Testpro – Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tiện lợi

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm testpro

TestPro phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hỗ trợ người cho dùng tạo ngân hàng đề thi theo từng chuyên đề, đồng thời tạo ra ngân hàng câu hỏi từ ngân hàng đề có sẵn, phù hợp với sinh viên cần luyện thi và giáo viên, giảng viên trong bài giảng. Với phần mềm này cho phép đề thi có sẵn trên Word và tự động nhập dữ liệu vào chương trình, chấp nhận các hình ảnh từ dữ liệu từ Word.

Testpro Mang lại những gì cho người dùng?

TestPro cung cấp cho người dùng 1 ngân hàng câu hỏi để tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau, đồng thời sử dụng kỹ thuật hỏi đáp để tạo các đề thi trắc nghiệm theo nhiều mã khác nhau dùng trong các bài thi khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép thực hiện chế độ trộn đa luồng, người dùng có thể tạo nhiều chủ đề với số lượng không giới hạn.

TestPro tạo ra ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm với cơ sở dữ liệu phong phú, cho phép tự động cập nhật dữ liệu liên tục từ Word và gợi ý đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi sang File Word, giúp tiện ích cho việc in và soạn thảo. Điểm cộng của ứng dụng này là giúp sửa câu hỏi nhanh, chấp nhận nhiều loại dữ liệu từ file Word như hình ảnh, ký hiệu, văn bản, v.v.

TestPro cho phép sử dụng miễn phí, phù hợp cho giáo viên giảng dạy, tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm với nhiều định dạng. Vì vậy, so với nhiều công cụ tạo bài kiểm tra trắc nghiệm khác thì phần mềm này dễ sử dụng hơn, về dữ liệu và kiến ​​thức bao hàm nhiều vấn đề trong học tập và nghiên cứu.

Các chức năng chính của phần mềm Testpro

 • Dễ dàng sử dụng, dễ soạn thảo ngân hàng câu hỏi (Soạn hoàn toàn bằng trình soạn thảo MS Word). Dễ trộn đề, phần mềm này có nhiều chế độ trộn đề (3 chế độ) cho người dùng.
 • Nhập tự động từ các file word có sẵn, xuất đề thi & ngân hàng câu hỏi ra word. Khả năng tự động tối ưu hoá trang in, trình bày trang in đẹp, hợp lý không phải sửa.
 • Sửa chữa câu hỏi nhanh chóng, chấp nhận mọi loại dữ liệu của Word… Nội dung câu hỏi được giữ nguyên định dạng, không bị xô lệch khi in đề ra.
 • Chuyển đổi nhiều định dạng đề thi của một vài phần mềm khác về TestPro (Của Phạm Văn Trung, McMix). Hỗ trợ In đáp án cho phần mềm máy chấm thi TestPro Engine.
 • Liên kết với phân hệ thi TestOnline. Khả năng tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi.
 • Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học khác nhau. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm phong phú.
 • Bảo toàn định dạng đề của file gốc. Không giới hạn số lượng đề thi và câu hỏi

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Testpro

 • Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Người dùng có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập hợp và soạn thảo thành một bộ đề và trộn chung với nhau.
 • Người dùng có thể tiến hành soạn đề thi từ Microsoft word. Tuy nhiên, phải đảm bảo các file soạn thảo từ phần mềm Microsoft word bản từ 2003 trở lên.

Hiện nay, bài thi trắc nghiệm đang rất phổ biến chính vì vậy TestPro phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm sẽ là 1 “thiên thần” cứu cánh trong các bài thi trắc nghiệm. Hy vọng phần mềm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian khi tạo đề thi trắc nghiệm để hoàn thành công việc tốt hơn. Khi cài đặt phần mềm này cần phải đảm bảo phần cứng máy tính từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và đặc biệt hơn là ổ cứng phải còn trống 100MB thì mới có thể tải được về máy để sử dụng. Các bạn sử dụng được phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm nào tốt hơn thì chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm nhé!

Cách tải và cài đặt phần mềm Testpro

Link Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Testpro Google Drive

Tải Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Testpro

Tải Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Testpro

Bước 1: Khởi động phần mềm vừa được tải về, sau đó chọn Run

Khởi động phần mềm vừa được tải về, sau đó chọn Run

Bước 2: Nhấp tiếp tục

Nhấp tiếp tục

Bước 3: Chọn thư mục muốn cài đặt, sau đó chọn Next

Chọn thư mục muốn cài đặt, sau đó chọn Next

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, các bạn hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và đây là giao diện phần mềm.

nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Qua bài viết Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Testpro trên của crackngay.com, hy vọng quý thầy cô và các bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Testpro này.

Chúc các bạn và quý thầy cô thành công!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.