TOP 5 phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón miễn phí tốt nhất

Nếu bạn muốn nhanh chóng sử dụng thành thạo và tăng khả năng thực hiện thao tác nhanh chóng với máy tính thì các phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón là điều bạn nên nghĩ đến ngay bây giờ.

Lợi ích của phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón

Gõ bàn phím bằng 10 ngón là một trong những kỹ năng quan trọng, giúp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian đáng kể khi học tập và làm việc trên máy tính. Đây cũng là một lợi thế lớn với các ứng viên khi muốn nộp hồ sơ xin việc và các ngành có liên quan đến soạn thảo. Những phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

TOP 5 phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tốt nhất

phan-mem-luyen-go-ban-phim-bang-10-ngon

Luyện Gõ 10 Ngón Điêu Luyện với TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp các bài tập được chia theo nhiều cấp độ khó khác nhau, giúp người dùng tăng dần khả năng phản xạ và hình thành kỹ năng gõ bàn phím điêu luyện bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn bàn phím.

Phần mềm cũng hỗ trợ đa dạng các loại bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India… và mã hóa màu các phím gõ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu vị trí các phím.

Bên cạnh đó, TypingMaster Pro còn đưa ra các phân tích về chỉ số và những vấn đề mà bạn gặp phải. Từ đó, đề xuất bài tập được thiết kế riêng, đồng thời cho phép tạo các bài kiểm tra đánh máy tùy chỉnh, sau đó in các báo cáo để phân tích. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết rõ các điểm yếu cần cải thiện và giúp đưa ra các giải pháp để khắc phục nhanh chóng.

Tải phần mềm TypingMaster đầy đủ các phiên bản dành cho windows XP, 7, 8, 8.1, 10 dưới đây:

phần mềm TypingMaster đầy đủ các phiên bản dành cho windows XP, 7, 8, 8.1, 10

Luyện Gõ 10 Ngón Điêu Luyện với TypingMaster Pro

RapidTyping Portable Phần mềm luyện gõ 10 ngón chuyên nghiệp

Tải và cách sử dụng phần mềm RapidTyping Portable

RapidTyping Portable là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn cải thiện tốc độ và độ chính xác một cách hiệu quả khi luyện gõ phím bằng 10 ngón, phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt bạn không cần cài đặt về máy mà chỉ cần tải xuống để sử dụng.

Tương tự TypingMaster Pro, phần mềm RapidTyping Portable cũng cung cấp đa dạng các bài tập có độ khó khác nhau. Từ các yếu tố như thời gian, số ký tự gõ được để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Phần mềm này cũng hỗ trợ 24 ngôn ngữ và nhiều kiểu bàn phím khác nhau Colemak, QWERTZ, QWERTY, Dvorak BEPO,… Bạn cũng có thể tự tạo cho mình những bài học riêng biệt để thực hành.

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện gõ 10 ngón chuyên nghiệp

 

Phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum là phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón không còn xa lạ với những người từng luyện kỹ năng này. Phần mềm này có giao diện dễ dùng, tích hợp 12 bài thực hành theo nhiều cấp độ từ khó đến dễ giúp bạn luyện đánh máy nhanh chóng mà không cần nhìn bàn phím.

Typing Instructor Platinum sở hữu bàn phím trực quan, đa màu sắc bắt mắt cùng hệ thống ghi nhận, phân tích và đánh giá kết quả. Từ đó, bạn sẽ biết được trình độ gõ bàn phím của mình đang ở mức độ nào.

Phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón Typing Instructor Platinum

Luyện gõ bàn phím 10 ngón cùng game Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing tập gõ 10 ngón cực vui

Bạn muốn vừa luyện gõ bàn phím chuyên nghiệp vừa có thể chơi game thì tải ngay Mario Teaches Typing nhé. Phần mềm kết hợp khéo léo các bài luyện tập với 4 trò chơi xoay quanh các nhân vật công chúa Peach, Mario và Luigi, cực kỳ phù hợp với đối tượng là trẻ em. Điều đó giúp kích thích trẻ hứng thú hơn, vừa chơi vừa nâng cao tốc độ gõ bàn phím một cách hiệu quả và chính xác.

Mario Teaches Typing cũng cung cấp tính năng tổng hợp số phím gõ, tốc độ gõ được bao nhiêu từ mỗi phút và số lỗi mắc phải, giúp đánh giá chính xác hiệu quả luyện tập.

Luyện gõ bàn phím 10 ngón cùng game Mario Teaches Typing

Klavaro Touch Typing Tutor Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh chóng

Phần mềm này thiết kế các bài học theo cấu trúc chặt chẽ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng nâng dần tốc độ, trình độ gõ máy tính bằng 10 ngón. Klavaro Touch Tutor cũng hiển thị thông báo nhanh các lỗi mắc phải để khắc phục. Phần mềm này cũng có giao diện đơn giản và tích hợp nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ tất cả người dùng một cách hiệu quả.

Klavaro Touch Typing Tutor

Trên đây là 5 phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón miễn phí, phổ biến và được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn ấn tượng với phần mềm nào? Cùng nhau nâng cao trình độ gõ 10 ngón điêu luyện ngay nhé.

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm giúp công việc trở nên dễ dàng hơn

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.