chọn ra những cái mà mình muốn.

phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format Memory Card Recovery
Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ Memory Card Recovery

2. Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format GetDataBack

Trong danh sách các ứng dụng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ không thể không nhắc đến phần mềm GetDataBack. Tiện ích này có thể giúp bạn lấy lại được những dữ liệu quan trọng trong thẻ nhớ mà bạn đã xóa hoặc đã format ổ cứng hoặc ghost nhầm,…

Phần mềm GetDataBack có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công thì bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn để có được kết quả khôi phục dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất, đồng thời rút ngắn được thời gian, giúp bạn nhanh chóng lấy lại dữ liệu để phục vụ cho công việc của mình.

3. Phần mềm Recuva Portable – Hỗ trợ khôi phục thẻ nhớ bị format nhanh chóng

Recuva Portable được đánh giá là “vị cứu tinh” trong trường hợp người dùng lỡ tay format thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ bị hư hỏng. Recuva Portable hỗ trợ hồi phục file dữ liệu đã bị xóa, file bị xóa từ email, hay các dữ liệu từ ổ đĩa đã bị hư hỏng,…

Đặc biệt, phần mềm này còn có thể lấy lại được file âm thanh, file word chưa kịp lưu lại, phục hồi nhanh các file nén,…. Với giao diện đơn giản, hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ Recuva Portable là phần mềm được người dùng đánh giá từ phía người dùng.

phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format SD Card Recovery
Phần mềm khôi phục dữ liệu SD Card Recovery

3. Phần mềm SD Card Recovery

SD Card Recovery là một trong những phần mềm giúp lấy lại dữ liệu thẻ nhớ bị format, bị lỗi, bị nhiễm virus, bị hỏng,… một cách an toàn với nhiều những tính năng cực kỳ hữu ích.

SD Card Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu đa dạng trên mọi thiết bị như SD, SDHC,thẻ CF, thẻ nhớ microSD, MMC, thẻ XD, USB và Flash,…. Bên cạnh việc lấy lại dữ liệu bị format từ thẻ nhớ, phần mềm này còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ máy ảnh.

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm SD Card Recovery đó chính là khả năng cứu dữ liệu an toàn, nếu bạn đã xóa vĩnh viễn ảnh từ thẻ nhớ SD thì việc khôi phục cũng được tiến hành một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, bạn còn có thể xem trước và lựa chọn những dữ liệu có thể khôi phục.

5. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm cứu dữ liệu từ thẻ nhớ bị format mà bạn không nên bỏ qua. Công cụ này cho phép bạn có thể khôi phục dữ liệu đã mất từ thẻ nhớ, thẻ SD, USB, ổ cứng,….

Cách sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard rất đơn giản, sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và chọn các định dạng của dữ liệu mà mình muốn khôi phục. Ví dụ như trên màn hình Desktop, ổ cứng, USB, Windows Libraries, thẻ nhớ,… rồi nhấn Scan để phần mềm bắt đầu việc kiểm tra.

Sau bước kiểm tra vùng dữ liệu bị mất, phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard sẽ thực hiện quét để khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ một cách nhanh chóng. Trong một thời gian ngắn, bạn đã có thể lấy lại được toàn bộ các dữ liệu đã mất để thực hiện tối ưu cho công việc.

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard
Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

6. Công cụ khôi phục tập tin Glary Undelete

Glary Undelete là một trong những ứng dụng hữu ích giúp cung cấp cho người dùng nhanh chóng lấy lại các file dữ liệu bị format do tình cờ. Glary Undelete hỗ trợ trên đa dạng các hệ thống tập tin NTFS, NTFS+, FAT, EFS,… hỗ trợ khôi phục các tập tin trên các thiết bị di động, lọc file theo tên, ngày tạo, theo kích thước,…

Glary Undelete có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải, cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format nhanh chóng, an toàn. Chúc bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp và sớm lấy lại được dữ liệu để phục vụ cho công việc của mình.

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.