Top 6 phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng hiện nay

phan-mem-thiet-ke-web-keo-tha

Ngày nay, việc sở hữu một website sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều. Nhưng bạn lại e ngại khi phải thuê đơn vị thiết kế website hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí và tự thiết kế theo ý của mình. Bạn có thể tìm đến các phần mềm thiết kế web kéo thả đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được.

Phần mềm Adobe DreamWeaver

Nếu như bạn là một người đang thiết kế và xây dựng website thì không thể bỏ qua phần mềm Adobe DreamWeaver. Phần mềm này hỗ trợ người dùng kéo thả một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng và xây dựng web khá nhanh chóng

Phần mềm Adobe DreamWeaver

Một trong những ưu điểm của phần mềm này chính là giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế web. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trang web này một cách chuyên nghiệp mà không cần phải hiểu biết quá nhiều về thiết kế website.

Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế web này được sáng tạo bởi Adobe – một hãng có rất nhiều phần mềm cho thiết kế. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng cùng với các phần mềm khác của hãng để có thể mang lại nhiều tiện ích cho việc thiết kế web của mình.

Slimbuilder – Phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng nhất

Slimbuilder là một trong những phần mềm thiết kế website kéo thả được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng chính là phần mềm có lượng người sử dụng đông đảo nhất.

Ưu điểm của phần mềm này là các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần thao tác kéo thả là bạn đã có thể thiết kế bố cục trang web đúng với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, việc thực hiện thay đổi giao diện, màu sắc của web cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của Slimbuilder khiến nhiều người ưa chuộng là bạn có thể tạo một trang web mà không có giới hạn số trang. Do đó, những người thiết kế web có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo ý muốn mà không bị giới hạn.

Phần mềm thiết kế web Artisteer

Phần phần mềm Artisteer được đánh giá là một công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng xây dựng và thiết kế website khá hữu ích . Đây là phần mềm thiết kế web kéo thả với nhiều mẫu thiết kế có sẵn để bạn có thể lựa chọn. Sử dụng phần mềm thiết kế này là bạn đã sở hữu trong tay một kho mẫu đa dạng web để thỏa sức sáng tạo nền tảng web của mình.

Phần mềm Artisteer có điểm nổi bật là khả năng tương thích với các nền tảng web lớn mang đến những liên kết hữu ích.

Phần mềm thiết kế web kéo thả Artisteer
Phần mềm thiết kế web kéo thả Artisteer

Thiết kế web với phần mềm WebEasy Professional

WebEasy Professional đây là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế web kéo thả không cần viết code. Có thể nói, WebEasy Professional là một phần mềm thiết kế web vô cùng hữu ích hiện nay.

Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp sẵn cho người dùng nhiều giao diện để lựa chọn. Ngoài ra, nó cũng có tính năng kéo thả và khả năng xuất bản cũng như chia sẻ sản phẩm web đến nhiều người. Một trong những tính năng ưu việt của WebEasy Professional là tính năng xem trước giúp người dùng có thể thử nghiệm nhiều phiên bản xem trước để có thể lựa chọn ra bản phù hợp nhất.

Phần mềm Microsoft web Expression

Microsoft web Expression được xem là phần mềm thiết kế website kéo thả đơn giản nhất hiện nay. Với phần mềm này, những người dùng dù không có kiến thức về thiết kế web cũng đều có thể tự xây dựng chỗ mình một website khá dễ dàng. Các bạn có thể tự thiết kế web bằng những thao tác đơn giản nhất có thể và được hướng dẫn một cách vô cùng tỉ mỉ.

Ngoài ra, phần mềm này còn được xây dựng và định dạng với các cách xem dữ liệu chuẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo nên những trang web hiện đại nhất. Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể tuỳ ý sử dụng thêm các phần mềm thiết kế web khác để nâng cao hiệu quả xây dựng website.

Phần mềm Homestead

Homestead được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế giao diện web kéo thả tiên phong trong lĩnh vực lập trình và xây dựng web kéo thả với hơn 20 năm tuổi. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra các website trực tuyến, website bán hàng cũng như website tin tức,…

Dễ dàng thiết kế web với phần mềm Homestead
Dễ dàng thiết kế web với phần mềm Homestead

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp kho lưu trữ trên 200 giao diện được phân theo ngành từ khóa khác nhau để bạn dễ dàng tìm kiếm và thiết kế. Bạn cũng thoải mái tạo các tên miền phụ, dễ dàng hình ảnh/biểu mẫu/clip/ bản đồ,…. nhờ các thanh công cụ, thanh nội dung, thanh quản lý sẵn có được sắp xếp khoa học. Thao tác kéo và thả để thiết kế web và các yếu tố với độ chính xác ở mức pixel, cấu hình dễ dàng theo từng nhu cầu của người sử dụng.

Trên đây là tổng hợp một số phần mềm thiết kế web kéo thả mà bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một website ưng ý nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp và cho “ra lò” những sản phẩm đẹp!

>> Xem thêm: Top phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.