Top các phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí tốt nhất

phan-mem-tron-de-trac-nghiem

Thi đề trắc nghiệm là một trong những hình thức thi phổ biến ở các cấp học hiện nay. Đặc biệt từ khi hình thức thi trắc nghiệm cho môn toán học lại là một vấn đề nhức nhối cho nhiều quý thầy cô. Vậy nên crackngay.com sẽ tổng hợp các phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm phổ biến được nhiều người tin tưởng và sử dụng qua bài viết sau đây nha.

1. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX

Phần mềm McMIX của Võ Tấn Quân và Nguyễn Vũ Hoàng Anh. Phần mềm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng ở trong các kỳ thi trắc nghiệm quốc gia. Hiệu quả đã được chứng minh qua việc tạo đề thi cho các kỳ thi quốc gia trong 2 năm 2006 & 2007 vừa qua.

Phần mềm McMIX cho phép người dùng soạn đề thi bằng Word nguyên bản và nhập chúng vào McMIX chỉ bằng một lệnh sao chép và dán. McMIX cũng hoạt động với tất cả các font có sẵn bằng tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ các đề thi thử ngoại ngữ có sẵn. Tuy nhiên McMIX không phải là phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi nên sẽ không có việc rút / trích xuất đề thi từ ngân hàng câu hỏi đã có sẵn, tính năng này đã có trên McMIX-Pro.

Với việc tích hợp chức năng quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (phần mềm McBANK đã được Bộ GD & ĐT sử dụng nhiều năm trong việc ra đề thi THPT quốc gia), McMIX-Pro đã được chúng tôi tùy chỉnh để thuận tiện hơn. . để sử dụng bởi cá nhân giáo viên. Thông qua sản phẩm McMIX-Pro, mỗi giáo viên sẽ có một công cụ riêng để hỗ trợ tích cực cho việc giảng dạy của mình.

McMIX-Pro gồm 2 phiên bản như sau

McMIX-Pro Phiên bản mã máy (sử dụng cố định trên 1 máy tính)

 • Không có giới hạn lượng câu hỏi trong ngân hàng đề thi.
 • Không giới hạn thời gian.
 • Sử dụng cố định trên 1 máy tính.

McMIX-Pro Phiên bản chính (USB) (linh hoạt trong việc thay đổi máy tính)

 • Không giới hạn câu hỏi trong ngân hàng đề thi.
 • Không giới hạn thời gian.
 • Không giới hạn lượng máy tính sử dụng phần mềm.

>> Hướng dẫn: Cách cài đặt phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX

2. Testpro

Testpro

TestPro cung cấp cho người dùng ngân hàng câu hỏi để tạo các bài thi trắc nghiệm khác nhau, đồng thời sử dụng kết hợp câu hỏi và câu trả lời để tạo các bài thi trắc nghiệm với các mã khác nhau được sử dụng trong các kỳ thi. . Phần mềm này cho phép thực hiện nhiều chế độ trộn đề nên bạn có thể tạo không giới hạn số lượng đề thi.

TestPro hỗ trợ tạo ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm với cơ sở dữ liệu phong phú, cho phép tự động cập nhật dữ liệu từ Word và đưa ra các đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi sang File Word, thuận tiện trong việc in ấn và soạn thảo. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp sửa câu hỏi nhanh chóng, chấp nhận nhiều dạng dữ liệu từ Word như hình ảnh, ký hiệu, văn bản,….

TestPro sử dụng miễn phí, phù hợp với giáo viên trong việc giảng dạy, tạo bài kiểm tra với nhiều định dạng. So với nhiều công cụ tạo bài thi khác, phần mềm này dễ sử dụng hơn, dữ liệu và kiến ​​thức bao hàm nhiều vấn đề trong học tập và nghiên cứu.

Nổi tiếng trong lĩnh vực tạo mã đề thi trắc nghiệm phải kể đến phần mềm McMIX với khả năng trộn câu hỏi tạo ra nhiều mã đề thi khác nhau để luyện thi, McMIX hỗ trợ nhiều font chữ, cho phép nhập liệu từ các định dạng file Office.

Các tính năng chính của TestPro:

 • Tạo mã kiểm tra khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi
 • Áp dụng cho các bài thi trắc nghiệm ở nhiều cấp độ
 • Ngân hàng câu hỏi phong phú
 • Giữ nguyên định dạng tiêu đề gốc
 • Không giới hạn câu hỏi và đề thị.

>> Hướng dẫn: Cài đặt phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Testpro

3. Phạm Văn Trung

Phạm Văn Trung

Tạo sự kết hợp của các câu hỏi trắc nghiệm và luận điểm (Bài kiểm tra nói). Phù hợp với việc đánh giá giáo viên trên lớp theo yêu cầu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cho phép chuyển các câu hỏi trắc nghiệm thành câu hỏi Trắc nghiệm Tự luận. Khi tạo câu hỏi dạng này, câu trả lời sẽ bị loại bỏ, chương trình tạo ra 4 dòng trống để học sinh tự giải quyết ngắn gọn câu hỏi này. Với dạng câu hỏi này, có thể khai thác ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm vừa đánh giá được năng lực suy luận của học sinh, vừa đáp ứng được yêu cầu của các câu hỏi sát với hình thức trắc nghiệm.

Phần mềm này có ba điểm mới mà không phần mềm nào khác có:

Kết quả đầu ra gợi ý phần mềm xử lý văn bản nguồn mở OpenOffice 2.3 hoặc 3.0.

Tạo tổ hợp câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, phù hợp với việc đánh giá của giáo viên trên lớp theo yêu cầu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cho phép chuyển câu hỏi trắc nghiệm thành câu hỏi trắc nghiệm tự luận. Khi tạo câu hỏi dạng này, câu trả lời sẽ bị loại bỏ, chương trình tạo ra 4 dòng trống để học sinh tự giải quyết ngắn gọn câu hỏi này. Với dạng câu hỏi này, vừa khai thác được ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm có sẵn, vừa đánh giá được năng lực tự học của học sinh, vừa đáp ứng được yêu cầu câu hỏi sát với hình thức trắc nghiệm.

>> Hướng dẫn: Cài đặt phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Phạm Văn Trung

Qua bài viết tổng hợp các phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí trên của Crackngay.com, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm thích hợp với mình nhất nha.

Chúc các bạn thành công!

LƯU Ý:
 • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
 • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
 • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
 • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.