Cách tải phần mềm trộn đề trắc nghiệm Mcmix

Cách tải phần mềm trộn đề trắc nghiệm Mcmix

Kính chào các bạn/quý thầy cô giáo đã đến xem bài viết phần “Cách tải phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMix” của crackngay.com. McMix là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian sử dụng, số môn thi hay cả số lượng câu hỏi. Sau đây hãy cùng crackngay tìm hiểu về phần mềm McMix cũng như cách tải và cài đặt phần mềm qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về McMix

Phần mềm McMIX của Võ Tấn Quân và Nguyễn Vũ Hoàng Anh. Phần mềm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng trong các kỳ thi trắc nghiệm quốc gia. Hiệu quả đã được chứng minh qua việc tạo đề thi cho các kỳ thi quốc gia trong 2 năm 2006 & 2007 vừa qua.

McMIX được trích xuất từ ​​phần mềm McBANK (trong bộ McTEST) với mục đích tặng miễn phí cho tất cả giáo viên và người dùng quan tâm. McMIX không phải là phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi nên sẽ không có việc rút / trích xuất đề thi từ ngân hàng câu hỏi hiện có. McMIX chỉ hỗ trợ giáo viên trộn một bài thi trắc nghiệm đã có từ trước.

McMIX cho phép người dùng chuẩn bị đề thi trong Word một cách tự nhiên và nhập chúng vào McMIX chỉ bằng cách sao chép và dán. Rất tiện lợi ngay cả đối với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng phần mềm.

Là phần mềm hỗ trợ giáo viên trộn một bài thi trắc nghiệm có sẵn. Tạo các câu hỏi kiểm tra khác nhau từ việc hoán vị thứ tự các câu hỏi và cả các tùy chọn từ một bộ kiểm tra ban đầu.

Sử dụng cho tất cả các bài thi trắc nghiệm các cấp học. Soạn các chủ đề tự nhiên trong word với định dạng đơn giản. Có thể import (nhập) toàn bộ đề thi (nhiều câu hỏi) một lần vào phần mềm từ file word có sẵn (hoặc có thể nhập từng câu hỏi từ phần mềm) để có thể in đề thi hoán vị chỉ sau một vài tiêu chuẩn. rất đơn giản.

Bạn có thể xác định mẫu, đầu trang, chân trang và chương trình để sắp xếp bài thi một cách nghệ thuật. In ra file word để có thể sửa lại (nếu cần).

Có phần quản lý nhóm câu hỏi tương tự như đề thi tiếng Anh. Có một phần tự chọn tương tự như kỳ thi chia nhỏ và không cam kết. Bài kiểm tra có thể được chia thành nhiều nhóm, có hướng dẫn cho mỗi nhóm và chỉ hoán vị trong mỗi nhóm.

Số lượng hoán vị không giới hạn có thể được tạo ra. Tự động tạo mật mã hoán vị một cách thông minh. Xuất / nhập câu trả lời để chấm điểm tự động hoặc thủ công. Xuất / nhập đề thi gốc, nhằm mục đích trao đổi đề thi giữa cộng đồng người dùng.

Bắt đầu với MCMIX

McMIX có các đặc điểm sau:

Nhiệm vụ chính của chương trình là tạo ra các đề kiểm tra khác nhau từ sự hoán vị thứ tự của các câu hỏi và cả các lựa chọn từ một bộ đề kiểm tra ban đầu. Sử dụng cho tất cả các bài thi trắc nghiệm các cấp học.

Soạn các chủ đề tự nhiên trong word với định dạng đơn giản. Có thể nhập (import) toàn bộ đề thi (nhiều câu hỏi) một lần vào phần mềm từ file word có sẵn (hoặc có thể nhập từng câu hỏi từ phần mềm) nên có thể in đề thi hoán vị chỉ sau vài lần chuẩn bị rất đơn giản.

Quản lý trên cơ sở dữ liệu tất cả các bài thi, môn thi và đề thi để có thể truy xuất dữ liệu cũ bất cứ lúc nào. Có thể sử dụng bất kỳ font nào có ngôn ngữ tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt có hỗ trợ giải đề thi ngoại ngữ (Nga, Pháp, Trung …).

Người sử dụng có thể xác định mẫu, đầu trang, chân trang và chương trình sắp xếp đề thi một cách nghệ thuật để đề thi hoán vị có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần chỉnh sửa gì thêm.

In ra file word để có thể sửa chữa (nếu cần). Quản lý câu hỏi nhóm tương tự như đề thi tiếng Anh. Có phần tự chọn tương tự như đề thi phân ban và không phân ban.

Bài kiểm tra có thể được chia thành nhiều nhóm, có hướng dẫn cho từng nhóm & chỉ hoán vị trong mỗi nhóm. Tự động tạo mã hoán vị một cách thông minh. Xuất / nhập câu trả lời để chấm điểm tự động hoặc thủ công. Xuất / nhập đề thi gốc, sử dụng cho mục đích trao đổi đề thi giữa cộng đồng người dùng.

Có thể khai thác ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm vừa đánh giá được năng lực suy luận của học sinh, vừa đáp ứng được yêu cầu của các câu hỏi sát với hình thức trắc nghiệm.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm McMix

Link phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMix Google Drive

Tải phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

Bước 1: Tải phần mềm ở link trên về sau đó khởi động trình cài đặt phần mềm lên. Chọn Run nếu có xuất hiện hộp thoại như dưới:

Tải phần mềm ở link trên về sau đó khởi động trình cài đặt phần mềm lên

Bước 2: Chọn thư mục muốn cài đặt phần mềm, sau đó chọn Next.

Chọn thư mục muốn cài đặt phần mềm, sau đó chọn Next

Bước 3: Chọn tick vào ô như hình để tạo Shortcut ra desktop, sau này sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Sau đó chọn Next

Sau đó chọn Next

Bước 4: Chọn install

Chọn install

Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Qua bài viết Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm McMix trên của crackngay.com, hy vọng các bạn và quý thầy cô có thể tải và cài đặt thành công phần mềm McMix để tạo nên các bài thi được trộn tốt nhất cho mình nha.

Chúc các bạn và quý thầy cô thành công!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm giúp công việc trở nên dễ dàng hơn

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.