Top phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, miễn phí

phan-mem-thiet-ke-giao-dien-web

Sở hữu những phần mềm thiết kế giao diện web là điều mà bất kỳ Designer cũng cần phải có. Với những người mới “chân ướt chân ráo” vào nghề thì việc tìm kiếm cho mình những công cụ phù hợp không phải là vấn đề đơn giản. Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những công cụ thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Google Web Designer

Google Web Designer là phần mềm thiết kế giao diện website có tích hợp và code và đồ họa, cho phép người dùng có thể thiết kế quảng cáo và làm nội dung web với ngôn ngữ HTML5.

Thiết kế web đơn giản và nhanh chóng với công cụ Google Web Designer
Thiết kế web đơn giản và nhanh chóng với công cụ Google Web Designer

Các tính năng vượt trội của công cụ Google Web Designer

Hỗ trợ thiết kế 3D: Với công cụ này bạn có thể dễ dàng xoay, lật vật thể 2D, 3D theo bất kỳ chiều nào nhờ chuỗi các công cụ và tính năng nổi bật của CSS3.

Hỗ trợ tạo hiệu ứng: Bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng cảnh hoặc cho khung hình vào giữa hai ảnh với chế độ Quick. Ngoài ra, ở mục Advanced bạn có thể thay đổi các yếu tố trong một chùm.

Hiển thị code và hiển thị thiết kế: Cho phép bạn vừa nhìn thấy được giao diện thiết kế vừa nhìn thấy được các dòng mã code để điều chỉnh theo ý muốn của mình.

2. Phần mềm thiết kế giao diện web Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế được phát triển và tạo ra bởi hãng Adobe Systems. Đây là công cụ có nhiều tính năng tuyệt vời, không chỉ giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa, ghép phối hình ảnh để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo mà còn là nơi để bạn thiết kế web UI, UX hoàn chỉnh, bắt mắt với bộ lọc và hiệu ứng vô cùng đa dạng.

>> Xem thêm:

3. Công cụ thiết kế giao diện web Adobe XD

Adobe XD là một trong các phần mềm chuyên dùng để thiết kế website, thiết kế app, tạo landing page,…. Với Adobe XD, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa với những artboard mà họ đã tạo sẵn trong chế độ “design”, prototype mode mà không phải quay lại chỉnh sửa thủ công bằng tay như trước đây. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản, quen thuộc cũng là một trong những điểm cộng của phần mềm này.

Công cụ thiết kế giao diện web Adobe XD

4. Gimp – Phần mềm thiết kế web dễ sử dụng

Gimp cũng là một trong những phần mềm thiết kế giao diện web mà bạn nên trải nghiệm. Công cụ này cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web đơn giản với những template có sẵn. Ngoài ra, tính năng vượt trội không thể không nhắc tới của Gimp đó chính là có thể khôi phục được ảnh cũ, xử lý những bức hình có độ phân giải cao. Nếu biết cách vận dụng một cách triệt để thì chắc chắn Gimp sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đắt giá cho website của mình.

>>Xem thêm: Top phần mềm thiết kế web kéo thả đơn giản nhất

5. Phần mềm thiết kế website trực tuyến Pictaculous

Với Pictaculous bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bảng màu tuyệt vời cho website của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Ở phiên bản trực tuyến, nếu bạn cần sử dụng một hình ảnh cụ thể cho trang chủ và muốn kết hợp với bảng màu của trang với hình ảnh thì bạn chỉ cần tải hình ảnh lên, lựa chọn màu sắc. Lúc này Pictaculous sẽ trích xuất ra một bảng màu phù hợp với màu sắc hình ảnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này ngoại tuyến để vẽ giao diện web online hoặc trang trí nhà cửa, văn phòng,….

Phần mềm thiết kế website trực tuyến Pictaculous
Phần mềm thiết kế website trực tuyến Pictaculous

6. Công cụ thiết kế web SiteSpinner

Đây là phần mềm cung cấp giải pháp thiết kế website đơn giản và cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Với SiteSpinner, bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về HTML mà vẫn có thể dễ dàng di chuyển những đối tượng mà chương trình đưa ra chỉ bằng những cái rê chuột. Bên cạnh đó, SiteSpinner còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn có thể Designer một website hoàn chỉnh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ ứng dụng thứ ba.

Không chỉ vậy, sitespinner còn cho phép bạn tùy chỉnh những chi tiết nhỏ trên trang web như màu sắc các liên kết, tiêu đề và nền,…. Đặc biệt, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra những hình dạng như hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông,… và thay đổi kích thước của chúng một cách dễ dàng.

Trên đây là 6 phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn chọn được một công cụ ưng ý nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc của mình!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh HOT nhất 2021

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.