Top Các Phần Mềm Update Driver Win 7 Bạn Đã Biết Chưa?

phần mềm update driver win 7

Để máy tính của bạn được hoàn thiện hơn thì việc cài đặt Windows thôi chưa đủ để phát huy hết các tính năng cơ bản của máy tính nếu bạn không cài đặt DRIVER.. Hãy cùng Crackngay.com tham khảo top các phần mềm update driver win 7 chất lượng, uy tín dưới đây để cài đặt cho máy tính của mình nha.

1. Phần mềm Intel Driver Update Utility

Phần Mềm Update Driver Win 7 Intel Driver Update Utility

Với phần mềm thương hiệu từ nhà sản xuất là Intel, người dùng có thể yên tâm cập nhật Driver 1 cách thoải mái. Với tone màu xanh đơn giản, Intel luôn biết cách thiết kế một giao diện đơn giản để người dùng dễ dàng sử dụng, đủ dùng và thuận tiện cho bất kỳ ai, kể cả là người mới làm quen với máy tính cũng có thể dễ dàng cài đặt và vận hành. Với phần mềm tự động Quét toàn bộ máy tính của người dùng để tìm dữ liệu phần cứng, đưa ra các trình điều khiển phù hợp. Người dùng có thể chọn hoặc đơn giản chỉ cần nhấp vào Tải xuống (download) và đơn giản hóa 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra hãy cập nhật phần mềm thường xuyên để có thể giúp nó cập nhật được phiên bản mới nhất. Từ đó Intel Driver Update Utility có thể giúp bạn Update được những Driver mới nhất để sử dụng mượt mà hơn nữa đấy nha, đặc biệt là các bản Update Driver của các card màn hình, card đồ họa, card rời thiên về hình ảnh sắc nét.

2. Phần mềm Iobit Driver Booster

Phần mềm Iobit Driver Booster

Là 1 phần mềm của một hãng rất nổi tiếng trên thế giới nhưng lại không nổi tiếng nhiều ở Việt Nam. Và có thể do phát triển tốt nên Driver Booster có thể tách các mảng riêng biệt và phát triển độc lập. Như thông tin trên website của hãng này cũng đã đề cập đến việc khắc phục lỗi 200000 và cập nhật liên tục. Giúp máy tính của người dùng hoạt động 1 cách ổn định hơn và luôn có Driver ổn định và cập nhật liên tục cho người dùng khám phá.

Iobit Driver Booster luôn cập nhật các Driver mới nhất của hầu hết tất cả các Driver thông dụng hiện có trên thị trường. Bởi lẽ các chuyên gia của Iobit Driver Booster luôn thấu hiểu sự khó chịu của người dùng khi phải tìm kiếm trên từng các trang web để tải cho được một Driver phù hợp với máy tính của mình.

Bên cạnh phần mềm này còn hỗ trợ trong việc chơi game tối ưu, giúp tăng FPS và giảm độ giật màn hình. Từ đó có thể giúp bạn chơi game được thoải mái, mượt mà hơn, đặc biệt là cho các máy tính có cấu hình yếu. Ngoài ra Iobit Driver Booster còn có thể bảo vệ máy tính của người dùng an toàn hơn. Và nó khá giống với phần mềm cập nhật driver, IObit vẫn lấy nút quét làm trọng tâm để người dùng dễ dàng sử dụng.Với phần mềm này không phải học cách sử dụng, giao diện phần mềm khá chuyên nghiệp và hỗ trợ ưu tiên tốt. Bên cạnh đó, phần mềm có giao diện trông sạch sẽ và hài hòa.

Tải IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 LD Portable Tiện Lợi:

3. Phần mềm DriverIdentifier

Phần mềm DriverIdentifier

Đây là một phần mềm có thâm niên lâu năm trong làng công nghệ update driver trên thị trường. Thật không uổng công khi có thể nói rằng Driveridentifier là 1 bách khoa toàn thư về trình điều khiển. Bởi lẽ tại đây, phần mềm Driveridentifier có rất nhiều trình điều khiển mà người dùng có thể tìm thấy ngay cả trên trang chủ của nhà sản xuất. Nó có thể hỗ trợ các phần cứng của bạn sử dụng được tối đa hóa năng xuất, đặc biệt là đối với các loại máy tính cực kỳ khó sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản từ thời xa xưa. Tuy nhiên với giao diện người dùng của phần mềm thuộc hàng đầu đã qua sử dụng. Mọi thứ vẫn chưa được tự động hóa nhiều và phần mềm chưa thực thụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với kho Driver siêu lớn này, phần mềm Driver Identity đã có một vị thế vững chắc trong danh sách phần mềm Driver của các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

4. Phần Mềm Driver Talent.

Phần Mềm Driver Talent.

Nếu bạn cần tốc độ nhanh, đặc biệt là khi cài windows mà sử dụng Driver Auto không ổn định thì đây là một cách hữu ích để bạn tìm Driver Với khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh, Driver Talent sẽ giúp người dùng nhanh chóng quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Với giao diện đơn giản cho người dùng dễ dàng sử dụng, Driver Talent không hề khó khăn ngay cả khi bạn mới tiếp cận với giao diện đơn giản và hầu như hoàn toàn tự động.

Điểm đáng chú ý của Driver Talent là phần mềm giúp bạn tối ưu hóa trò chơi. Driver Talent sẽ giúp bạn tải các thành phần để bạn có thể chơi game (dòng game văn phòng) 1 cách mượt mà và nhanh hơn với các game online.

Hy vọng với chia sẻ của nhà crackngay.com về top các phần mềm update driver win 7 sẽ giúp giải đáp được các thắc mắc của bạn. Ngoài ra nếu các bạn có sử dụng phần mềm nào để cập nhật Driver thì hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

>> Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ máy tính tốt nhất

LƯU Ý:
  • Pass giải nén ở ảnh hướng dẫn trong file zip giải nén
  • Nếu chưa có winRAR thì tải WinRAR ngay!
  • Tải IDM Full Toolkit để tải nhanh những file nặng.
  • Có khó khăn thì inbox ngay cho page để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.